泛亚体育app
Điểm "ổn định" của mâu thuẫn giữa hoa kỳ và trung quốc đã được đưa vào thử nghiệm của chính phủ yoonẤn độ lại muốn ám sát lãnh đạo đạo Sikh nữa à? Jimmy đã dừng lại và cảnh báo"Đi đi, chúng tôi sẽ dùng tất cả các lựa chọn để thả con tin."Phụ nữ New York bị đẩy xuống đường ray

泛亚体育

Hamas "thúc đẩy một thỏa thuận đình chiến kéo dài" netanyahu "chào đón sự kéo dài và sau đó hoàn toàn chiến đấu"

2023-05-22fonte:도미니카

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Hamas "thúc đẩy một thỏa thuận đình chiến kéo dài" netanyahu "chào đón sự kéo dài và sau đó hoàn toàn chiến đấu"

https://youtu.be/B61PaYc6IxE

Theo báo cáo của Reuters, AFP và các phương tiện khác vào ngày 26 (giờ địa phương), các chính trị gia cầm vũ trang Palestine, hamas, cho biết có thể sẽ thả thêm con tin để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời với Israel.

Hamas cho biết việc gia hạn hiệp ước đình chiến là lần đầu tiên kể từ khi hiệp ước đình chiến được hoàn tất với Israel vào ngày 22.

Ngày hôm đó, hamas tuyên bố: "sau khi ngừng đình chiến 4 ngày, họ tiến hành kéo dài thời gian đó".

Ông cũng nhấn mạnh: "như đã được ghi rõ trong hiệp định đình chiến nhân đạo, việc tăng số người được thả".

Ngoài ra, thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã nói với tổng thống hoa kỳ vào ngày đó rằng nếu ngừng bắn với hamas kết thúc, cuộc tổng tấn công sẽ bắt đầu ở gaza.

Theo văn phòng của thủ tướng Israel, netanyahu đã nói qua điện thoại với biden trong ngày đó: "sau khi đình chiến tạm thời, ngài sẽ cố hết sức để khởi động lại cuộc chiến tranh ở gaza".

Nhưng ông ấy cũng nói rằng hamas, như đã thỏa thuận trước đó, đã mở rộng thêm 10 con tin một ngày để gia tăng thời gian ngừng bắn. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin jiantai và hei huijing

Video: Reuters

Hậu quả của sự kiện phát ngôn viên của hạ viện? Các nghị sĩ mỹ đã tuyên bố nghỉ hưu

Cựu tổng thống mỹ Donald trump, người tham gia cuộc bầu cử năm 2024 của nhật báo Wall Street, đã gặp cảnh sát địa phương tại sân bay quốc tế nam Texas. Trump hiện đang bị xét xử vì nhiều vụ kiện tụng, nhưng ông ấy là ứng viên mạnh nhất trong cuộc bầu cử vào tháng 11 năm sau. 2023.11.20

Cựu tổng thống Donald trump khẳng định rằng "cuộc bầu cử năm 2020 là cuộc bầu cử bị đánh cắp", và sự tán thành của đảng cộng hòa là một trong những nguyên nhân gây ra sự ghê tởm chính trị.

Kenbak, thượng nghị sĩ đảng cộng hòa đã thông báo qua video trên mạng xã hội vào ngày 1 tháng 7 rằng "quá nhiều nhà lãnh đạo đảng cộng hòa khẳng định rằng cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đánh cắp, và sự kiện ngày 6 tháng 1 được miêu tả là một chuyến du lịch quốc hội không có hướng dẫn viên nói dối" và tuyên bố sẽ không tranh cử cho tái tranh cử.

Nhưng phần lớn các thành viên muốn nghỉ hưu có kế hoạch từ chức sau khi kết thúc nhiệm kỳ, và do đó không được dự đoán sẽ ảnh hưởng đến cơ cấu quyền lực của hạ viện, hiện đang được kiểm soát bởi đảng cộng hòa.

Bình luận viên chính trị của báo politico hoa kỳ, Jonathan Martin, cho biết về những tuyên bố về việc nghỉ hưu của các nghị sĩ: "khi một người có khả năng ra đi, điều đó có nghĩa là giao vận mệnh của quốc hội cho những người không đủ tư cách để làm việc trong quốc hội".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Putin đã quyết định tranh cử vào năm tới …Xác định được bầu "(tổng hợp)
 • Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Không phải chiến tranh, năm nay có 35 vụ nổ súng ở mỹ
 • Năm người bị bắn sau khi bị đuổi khỏi câu lạc bộ đêm …Cô gái xinh đẹp bị bắt sau một tháng
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • Israel thúc đẩy việc đóng cửa al jazeera …"Kích động các tín đồ hồi giáo"
 • Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine
 • Trận động đất 6, 4 độ Richter ở phía tây Nepal, "ít nhất 37 người chết và hàng chục người bị thương" (tổng hợp)
 • Ngoại trưởng nhật bản G7 ủng hộ việc chấm dứt chiến tranh nhân đạo …Yêu cầu thả con tin ngay lập tức."
 • Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234