泛亚体育计划
Chi phí sinh hoạt cao hơn 2 triệu gia đình ở anh không dám dùng tủ đôngBộ trưởng bộ ngoại giao G7 "ủng hộ việc chấm dứt chiến tranh ở dải gaza …Trừng phạt hamas. "(tổng hợp)Mỹ "triều tiên nga cung cấp hơn 1000 thùng vũ khí viện trợ …Sẽ bị kết tội và trừng phạt."Bánh cuộn hamas? "Những chữ viết trước biển hiệu tắt đèn nhầm với nhà hàng phật giáo

泛亚体育

Musk bị buộc tội đe dọa chống đối đối với các nhà phê bình

2023-08-24fonte:파라과이

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Musk bị buộc tội đe dọa chống đối đối với các nhà phê bình

Theo báo cáo của Reuters, CEO của hãng SpaceX đã đe dọa vào ngày 18 tháng 8 rằng hệ thống truyền thông xã hội X sẽ khởi động "bom hạt nhân" chống lại các tổ chức như tổ chức giám sát truyền thông tự do của mỹ, "truyền thông mỹ quan trọng" để đáp lại sự chỉ trích của các tổ chức về hệ thống truyền thông X.

Max đã phát biểu ở platform X ngày 18: "ngay khi cổng tòa án mở ra vào thứ hai, công ty X sẽ khởi tố một vụ kiện hạt nhân chống lại" truyền thông mỹ quan trọng "và những tổ chức khác đã âm mưu chống lại chúng ta bằng những lời buộc tội không chính xác." Truyền thông mỹ quan trọng đã tuyên bố rằng nền tảng X đặt quảng cáo của các công ty như IBM, apple cạnh nội dung "chống người do thái". Từ ngày 16, một số công ty như IBM, apple, Disney và nhiều người khác đã tuyên bố ngừng quảng cáo trên nền tảng X. Musk buộc tội tổ chức đó là âm mưu phá hoại quyền tự do ngôn luận và đánh lạc hướng các nhà quảng cáo.

"Musk là kẻ bắt nạt … và nếu hắn kiện chúng tôi, chúng tôi sẽ thắng."

Vào ngày 15, musk đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt bằng cách để lại lời tán thành trong một bài đăng cho rằng người do thái đang kích động sự thù ghét với người da trắng. Nhà trắng đưa ra một tuyên bố vào ngày 17 lên án bài phát biểu của musk, chỉ trích việc cổ vũ "chủ nghĩa kì thị và thù ghét chủng tộc".

Lá thư của ông zuckerberg, người giàu nhất nước úc. "Meta, giả vờ xem quảng cáo."

Vào ngày 20, người giàu nhất nước úc đã viết thư cho mark zuckerberg CEO để phản đối việc quảng cáo dối trá LAN rộng, nhưng facebook và instagram đã không làm gì cả.

Theo báo cáo, chủ tịch của tập đoàn phát triển tài nguyên úc Hancock đã nói rằng hàng loạt kẻ lừa đảo mà tôi đã gửi cho anh ta vào ngày 9 tháng này để xin tiền bằng tên giả mạo: "có, chỉ có một mẩu quảng cáo x(twitter cũ), nhưng nó được tìm thấy trên facebook hơn 750 mảnh."

Theo bảng xếp hạng tỉ phú thời gian thực của tạp chí kinh tế Forbes, dựa vào ngày đó, tài sản của chủ tịch rhinehart là 26.5 tỉ đô la (khoảng 34.150 tỉ won), đứng thứ 57 trên thế giới và thứ nhất ở úc.

Tổng thống rhinehart nói: "nội dung lừa đảo được cung cấp hoặc quảng cáo để ngăn chặn những biện pháp mạnh mẽ hơn", "cần thiết, những nạn nhân của những người úc vô tội lừa đảo qua facebook, và vì vậy, meta đã nỗ lực nhiều hơn để giải quyết những vấn đề này."

Rhinehart được cho là đã phản đối facebook và instagram về vấn đề này từ vài tháng trước, nhưng không có phản hồi từ meta, do đó, rhinehart đích thân xuất hiện và gửi thư phản đối đến zuckerberg.

Diostrian cho biết: "những nhà kinh doanh nổi tiếng người úc, như dick Smith, một nhà kinh doanh người úc, và harry terry gubov, một nhà phát triển bất động sản, cũng đang chịu thiệt hại tương tự".Và giải thích, "chủ tịch rhinehart, thay mặt các doanh nhân úc, đã gửi thư trực tiếp đến zuckerburg."

Anh ta vẫn chưa nhận được thư của zuckerberg.

Gần đây, có rất nhiều quảng cáo giả danh người nổi tiếng xuất hiện trên các trang web như facebook, nhưng facebook có thái độ tiêu cực và gây nhiều tranh cãi.

Năm ngoái, công ty úc Andrew forrester nói rằng facebook đã cho phép quảng cáo giả sử sử dụng hình ảnh của mình và đã kiện meta.

Ngoài ra, người phát thanh nổi tiếng người úc là David coke đã kiện facebook vì không kiểm soát được quảng cáo giả.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bộ trưởng kinh tế đi đầu trong vòng bầu cử đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử Argentina
 • Bệnh viện Israel ở gaza "chết 2 trẻ sơ sinh trong lồng ấp" (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đại sứ hàn quốc ở nhật, yoon tak-min, đã tưởng nhớ những người bị cưỡng bức Lao động ở hàn quốc
 • Ấn độ tuyên bố có người lái lên mặt trăng vào năm 2040
 • 7000 người nhập cư bất hợp pháp đang tiến gần biên giới mỹ - Mexico
 • Một tay súng 86 tuổi bị bắt trong một vụ nổ súng ở bệnh viện nhật bản
 • Bộ y tế hamas "cuộc không kích của quân đội Israel trên các trường học liên hợp quốc đã giết 80 người" (tổng hợp)
 • Người mỹ trông chờ nhiều gấu trúc hơn
 • Công ty tài chính hoa kỳ bác bỏ việc moody's cắt giảm viễn cảnh tín dụng.Không đồng ý "(tổng hợp)
 • Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234