泛亚体育邀请码
Cựu đại pháp quan khuỷu tay đồng nghiệp mỹ sẽ trở thành hiệp hội chiến đấu."Có một cuộc tranh chấp lãnh thổ với trung quốc" marcos ở Philippines "tăng cường hợp tác với các nước láng giềng của hoa kỳ"GPT all-man roller coaster chat trở lại …Người thắng cuộc là xơ rải rácTrong cuộc tấn công thảm họa bệnh viện, người mỹ và người Israel đã đạt được thỏa thuận mở đường sống

泛亚体育

[video] Israel mở đường hầm hamas bên dưới bệnh viện al-sipha

2023-09-28fonte:이라크

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

[video] Israel mở đường hầm hamas bên dưới bệnh viện al-sipha

https://youtu.be/PLjrjPykG2I

Theo báo cáo của tờ báo địa phương, vào ngày 22 của cuộc thỏa hiệp giữa quân đội Israel (IDF) và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, về việc giải phóng con tin và đàm phán đình chiến, đã được công bố thêm những đường hầm ngầm của hamas được tìm thấy ở bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất khu vực gaza.

Theo một đoạn phim mới được công bố trong ngày hôm đó, đường hầm được tìm thấy nằm dưới một tòa nhà ở bệnh viện alcifa được gọi là Qatar.

Phòng tình huống, phòng tàng hình, phòng tắm, nhà bếp, máy thở …

Lối vào đường hầm mà IDF tìm thấy tuần trước đã bị chặn bởi cửa chống bạo động cách đây khoảng 55 mét, và đột nhập vào đây vào ngày hôm trước.

Có 2 đường hầm tương tự được tìm thấy ở bệnh viện IDF, cách đây 100 mét, bên trong tòa nhà của lớp học.

Cục tình báo liên tục khẳng định, "kết quả điều tra cho thấy hamas đã sử dụng bệnh viện như thế nào.Hamas đã dùng tòa nhà bệnh viện một cách độc ác để giữ vũ khí và dùng trụ sở của nhóm khủng bố."

Tạo ra: Kong Bing Xie Han Xing bạc

Video: Reuters X(twitter cũ) @idffarsi

Công ty con của foxconn xe hơi điện đã giảm 9% trong ngày đầu tiên công khai của nó

Foxconn, công ty hợp tác lớn nhất của apple (hon ai precision industry) xe hơi công ty con liên quan đến xe hơi điện (FVT) trên thị trường 20 ngày đầu tiên (giờ địa phương), vì lo lắng về ảnh hưởng tiêu cực của sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường xe điện, cổ phiếu giảm giá.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện truyền thông khác, cổ phiếu của tập đoàn foxtroon được liệt kê trên thị trường chứng khoán đài loan cổ phiếu thị trường cổ phiếu trung bình và nhỏ vốn đầu tư mạo hiểm (TIB) đã giảm gần 9% trong ngày hôm đó, và cuối cùng đóng cửa với 48.65 đô la, giảm 2.70%.

Trên thị trường, giảm lạm phát (giá cả tăng lên) và do lãi suất cao chi phí mua xe tăng, kết hợp với các vấn đề cổ chai trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp sản xuất xe điện và năm nay, tesla dẫn đầu các phân tích của lợi ích, lo lắng giảm giá xe điện gây ra.

Đặc biệt là CEO của tesla, elon musk, cho đến khi tình trạng lãi suất cao giảm xuống, lo lắng về việc mở rộng khả năng sản xuất của nhà máy, và GM và ford đã đưa ra những cảnh báo tương tự.

Một nhà phân tích của công ty chứng khoán quốc tế mega, đài loan, đã nhận xét: "làn sóng giảm giá của các doanh nghiệp lớn như tesla trên thị trường xe điện".

"Fox tron không nghĩ rằng nó sẽ thay đổi tình hình trong hai năm tới sau khi mất mát năm 2021 và năm ngoái," ông ta nói.

Liu Yang wei, người dẫn đầu foxconn và foxconn, nhấn mạnh: "nhưng công ty có chiến lược phát triển rõ ràng."

"Foxconn sẽ xây dựng cơ sở ở đài loan để tiến vào thị trường rượu ở bắc mỹ và đông nam á bằng cách sử dụng thiết kế và dịch vụ của mình trong lĩnh vực xe hơi điện và mô hình kinh doanh của foxconn đã được xác nhận."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cháy rừng ở Bolivia làm ô nhiễm không khí nghiêm trọng và hàng chục ngàn học sinh bị buộc phải đóng cửa trường học
 • Đa quốc gia nhờ vào các ngân hàng thực phẩm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thứ trưởng bộ ngoại giao đức đã lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát và cung cấp vũ khí cho nga.
 • Các nhà chức trách mỹ "giải phóng con tin sẽ gây ra một sự gián đoạn trong chiến tranh"
 • Qatar đã thảo luận với cục trưởng cục tình báo Israel về việc thả con tin và chấm dứt chiến tranh.
 • "Không có sợi dây" musk "đối thủ tương lai của X là youtube và link."
 • Miễn nghĩa vụ quân sự, và 2000 người do thái siêu chính thống đã tình nguyện nhập ngũ
 • Zelensky muốn đến thăm Israel
 • "Bắc triều tiên xây dựng, cải tạo cơ sở cải tạo uranium ở yongbyon.Có khả năng mở rộng năng lượng hạt nhân."
 • Hamas bloody war manual: bắt cóc thường dân khi đạn pháo bắn vào 3 vị trí
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234