泛亚体育邀请码
Chỉ còn 5% dân số yêu nước như vàngCuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữKhông hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018Lời khai của trump khiêu khích thẩm phán tấn công tổng công tố viên New York

泛亚体育

"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả

2022-12-19fonte:케이커스 제도

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả

Vào ngày 25, ngày sau khi đình chiến tạm thời giữa Israel và chính trị gia cầm Palestine, hamas, đã được thả lần thứ hai, nhưng những người được thả sau khi bị bắt cóc cùng gia đình vẫn còn lo lắng về việc gia đình bị bắt giữ ở gaza.

Theo báo New York times (NYT) và báo Israel times, trong số 13 con tin được phóng thích lần thứ hai trong ngày hôm đó, bao gồm 6 con tin bị bắt bởi hamas khi ở cùng gia đình vào dịp lễ hội tháng trước.

Tháng trước, gia đình shawshan-haram (67 tuổi) bị tấn công bởi hamas trong lễ khai mạc của lễ hội do thái tại vilít-kibbutz.

Chồng của shawshan, ABU shalom, em gái và chồng của ABU shalom đã bị giết, shaw và 6 gia đình khác bị bắt làm con tin bởi hamas.

Ngày đó, shoo-san được thả cùng với con gái adi shoo-han (38 tuổi), cháu nabe (8 tuổi), cháu gái yael (3 tuổi), nhưng con rể (38 tuổi) vẫn bị hamas bắt giữ.

Như thế này, một số gia đình đã chết, một số bị bắt bởi hamas, nên không thể vui mừng với sự sống sót kỳ diệu.

Nhà thực vật học shawshan harlan là một người Israel và đức quốc tịch kép, và gia đình ông đã làm việc cùng chính phủ đức để giải cứu.

Vào ngày 7 tháng trước, tại lễ kỷ niệm âm nhạc ở miền nam Israel, Maya regev (21 tuổi), người bị bắt cóc bởi hamas cùng với em trai 18 tuổi, đã được phóng thích lần thứ hai.

Một người bạn cùng tham dự lễ kỷ niệm âm nhạc của họ vẫn bị kẹt ở gaza.

Mẹ của Maya đã bày tỏ cảm xúc khác nhau của gia đình.

Anh ta nói, "Maya đang tiến về phía chúng tôi và tôi cảm thấy vô cùng phấn khích và hạnh phúc.Nhưng trái Tim tôi tan vỡ vì con trai tôi, yitai, vẫn bị hamas bắt giữ ở gaza."

Al-maor (13 tuổi) và noam hoor (17 tuổi), cùng với cha họ bị bắt cóc ở vili kibbutz, cũng được thả vào ngày đó, nhưng được biết cha của họ, delor, vẫn đang bị giam giữ ở gaza. Mẹ của các em gái là younat đã chết trong cuộc tấn công của hamas.

Hilarotan shoshani, 12 tuổi, cũng bị bắt cóc cùng mẹ là raya ở vili kibbutz vào ngày 7 tháng trước, nhưng được thả một mình vào ngày đó. Suy đoán là raya vẫn còn kẹt trong khu vực gaza.

Sily weiss, 53 tuổi, cũng bị bắt cóc ở vili kibbutz, và con gái ông ta, norguavis, 18 tuổi, cũng được thả. Người ta cho rằng Iran, người chồng Syria và cha của noga, vẫn bị hamas bắt giữ.

Thông qua sự giải phóng thứ hai của con tin Israel gồm 7 trẻ vị thành niên từ 3 đến 16 tuổi và 6 phụ nữ từ 18 đến 67 tuổi.

Sau lần phóng thích đầu tiên của 13 người ngày hôm trước, cùng số đó là 4 trẻ vị thành niên và 9 phụ nữ trưởng thành.

Emily hand (9 tuổi), một thiếu nữ bị bắt cóc bởi hamas khi đang ngủ ở nhà một người bạn ở vili kibbutz, cũng có trong danh sách phóng thích này.

Trong cuộc phỏng vấn, cha của Emily cho biết: "thà bị giết còn hơn bị bắt làm con tin".Được LAN truyền khắp thế giới.

Trong số 13 người được thả lần thứ hai là 4 người đức và Israel có quốc tịch kép.

Trong một bài báo trên tờ báo SNS, ngoại trưởng đức cho biết "nhẹ nhõm" khi nghe tin đó, "chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để giúp những người bị bắt bởi hamas được thả ra".

Hamas đã thả 4 người ngoại quốc cùng lúc trong lần phóng thích thứ hai, tất cả đều là quốc tịch thái LAN.

Ít hơn 11 người ngoại quốc được thả vào ngày hôm trước.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

[video] "sẽ không có vấn đề gì với một vụ nổ tên lửa" xây dựng một ngôi trường ngầm ở uclaraji

https://youtu.be/wWfelyxzRwQ

Đã 1 năm 9 tháng kể từ khi nga tấn công Ukraine.

"Trường học ngầm" đầu tiên của Ukraine, với hệ thống phòng không ở harquiu ở phía đông bắc Ukraine, nằm ở biên giới với nga, đang được xây dựng.

Hai trường học dưới lòng đất với tối đa 500 người đang được xây dựng và công khai tại harkee vào ngày 17 tháng này, giờ địa phương.

Lớp học và phòng giáo viên của trường học ngầm, phòng khách và các không gian khác và nguồn điện riêng, máy phát điện diesel, hệ thống cống rãnh và các khóa học giáo dục cần thiết, sẽ có.

Thị trưởng hodor trey nói: "trường học ngầm là nơi trú ẩn cho những công nghệ mới nhất.Sẽ được hoàn thành trước năm mới."

Mặt khác, kể từ tháng 2 năm ngoái, hơn 1.300 trường học ở Ukraine đã bị phá hủy do không kích của nga và 817 cơ sở giáo dục ở Harbin bị hư hại hoặc sụp đổ.

Trẻ em dạy trực tuyến ngày càng nhiều, và trong vòng 1, 9 tháng qua, chúng đã trải qua một mất mát nghiêm trọng trong việc học tập.

Trong trường hợp này, vào tháng 9 năm nay đã có một buổi lễ nhập môn ở nhà ga điện ngầm ở harquiu, thu hút sự chú ý.

Các lớp học tạm thời được chuẩn bị cho những gia đình muốn học mặt đối mặt với nhau, và không gian học tập được thiết lập ở những nơi an toàn như ga tàu điện ngầm để tránh bị ném bom.

Cho đến tháng 11, khoảng 1.000 sinh viên đã dạy bài giảng đối diện với lớp học tạm được chuẩn bị ở ga tàu điện ngầm, thị trưởng trestorm nói. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan Kim hyun-joo

Video: Reuters AFP AFP telegram Pravda Gerashchenko bratchuk_sergey Colonelcassad X(twitter cũ)@banderafella·@ZelenskyyUa·@kumarRanjit25·@WarMonitors

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bình nhưỡng cho nga vũ khí để viện trợ hàn quốc, nhật bản và mỹ lên án kịch liệt
 • "Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã triệu tập hội nghị khẩn cấp về việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên vào ngày 27"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tin vào cha đẻ của GPT.
 • Những người yêu thích UFO gọi xác ướp Peru là phiên điều trần thứ hai của văn phòng người ngoài hành tinh tại Mexico
 • Video cuộc tàn sát của hamas cũng được công bố bởi truyền thông hàn quốc, "báo cáo quốc tế không công bằng" (tổng hợp)
 • Thuế đầu người giảm 360.000 won …Tỉ lệ ủng hộ của nhật lại giảm xuống
 • Biden, người chỉ huy cuộc đàm phán con tin …Netanyahu đã liên lạc với vua Qatar
 • G7 tài nguyên tổ chức hội nghị đầu tiên của các nước giàu có về vũ khí hóa khoáng sản trung quốc xây dựng một chuỗi cung ứng bền vững.
 • Trung quốc kế vị chủ tịch hội đồng bảo an liên hợp quốc: tình hình Israel - Palestine "công việc quan trọng nhất"
 • "Ung thư da, tia cực tím là nguyên nhân chính.Tỉ lệ tử vong mỗi năm tăng 88 phần trăm trong 20 năm."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234