泛亚体育计划
Thị trường chứng khoán ở New York đã giảm vì gánh nặng của Google và tăng lãi suất dài hạnXung đột israel-palestine/biden bỏ phiếu cho IsraelLiên hợp quốc có hơn 2 triệu người Afghan chưa đăng ký ở Pakistan …Không nên bị trục xuất"Những người có quyền lực trong chính phủ quân sự miến điện bị kết án 5 năm tù vì tội hối lộ

泛亚体育

"Eu có thể tổ chức bốn năm họp với các nhà lãnh đạo trung quốc và trở về nhà tay không."

2022-12-28fonte:몰디브

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

"Eu có thể tổ chức bốn năm họp với các nhà lãnh đạo trung quốc và trở về nhà tay không."

Có người đề nghị rằng cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo EU và trung quốc vào tháng tới, sau 4 năm, có thể kết thúc mà không có kết quả gì.

Báo chí chính trị chuyên gia pol í tico đã trích dẫn nhiều nguồn tin liên minh châu âu vào ngày 22 tháng sau cho biết không có tuyên bố chung nào được đưa ra tại cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo eu và trung quốc ở bắc kinh, trung quốc, từ ngày 7 đến 8 tháng sau.

Theo dự đoán của tờ chính trị gia, chỉ còn 2 tuần nữa cho cuộc họp và bản thảo chưa được đưa ra, nên khả năng xác định bản tuyên bố chung cuối cùng ngày càng giảm.

Tuy nhiên, một nhà ngoại giao liên minh châu âu cho biết: "trung quốc sẽ tổ chức cuộc họp cấp cao này, do đó có thể đưa ra một bản thảo tuyên bố chung theo phong tục ngoại giao".

Một số người cho rằng nếu hai bên không đưa ra một tuyên bố chung có tính chất CAM kết ngoại giao, ngay cả khi không xuất bản, chỉ có thể kết thúc khi một lần nữa xác nhận rằng có một vết nứt giữa hai bên.

Tương đương với ủy ban điều hành của chính phủ liên minh châu âu đã tiến hành điều tra chống trợ cấp về những chiếc xe điện sản xuất ở trung quốc, và sự bất mãn của trung quốc ngày càng tăng.

Chủ tịch uỷ ban châu âu, ulzula von der reihen, đã đề cập đến kế hoạch hội thảo giữa eu và trung quốc vào đầu tháng này, và nhấn mạnh sự cần thiết của eu trong việc theo đuổi "loại bỏ nguy hiểm" cho chiến lược trung quốc.

Giám đốc điều hành của hội đồng quản trị quốc gia pang dailen đã phàn nàn một cách tế nhị về vai trò của trung quốc: "chúng ta nên nhận ra rằng quan điểm của trung quốc về 'cấu trúc an ninh toàn cầu' không phù hợp với chúng ta".

Một số người đánh giá rằng sự mong đợi của cuộc đối thoại đang ngày càng tệ hại tăng lên sau cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và trung quốc gần đây về việc khôi phục kênh quân sự và các vấn đề khác, nhưng không có tiến triển gì trong những vấn đề nhạy cảm nhất, như tình trạng căng thẳng ở nam và đông trung quốc.

Lần đầu tiên kể từ khi bộ phận hành pháp hiện tại được thành lập vào năm 2019.

Cơ quan tình báo Canada đã ra lệnh cảnh báo chính phủ trung quốc về việc "tuyển nhân tài"

Theo truyền hình CBC của Canada vào ngày 24 (giờ địa phương), cơ quan tình báo Canada đã đề cập đến đề nghị giới thiệu năng lượng của chính phủ trung quốc.

Cơ quan tình báo an ninh Canada (CSIS) đã gửi một email đặc biệt vào đầu tháng này cho các công chức liên bang và nói rằng chính phủ trung quốc đang tiến hành một chương trình thu hút tài năng trên quy mô lớn.

Email được gửi đến tất cả các bộ phận chính phủ thông qua người đứng đầu bộ phận an ninh, thông qua mạng xã hội cũng đưa ra cảnh báo an ninh trong giới học và các lĩnh vực nghiên cứu chính.

Email cảnh báo: "trung quốc dùng tài năng bổ sung để tiếp cận kiến thức và công nghệ của Canada.Chương trình bổ sung tài năng và chuyển giao công nghệ theo cách này có thể dẫn đến việc khai thác nguồn lực của chính phủ Canada và tiết lộ thông tin nhạy cảm."

Bản báo cáo đặc biệt nói rằng đảng cộng sản trung quốc đã dùng kế hoạch này để hỗ trợ các hoạt động can thiệp của nước ngoài.

Theo cơ quan tình báo, thư điện tử được gửi từ trung quốc đến Canada là "hỗ trợ 2024 cho quỹ khoa học xuất sắc của thế giới" chủ đề, mời các nhân viên nước ngoài một năm 95.000 ~ 374.000 c (khoảng 91.000 đến 350 triệu hàn quốc) đề nghị trả tiền, "nhạy cảm" và thông tin cá nhân, yêu cầu.

Cục tình báo giải thích: "mục tiêu của dự án này là lợi dụng độc ác tính minh bạch và cởi mở trong lĩnh vực nghiên cứu đổi mới của Canada để tìm lợi ích kinh tế, an ninh, quân sự của đảng cộng sản".

Cục tình báo cho biết chính phủ trung quốc có hơn 200 chương trình tuyển dụng nhân tài với mục tiêu "quản lý đặc biệt".

Anh Eric balsam, phát ngôn viên của cục tình báo, cho biết: "không thể tiết lộ bất cứ trường hợp nào trong các công chức Canada thực sự đăng ký vào chương trình nhân tài trung quốc".

CBC cho biết cục tình báo đã đưa ra cảnh báo an ninh trên mạng xã hội vào đầu tuần này với các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học, cảnh báo mọi người về các đề nghị trả thù Lao cao hoặc các cơ hội hợp tác cao.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chiến tranh trong 600 ngày liên bang nga cho rằng họ đang nắm quyền
 • Thời tiết khắc nghiệt ở mỹ gây thiệt hại hàng tỉ năm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • [video] "cuộc tấn công hạt nhân ở gaza cũng là một lựa chọn." bộ trưởng bên phải của Israel đã phát biểu để gây ra sự náo động
 • Nga phủ nhận hoàn toàn putin shen zhengzhi nói "tổng thống mọi thứ đều ổn" (tổng hợp)
 • Cảm nhận nhiệt độ 60 độ."Nhiệt độ không thể tránh khỏi"
 • Zeransky chào đón 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu" (tổng hợp)
 • Chiến tranh khốc liệt ở gaza …300 điểm bị tấn công, như lối vào đường hầm. "(tổng hợp)
 • Bộ ngoại giao cho biết "gia đình hàn quốc trong khu vực gaza tiến vào ai cập thông qua cảnh sát Lhasa."
 • Hamas bắn 16 tên lửa liên minh châu âu: gaza vẫn chưa đủ viện trợ
 • Đảng phản đối đầu tiên của New Zealand kuomintang giành chiến thắng áp đảo trong tổng tuyển cử để thành lập liên bang (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234