泛亚体育邀请码
"Lotte và posco tuyên bố bồi thường thiệt hại 7 tỷ, 3.9 tỷ won cho công trình đường bộ việt nam"Quân mỹ không kích mục tiêu Iran ở SyriaLuật sửa đổi hiến pháp của "cơ quan ngôn ngữ bản địa mới" của úc đã bị bác bỏ (tổng hợp)Giải quyết bất đồng một cách thích đáng."

泛亚体育

Anh sửa chữa 230 bức tranh nổi tiếng gây ngạc nhiên cho những khuôn mặt ma quỷ, ngà

2023-08-22fonte:수리남

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Anh sửa chữa 230 bức tranh nổi tiếng gây ngạc nhiên cho những khuôn mặt ma quỷ, ngà

Gần đây, quốc gia Trust đã khôi phục một bức tranh nổi tiếng cách đây hơn 230 năm và vô tình phát hiện ra một khuôn mặt của "con quỷ" đằng sau bức tranh.

Theo Fox News, bức tranh nổi tiếng đã được phục hồi là bức tranh của họa sĩ Joshua Reynolds, "cái chết của hồng y Beaufort," vẽ một cảnh chết trong vở kịch của Shakespeare "Henry vi," Nhà vua đã chứng kiến cái chết của giáo chủ beaufort. Nhờ sự phục hồi, người ta có thể nhìn thấy một con quỷ với ngà và nụ cười ảm đạm ẩn sau đầu giường, đang nhìn vào cái chết sắp xảy ra ở phút-fu.

Theo báo cáo, bức tranh nổi tiếng này là tác phẩm của Reynolds, được trưng bày lần đầu tiên tại Shakespeare Gallery vào năm 1789 với giá 500 đồng guinea (tiền tệ được phát hành ở anh quốc từ năm 1663 đến 1813). Ủy thác di sản cho biết nhân vật ẩn trong bức tranh đã được sơn 6 lớp bởi nhiều người khác nhau, và người sửa bức tranh Becca Hellen cho biết "khu vực có quỷ bị sơn màu nâu đất và màu tối, làm việc sửa chữa trở nên khó khăn".

John Chu, giám đốc quản lý cao cấp của nhà nước về các bức tranh và điêu khắc, giải thích rằng mặc dù người ta có thể chấp nhận miêu tả một số người bằng ác quỷ trong các tác phẩm văn học vào thời đó, vẫn không thể chấp nhận được sự xuất hiện của ác quỷ trong các bức tranh bằng hình ảnh, và thậm chí một số người cho rằng chúng nên được xoá bỏ. Tuy nhiên, theo ghi chép của cuộc đối thoại mà Reynolds đã ở lại, anh ta không muốn thay đổi. Nhưng sau khi ông qua đời vào năm 1792, có người đã cố gắng che giấu những con quỷ trong bức tranh.

Cơ quan hiện đang trưng bày bức tranh này tại Petworth House, anh quốc, để kỷ niệm 300 năm sinh nhật của Reynolds, sau khi hoàn thành lại ba bức tranh khác.

Thời tiết khắc nghiệt trên khắp thế giới

• vào tháng 11, báo cáo đánh giá khí hậu quốc gia của hoa kỳ cho thấy hiện nay, cứ 3 tuần lại có một biến cố khí hậu cực đoan ở hoa kỳ, dẫn đến thiệt hại kinh tế 150 tỷ đô la mỗi năm. Vào tháng 8, một ngọn lửa ở maui, một khu du lịch ở Hawaii, SAN phẳng các tòa nhà lớn và thiệt hại kinh tế lên đến 6 tỉ đô la.

• hạn hán ở rừng nhiệt đới amazon càng trầm trọng trong năm nay. Vào tháng 10, mực nước của sông Negro, nhánh lớn nhất của sông amazon, giảm xuống còn 13.5 mét tại cảng thành phố, mức thấp nhất trong 121 năm kỷ lục, gây ảnh hưởng lớn đến hệ sinh thái lâm nghiệp địa phương và cuộc sống của khoảng 481 000 người.

• trong những năm gần đây, tốc độ tan chảy của sông băng ở thụy sĩ tăng lên, và năm ngoái nó đạt mức kỷ lục cao nhất. Đến tháng 10, độ cao của đỉnh núi blanc, đỉnh cao nhất ở tây âu, đã giảm hơn 2 mét trong 2 năm qua, thấp nhất trong 22 năm.

• tháng 8, nhiệt độ trung bình bề mặt đại dương toàn cầu tron lịch sử tới 1, coletta. 20,96 ℃, mối đe dọa trực tiếp với những sinh vật biển. 7 tháng, bờ biển bang Florida, hoa kỳ, nhiệt độ bề mặt đại dương, coletta. 38,3 ℃, tận hưởng suối nước nóng Camille.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Bán đảo Crimea đang dọn dẹp chủng tộc tartars"
 • New Zealand đã bãi bỏ giới hạn cho thế hệ không hút thuốc suốt đời vì thiếu thuế
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Tù nhân đổi con tin"
 • Phó chủ tịch trung quốc nói: "cộng đồng thế giới đã dự đoán tích cực về mối liên lạc quan trọng với trung quốc và trung quốc"
 • Việt nam xem xét việc phát triển các cảng trong nội địa ở các bang ven biển để tăng tốc tốc độ hợp tác với nga
 • Thủ tướng úc sẽ thăm trung quốc đại diện tại úc: trung quốc không phải là đối tác đáng tin cậy nhất
 • Phóng viên không biên giới kiện tòa án quốc gia vì tội ác chiến tranh vì mạng sống của những người truyền thông
 • Kế hoạch của Israel là chuyển dân số gaza sang ai cập
 • Hai máy bay chiến đấu Indonesia rơi trong lúc tập luyện …"Bốn phi công chết"
 • Chính phủ hoa kỳ ngừng hoạt động và quốc hội đẩy mạnh ngân sách tạm thời
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234