泛亚体育注册
[chiến tranh thứ tám] giải cứu sản phẩm vượt biên giới vỗ tay cổ vũ cộng đồng quốc tế "chào mừng" (tổng hợp)Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Cài đặt bom nhiệt, phun lửa (tổng hợp)Quân tiếp viện của trung quốc đã đề xuất quân đội hoa kỳ phi hổ, "hợp tác là lựa chọn tốt nhất""Kẹo cần sa" ở nhật bản đang bị kiểm soát khẩn cấp

泛亚体育

Cuộc bầu cử của ba đảng đã kết thúc tại đài loan, sự đơn giản hóa của hai đảng đối lập, các ứng viên độc lập từ chức (tổng hợp)

2023-02-21fonte:건지

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Cuộc bầu cử của ba đảng đã kết thúc tại đài loan, sự đơn giản hóa của hai đảng đối lập, các ứng viên độc lập từ chức (tổng hợp)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Trước đó, ứng viên KMT cho zhong-yong và ứng viên dân chủ kol 15 đột ngột đạt một thỏa thuận đơn giản hóa các ứng viên, và quyết định dựa trên các kết quả của các cuộc khảo sát dư luận khác nhau vào ngày 18 công bố một ứng viên duy nhất, cải thiện khả năng thay đổi chế độ.

Bởi vì trong hai người được xếp hạng từ 2 đến 3 trong cuộc khảo sát dư luận, bất cứ ai trở thành ứng viên tổng thống sẽ vượt qua anh ấy.

Tuy nhiên, hai người bất đồng về việc thừa nhận phạm vi sai lầm của cuộc thăm dò, và cuối cùng không thể đạt được một thỏa thuận.

Tình hình hiện nay trong cuộc bầu cử tổng thống trong cuộc tranh cử ba phái, là cuộc truy đuổi dữ dội giữa các ứng viên trong danh sách đầu tiên trong phạm vi sai lầm của lye và các ứng viên của kohl.

Theo một cuộc thăm dò dư luận trên mạng đài loan, tờ My- formosa.com cho thấy trong số "ba cuộc đối đầu", lacey và ứng cử viên đứng đầu với 31, 4% và 31, 1% tỉ lệ ủng hộ. Người đứng thứ ba là cole, với tỉ lệ ủng hộ 25.2%.

Khoảng cách giữa hai ứng viên đầu tiên tăng gần 20% giảm xuống còn khoảng cách chính xác (2, 7 điểm), gây ra hỗn loạn.

Trong "cuộc đối đầu tứ phương", bao gồm các ứng viên quách đã từ chức trong ngày hôm đó, lai, hạo vân, kol và quách đã nhận được sự ủng hộ của 29.8%, 28.8%, 22.3% và 4.2%.

Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia

Quân đội Israel, nắm quyền kiểm soát khu vực phía tây thành phố gaza, cho biết ngày 18 giờ địa phương đã mở rộng khu vực chiến tranh sang phía đông.

Ngày hôm đó, quân đội Israel phát biểu: "bộ tư lệnh phía nam liên tục mở rộng khu vực chiến tranh để loại bỏ bọn khủng bố và phá hủy cơ sở hạ tầng của hamas".

Quân đội ít-ra-en giải thích rằng đơn vị 36 đang chiến đấu chống lại đơn vị ở khu vực jaitong của hamas, và đơn vị 162 đang tiến về phía zavariya.

Quân đội Israel nói thêm: "trong lúc đó, các lực lượng khác cũng di chuyển đến những nơi như shekh-izlin và rimmar ở ngoại ô jaitong để loại trừ bọn khủng bố".

Quân đội y-sơ-ra-ên nói tiếp: "đơn vị 162 đang chiến đấu ở vùng biên giới zavariya, nơi trung tâm kiểm soát của đại đội phía bắc hamas và pháo đài khủng bố hùng mạnh nhất".

Quân đội Israel nhấn mạnh rằng các đơn vị kỹ sư, bộ binh và thiết giáp, với sự hỗ trợ của không quân, đã có ý thức dàn trận trong khu vực dân sự để đối đầu với phần lớn các thành viên của hamas, những người đã thực hiện các cuộc tấn công bằng tên lửa chống tăng, trong khi đoạn phim ném bom được công bố.

Quân đội Israel, những người bắt đầu cuộc chiến đường phố chính thức vào cuối tháng trước, cho biết họ đã tiếp nhận những ngôi làng tị nạn al-shati ở phía tây thành gaza, gần địa trung hải, và bệnh viện al-sipha, nơi được cho là căn cứ chiến tranh của hamas.

Vào ngày đó, ở zavariya, một trong những khu vực mở rộng của cuộc chiến của quân đội Israel, một số người cho rằng trường học al-packula, hoạt động bởi cơ quan cứu trợ cho người Palestine của liên hợp quốc (UNRWA), đã bị tấn công không quân.

Bên hamas, bộ y tế khu vực gaza cho biết ít nhất 80 người đã chết ở trường.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của UNRWA, nói trên mạng xã hội XCuộc tấn công này phải dừng ngay lập tức. Không thể chờ đợi một hiệp ước thương mại nhân đạo."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • - 18:00
 • Công tố viên tây ban nha bị kết án 9 năm tù vì tội cưỡng hiếp cầu thủ bóng đá aubes
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Nếu trung quốc bãi bỏ ECFA, ngành công nghiệp dầu khí, máy móc, thép của đài loan sẽ phải chịu thiệt hại lớn."
 • Ba ngày liên tiếp mở cửa khu vực gaza "con đường cuộc sống" lần thứ ba tiếp tế đến (tổng hợp)
 • Gián điệp bắn tỉa của quân đội nga cách đây 3.8km đã phá kỷ lục thế giới
 • 1 người chết và 16 người bị thương
 • Saudi Arabia kéo dài việc cắt giảm sản lượng dầu thêm cho đến cuối năm
 • Giám đốc điều hành của ủy ban EU cũng phê phán thư từ
 • Căng thẳng giữa người mỹ do thái và người hồi giáo gia tăng.Tăng cường cảnh giác chống khủng bố
 • Một vụ nổ súng ở bệnh viện nhật làm 2 người bị thương …Nghi phạm bắt cóc con tin
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234