泛亚体育开奖网
Một sĩ quan tây ban nha đã kích động quân đội "trục xuất thủ tướng sanchez"Trung quốc muốn thực hiện một bước nhảy công nghệ? Baidu đã đặt mua một con chip AI của huawei …Vidia thay thế.Hai người bị thương trong vụ nổ súng ở bệnh viện nhật bảnThị trường gần như chắc chắn rằng mỹ sẽ đóng băng lãi suất cơ bản "đóng băng kiểu đại tây dương"

泛亚体育

Zelensky đã được báo chí anh cho biết đã tránh được 5 vụ ám sát của người nga

2023-08-19fonte:중국

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Zelensky đã được báo chí anh cho biết đã tránh được 5 vụ ám sát của người nga

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với nhật báo anh quốc tại trụ sở quân sự tối cao Kiev, tổng thống ukraina serensky cho biết nước ông cần nhiều hệ thống phòng không hơn để bắn hạ các máy bay không người lái của nga.

Theo một chuyến thăm được đăng trên tờ the sun ngày 20, zelensky không hề quan tâm đến những nỗ lực ám sát liên tục của nga, cho rằng tình báo Ukraine đã ngăn chặn âm mưu ám sát ông ít nhất là "5 hoặc 6 lần" nhưng không tệ hơn cơn co vid-19 (bệnh coronavirus 2019). Ông ấy nói: "lần đâm đầu tiên rất thú vị, lần đầu tiên, và sau đó là lần đầu tiên, nó trở nên dễ dàng hơn".

Zelenski cho rằng hoa kỳ và châu âu đã giúp đỡ để chống lại quân nga, nhưng "như thế vẫn chưa đủ" và khẳng định Ukraine sẽ chiến đấu đến cùng. Zelensky cũng nói rằng chiến thắng chỉ có thể xảy ra nếu các nước liên minh như anh quốc, châu âu và hoa kỳ vẫn đoàn kết với nhau.

Zelensky cũng nói rằng trung quốc cũng có một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nga ngừng tấn công và rút quân khỏi Ukraine. Ông cho biết Ukraine đang "tiếp tục mạnh mẽ", nhưng quân đội "cần nhiều thành công hơn trên chiến trường".

Ông zeransky gọi những tháng đầu của cuộc chiến là "những tháng khắc nghiệt nhất".

Zelensky nói rằng Ukraine rất cần thêm hệ thống phòng không, nhưng chính phủ Ukraine sẽ cố gắng mua, thuê hoặc tìm các doanh nghiệp phương tây hợp tác sản xuất tại Ukraine, thay vì yêu cầu các nước phương tây quyên góp, "chúng tôi chỉ cần hệ thống phòng không từ tiền tuyến."

Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."

Bắc triều tiên cho biết vào ngày 22, vệ tinh trinh sát quân sự 1 vanglikyong-1 đã được phóng thành công vào đêm trước. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28".

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Chính phủ nhật bản đã thông báo vào ngày 22 rằng Sputnik đã được phóng vào quỹ đạo định trước của bắc triều tiên.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký masahiro matsuno, đã giải thích tại một cuộc họp báo sáng hôm đó, và nói: "sự phân tích chuyên nghiệp và tổng hợp cần thiết cho việc này, do đó cần thời gian thích hợp".

Khi phóng viên đặt câu hỏi "không xác nhận việc vào quỹ đạo có phải là một thất bại không", matsushino chỉ trả lời, "đang phân tích."

Bắc triều tiên đã thông báo rằng vào lúc 10:42 tối hôm trước, vệ tinh do thám quân đội 1 wanliqing-1 đã được phóng vào quỹ đạo chính xác.

Và cho biết kế hoạch phóng vệ tinh trinh sát một lần nữa trong một thời gian ngắn.

Tổng thống roh cho biết: "bắc triều tiên đã sử dụng kỹ thuật tên lửa đạn đạo nhiều lần kể từ năm ngoái với tần số chưa từng thấy, kỹ thuật liên quan đến tên lửa và khả năng hoạt động được cải thiện nhanh chóng", "khả năng phóng vệ tinh bằng vũ lực trong tương lai của bắc triều tiên."

Ông ấy cũng nói rằng sẽ có sự phán xét thích đáng về việc lệnh phá hoại được ban hành vào tháng 5 năm nay chống lại việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên sẽ được thực hiện sau khi thu thập thông tin và đánh giá. (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

https://youtu.be/zrBQGP2VNWE

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Anh sẽ giao quyền bắt giữ cho quân đội SAO? Phe đối lập bang Bengal yêu cầu rút lại dự luật của chính phủ
 • Washington gọi là "tạm dừng chiến thuật" và tiếp tục dùng hỏa lực
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Reuters: trung quốc tham dự một cuộc họp cấp cao ở al AI ở anh quốc nhưng không có tên hay hình ảnh chung
 • Hàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại
 • Cục tình báo mỹ "hãy đi đến bệnh viện và nổ tung vì tên lửa"
 • Khi nào quân đội Israel chuẩn bị cho cuộc chiến mặt đất ở gaza?
 • [video] vũ trang cho Israel tăng vọt sau cuộc tấn công của hamas các cửa hàng súng, trường bắn phát nổ
 • Đảng cộng hòa hoa kỳ đang tranh cãi về cuộc xung đột palestine-israel
 • Các nhà lãnh đạo nhật bản và mỹ gặp nhau ở San Francisco
 • 70% dân số gaza không có nước sạch
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234