泛亚体育开奖网
Cách mà người mỹ rời khỏi Israel bằng tay khôngChiến thuật của Israel chống lại hamasMàn kịch "đấu trường" kết thúc khi altmann giành lại quyền kiểm soát OpenAIĐạn bắn từ bắc triều tiên qua chính phủ nhật bản đã gỡ bỏ cảnh báo tị nạn

泛亚体育

Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chết

2023-02-02fonte:아제르바이잔

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chết

Tờ the guardian, Reuters và ap tường thuật: "mặc dù mùa hè vẫn chưa đến ở nam bán cầu, Brazil đã trải qua đợt sóng nhiệt thứ tám trong năm nay. Địa phương thời gian thứ sáu, tạo vật Rio DE janeiro đã đã từng bị cảm thấy nhiệt độ cao đến 59 ℃, một người phụ nữ 23 tuổi ở mỹ phổ biến ngày sau đó là một người hâm mộ. Swift trụy Tim diễn hiện trường của chuyến lưu diễn ở Brazil, không may mất mạng. Cái chết của người hâm mộ đã gây sốc cho cả nước Brazil. Taylor Swift đã thông báo vào ngày 18 rằng chuyến lưu diễn ở Brazil sẽ được hoãn lại vì nhiệt độ cực cao ở Rio.

Tuần này, đối với khu vực rộng lớn của đất nước công bố tại viện thời tiết quốc gia Brazil nhiệt báo động đỏ, nhiều lần kiểm tra phải vùng Midwest và nhiệt độ hơn 40 ℃ ở miền đông nam Brazil. Và ở vào thứ bảy, nhiệt độ mà là đạt được của đáng kinh ngạc của Rio DE janeiro 59,7 ℃, bị người dân địa phương gọi là “ địa ngục nóng trong Lou ”. Lời cảnh báo thời tiết quốc gia tại viện gọi, nhiệt độ địa phương đã hơn 5 ngày liên tiếp giữ ở mức độ trung bình hơn ít nhất 5 ℃, sức khỏe cơ thể con người “ thậm chí sống thật ” đang đối mặt với rủi ro nghiêm trọng.

Sân vận động bị cấm mang nước đóng chai

Theo báo cáo, thời gian vào ngày 17 địa phương của Rio nhiệt độ cao đến 39,1 ℃, nhưng ở dưới độ ẩm và nhiệt độ môi trường, và ở asturias cảm đã đạt được nhiệt độ 59 ℃ vào buổi sáng hôm đó, là kỷ lục có trị số cao nhất của con. Taylor Swift đã tham gia Tour diễn "The Eras Tour" tại nidon, Rio, Brazil. Sân vận động Olympic ở sanduz đã được tổ chức. Một nữ ca sĩ 23 tuổi tên là benivides bị ngất xỉu sau khi bắt đầu buổi diễn. Cô ấy được đưa đến trung tâm cấp cứu hiện trường trước khi đến bệnh viện và chết khoảng một giờ sau đó. Chưa có thông báo chính thức về cái chết của benivides, và văn phòng công tố viên ở Rio đã mở một cuộc điều tra hình sự và sẽ tiến hành một cuộc khám nghiệm tử thi.

Taylor Swift, người hâm mộ và các nhà chính trị gia cùng chia sẻ nỗi kinh hoàng về cái chết của benivides, nghi ngờ rằng sự kiện bất hạnh này có liên quan đến thời tiết nóng. Taylor Swift đã viết trên mạng xã hội rằng cô ấy cảm thấy "vô cùng đau lòng".

Theo báo cáo, người tổ chức buổi hòa nhạc này đã cấm người hâm mộ mang nước đóng chai vào sân vận động, nhưng những người bạn cùng tham gia buổi hòa nhạc với benivides cho biết có người đang phân phát nước uống ở lối vào sân vận động. Trên mạng xã hội, anh benivides đã đến sân vận động lúc 11 giờ sáng, và buổi diễn bắt đầu lúc 7 giờ 30 tối. Có rất nhiều người đang xếp hàng ngoài sân vận động dưới ánh nắng mặt trời.

Anh Maureen, một fan hâm mộ 26 tuổi, nói rằng phòng khách giống như phòng xông hơi. "Nóng đến nỗi tóc tôi ướt đẫm mồ hôi khi bước vào sân, và tôi phải kiểm tra nhịp thở để đảm bảo không bị ngất". Maureen nói cô ấy uống rất nhiều nước, nhưng cô ấy thấy nhiều người la hét đòi nước. Một số khu vực có nước uống, nhưng một số người sợ chỗ của họ sẽ bị chiếm đóng. Taylor Swift cũng tạm ngưng biểu diễn vào tối thứ sáu khi một nhóm người hâm mộ hét lên "chúng ta cần nước" để thu hút sự chú ý của cô.

Sau sự kiện không may của benivides, bộ trưởng bộ tư pháp dino của Brazil đã nói vào ngày 18 tháng 8 rằng chính phủ sẽ ban hành chỉ thị cho phép mang nước đóng chai vào buổi hòa nhạc. Trên phương tiện truyền thông xã hội X, anh ta yêu cầu các nhà tổ chức tổ chức các sự kiện nhiệt độ cao phải cung cấp nước uống miễn phí trong "vùng nước bổ sung" dễ tiếp cận, nói rằng biện pháp này có hiệu lực ngay lập tức.

Hơn 2000 vụ cháy rừng trong tháng này

Nhà khí tượng học viện khí tượng quốc gia Brazil moris nói rằng sóng nhiệt cao nhất vào cuối tuần và mùa hè sắp tới sẽ rất nóng. "Nếu trời nóng hơn, tôi không biết phải làm gì." Một chủ cửa hàng 42 tuổi ở alara, Brazil, cho biết. Một người sống ở são paulo, 22 tuổi, cho rằng nhiệt độ nóng khiến anh "kiệt sức" vì "khó ngủ".

Sóng nhiệt không chỉ đe dọa người dân Brazil, mà còn đe dọa môi trường sinh thái. Theo dõi vệ tinh của viện không gian quốc gia Brazil, vào ngày 13 tháng 11, có 2.387 vụ cháy ở vùng đất ngập nước pantanar trong tháng này, tăng gấp 10 lần so với tháng 11 năm ngoái. Vùng đất ngập nước pantanar ở tây Brazil nổi tiếng về sự sống động của động vật hoang dã, bao gồm cả báo đốm, cá sấu, vẹt, là nơi có những vùng đất ngập nước nhiệt đới lớn nhất thế giới, được biết đến như một thiên đường cho đa dạng sinh học. Tuy nhiên, gần đây, ngọn lửa núi lửa dữ dội do nhiệt độ nóng phát ra đã biến những vùng đất ngập nước thành đất nóng, đe dọa một lượng lớn động vật hoang dã.

Wall Street sẽ giới thiệu al để đánh giá hiệu suất của nhân viên

Theo báo cáo của bloomberg, "ứng dụng trí tuệ nhân tạo đang mở rộng, và nhiều doanh nghiệp ở phố wall có kế hoạch đưa al vào để giúp đánh giá hiệu suất của nhân viên. Workday, một trong những nhà cung cấp phần mềm nguồn nhân lực lớn nhất thế giới, cho biết vào tháng 9, công ty đã cho ra mắt một loạt sản phẩm mới có thể dùng al để giúp biên soạn mô tả công việc hay đánh giá hàng năm hiệu suất của nhân viên.

Carl Eschenbach, co-ceo của Workday, cho biết tất cả là một phần trong nỗ lực của các ngân hàng để đơn giản hóa hoạt động và cắt giảm chi phí, và các ngân hàng đã bày tỏ sự quan tâm đến những sản phẩm này. Thị trường công việc ngày có giá trị hơn 60 tỷ đô la mỹ (khoảng 467.6 tỉ đô la hk), chịu trách nhiệm sản xuất phần mềm nguồn nhân lực để giúp các công ty khác xử lý các công việc khác nhau, bao gồm việc duy trì lương, theo dõi chi phí, giám sát sự vắng mặt của nhân viên và quản lý các nhu cầu như các công ty xin việc.

Quá trình đánh giá hiệu suất là một công việc mất thời gian, và theo một nghiên cứu của hội đồng quản trị tập đoàn, một công ty tư vấn cho rằng các giám đốc nhân sự cần trung bình 210 giờ mỗi năm để đánh giá nhân viên.

"Nếu một công ty có 100 nhân viên, phải mất 7 giờ để viết một mô tả công việc, thì sẽ mất 700 giờ.

Các nhà lãnh đạo ngân hàng đang ngày càng chấp nhận khái niệm mới này, đó là sử dụng al để tăng năng suất cho nhân viên. Chủ tịch và giám đốc điều hành ngân hàng j.p. Morgan cho biết al có thể giảm thời gian làm việc của con người xuống còn 3 ngày rưỡi trong tương lai. Citigroup đang lên kế hoạch cho 40.000 lập trình viên thử vào cuối q1 để sử dụng trí tuệ nhân tạo. Workday nghĩ rằng nếu khách hàng sử dụng al trong tương lai, họ có thể giảm việc thuê nhân viên phát triển phần mềm. Eschenbach nói, "nếu 80% mã được viết bởi al, bạn sẽ không cần nhiều người như vậy."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nhà làm phim maherds bị giết bởi vũ khí giết người
 • Cơ quan điều tra của trung quốc nhắm vào cục ma túy thuốc lá.Các cán bộ cũ đã bị hạ gục
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Giết vợ chồng cũ bằng nấm độc? Phụ nữ úc bị tình nghi giết người
 • Bệnh bạch hầu LAN rộng ở guinea, tây phi.
 • Sòng bạc bên cạnh trụ sở liên hợp quốc ở Manhattan, New York? …Các nhà phát triển để thúc đẩy tranh luận
 • Tình trạng con tin trong xung đột israel-palestine
 • Reuters "đã thỏa thuận sơ tán người nước ngoài và những người bị thương nặng trong khu vực gaza dưới sự phân xử của Qatar" (tổng hợp)
 • "Biden đến Israel để trì hoãn chiến tranh."
 • Làm thế nào để lấp đầy khoảng trống 86 nghìn tỉ won của đức trong "sự hỗn loạn ngân sách đầu tiên trong lịch sử"?
 • Trung quốc đang tăng tốc để đảm bảo rằng khoáng chất chiến lược lithium …Để thúc đẩy việc bán khoáng sản
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234