泛亚体育官网
Liên hợp quốc có 5 viện trợ: gaza đối mặt với tình trạng "thảm họa" về nhân đạoTrong cuộc bầu cử thị trưởng của một thị trấn nhỏ ở mỹ, các ứng viên được bầu bằng nhau nên quyết định tung đồng xuBiden đã đạt được một thỏa thuận chấm dứt chiến tranh nhân đạo "không thể chính thức ngừng bắn"Tổng thống đắc cử của Argentina: sẽ mất từ 18 đến 24 tháng để giảm tốc độ khí hậu

泛亚体育

Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.

2023-03-27fonte:리투아니아

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.

[AFP joint news photo]

Sean didicom, 53 tuổi, một người mỹ nổi tiếng với tên nghệ danh "puff daddy", lại bị truy tố vì nghi ngờ về bạo lực tình dục trong quá khứ.

Tờ the New York times (NYT) báo cáo ngày 25, một phụ nữ từng đóng video âm nhạc của combs joey Dixon Neil đã kiện combs tại tòa án Manhattan, New York.

Theo bản cáo trạng, Dixon neill bị hãm hiếp bởi combes ở New York vào năm 1991 khi còn là sinh viên đại học. Nguyên đơn cho rằng combs đã dùng thuốc trong quá trình này.

Ông combs phản đối: "không có cơ sở thực tế nào".

Phát ngôn viên của combs cho biết: "combs là một người nổi tiếng và giàu có.Vụ kiện này cũng là vì tiền."

Các tập đoàn nói chung là người sáng lập ra đĩa hát bad boys, đại diện cho east coast hiphop, mở rộng sự nghiệp vào các lĩnh vực như quần áo và rượu, và được cho là hiện nay có tài sản trên một tỷ đô la (khoảng 1.3 tỉ hàn quốc).

Trước đó, vào ngày 17 tháng 17, combe đã bị buộc tội cưỡng hiếp và bị buộc tội cưỡng hiếp.

Bentella khẳng định rằng comus đã ghi hình lại điều này sau khi tự tiêm thuốc và ép mình quan hệ tình dục với những người đàn ông khác.

Combs bác bỏ rằng những tuyên bố của bentella đều là dối trá, nhưng đã thỏa thuận với nguyên đơn vào ngày sau khi bị buộc tội.

Việc truy tố những người nổi tiếng đang gia tăng trong thời gian gần đây ở New York, khi đạo luật bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục được lập ra bởi cơ quan lập pháp bang sắp hết hạn.

Điều luật này bao gồm việc cho phép nạn nhân truy tố người phạm tội tình dục trong vòng một năm cho đến tháng 11 năm nay.

Gần đây, thị trưởng New York, Eric idames, đã bị kiện bởi đồng nghiệp 30 năm trước, ca sĩ chính của ban nhạc rock "tiếp viên tiếp viên", Stephen Taylor, vì tình dục tục tĩu vào những năm 1970.

Người sáng lập ra công ty dược phẩm sinh học "rửa tiền có tội", yêu cầu được xuất cảnh trước khi kết án

Kết luận: người sáng lập vinans, giao dịch tiền tệ ảo lớn nhất thế giới, triệu changpeng (46 tuổi) đã yêu cầu tòa án hoa kỳ cho phép nhập cảnh vào nước ngoài trong khi nước mỹ đối mặt với phiên tòa xét xử tội phạm như rửa tiền.

Theo báo cáo của Reuters và CBS vào ngày 25, luật sư của zhao changpeng đã gửi tài liệu này cho thẩm phán Richard Jones của tòa án liên bang phía tây Washington, Seattle vào ngày 23.

Trước đó, thẩm phán tuyên bố rằng ông sẽ được thả ra vào ngày 23 tháng 2 năm sau, với một khoản tiền bảo lãnh 175 triệu đô la (khoảng 228.6 tỉ won hàn quốc) là điều kiện để được thả ra, nhưng bộ tư pháp mỹ đã yêu cầu tòa án cấm ông rời nước ngoài.

Vì không có hiệp ước dẫn độ tội phạm giữa uae và hoa kỳ, không thể bắt giữ triệu phú triệu changpeng nếu không quay về mỹ.

Đối mặt với yêu cầu cấm xuất cảnh của ban pháp luật, luật sư của wu changpeng đã tuyên bố: "ông đã đồng ý một khoản tiền bảo lãnh đáng kể để có thể chịu trách nhiệm cho hành động của mình, ban đầu ở uae, sau đó đột nhập vào hoa kỳ, chứng minh rằng không có nguy cơ trốn thoát".

Luật sư cũng nói thêm: "zhao changpeng và người sống chung đã sinh con thứ ba vài tháng trước.Nếu ông được phép ở lại uae, ông có thể chăm sóc gia đình và sẵn sàng trở về mỹ."

Jones có thể quyết định trước ngày 27 có nên cấm anh ta ra nước ngoài không.

Bắt đầu từ năm 2020, triệu changpengtham dự phiên tòa ngày 21 vì bị tình nghi về việc rửa tiền, vi phạm lệnh cấm vận tài chính, gian lận và các vụ điều tra của các nhà chức trách mỹ, bị tình nghi vi phạm luật bảo mật ngân hàng (BS) và luật kinh tế khẩn cấp quốc tế (IEEPA) để ngăn chặn rửa tiền.

Ông ta cũng thỏa thuận với chính phủ mỹ, quyết định nộp phạt 4.3 tỉ đô la, khoảng 5.5 tỉ won, và từ chức CEO của vinans.

Nghi ngờ của hắn cũng bao gồm các hoạt động giao dịch với những người sử dụng ở bắc triều tiên, Iran, Syria, bán đảo Ukraine và bán đảo Crimea. Chính phủ hoa kỳ cho biết 80 giao dịch tiền tệ ảo liên quan đến bắc triều tiên (trị giá $4.37 triệu, khoảng 5, 6 tỉ won) đã vi phạm lệnh cấm vận đối với bắc triều tiên.

Theo báo cáo của công tố viên hoa kỳ tại tòa án, theo thỏa thuận nhận tội, hắn có thể bị kết án tù cao nhất là 18 tháng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • 18,000 đơn xin trợ cấp thất nghiệp của mỹ …Đó là mức thấp nhất trong 9 tháng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • [video] hoa kỳ công khai triển các tàu ngầm hạt nhân ở trung đông "không thể chấp nhận cuộc tấn công của các lực lượng Iran"
 • "Giải quyết khủng hoảng nhân đạo ở gaza là ưu tiên hàng đầu của tôi."
 • Bộ trưởng ngoại giao trung quốc lên án Israel vì "vượt quá quyền tự vệ"
 • "Ai giết những đứa trẻ này?"
 • Chính phủ taliban từ chối Pakistan cung cấp cứu trợ cho động đất
 • Xung đột israel-palestine đánh bom một đoàn xe cứu hộ ở gaza gây sốc cho toàn thế giới
 • Vệ tinh trinh sát của bắc triều tiên chụp ảnh tàu sân bay hạt nhân Carl Vinson Hawaii ở busan.
 • Báo chí nhật bản nói rằng "hàn quốc và trung quốc ngoại giao, hợp tác với triều tiên …Trung quốc muốn mở các khoảng cách giữa hàn quốc và mỹ và nhật bản."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234