泛亚体育app
Đức tuyên bố tái vũ trang lần đầu tiên vào năm sau sẽ đạt được mục tiêu 2% GDP trong ngân sách quốc phòngTrong cuộc bầu cử tổng thống của trump ở Argentina, những kẻ thù mạnh nhất là trung đoàn chống đạn và những người hâm mộ swift"Vòng xoáy của sự lừa dối sâu thẳm bắt đầu …Cần phải thận trọng."Trung quốc từ chối yêu cầu của hàn quốc và mỹ "đóng vai trò xây dựng cho phía bắc", "hoa kỳ, làm điều của riêng bạn"

泛亚体育

Các phương tiện truyền thông trung quốc lên án việc "đầu tư vào những thông tin sai lệch" làm gia tăng sự hỗn loạn thị trường

2004-08-11fonte:폴란드

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Các phương tiện truyền thông trung quốc lên án việc "đầu tư vào những thông tin sai lệch" làm gia tăng sự hỗn loạn thị trường

Các phương tiện truyền thông chứng khoán của trung quốc lên án việc bịa đặt, bóp méo thông tin chính sách liên quan đến thị trường chứng khoán hoặc truyền bá tin đồn làm cho thị trường trở nên hỗn loạn.

Các phương tiện truyền thông trung quốc chính thức của tờ nhật báo kinh tế báo cáo của chị ngày 27 sách metro news chứng khoán có nghĩa là trong lời bình luận: “ thị trường vốn “ thông tin + tin tưởng ” một phần quan trọng của hệ thống sinh thái, cũng là hợp lý cấu hình của tư bản và nền tảng của thị trường hoạt động hiệu quả ”, “ thể thoát khỏi các thông tin sai lầm, bóp méo sự thật, nhưng bịa đặt ra, chính sách tạo ra những tin đồn “ thông tin (tác phẩm của dịch nhỏ) trong bài luận nhỏ không tồn tại, là thị trườngHoạt động bình thường, ảnh hưởng nghiêm trọng."

Từ mới của mạng lưới trung quốc "tiểu thành phần" có nghĩa là truyền thông xã hội (SNS) hoặc mạng thông điệp board mục đích của bài viết chủ quan mạnh mẽ.

Tờ báo chứng khoán nhật báo cáo một cách đại diện về báo cáo của tin tức trung quốc vào tháng một năm nay, "giá của quặng sắt tăng quá nhanh, ủy ban phát triển và cải cách quốc gia đang xem xét việc giám sát giá của quặng sắt".

Bởi vì khi một người Internet đăng bài báo này lên bảng thông báo về việc đầu tư, họ đã thay thế từ "quặng sắt" bằng "soda club" (natri cacbonat), dẫn đến sự hiểu lầm của các nhà đầu tư trong tương lai. Cục chứng giám của tỉnh CAM túc điều tra vụ án này đã phạt 200 ngàn nhân dân tệ vào ngày 20 tháng này đối với những người sử dụng Internet có vấn đề.

Ngoài ra, nhật báo chứng khoán cho biết có vấn đề với các bài báo "dự đoán về chính sách" thường xuất hiện trong việc giải quyết giao dịch vào ngày đó (tiền được thanh toán vào ngày giao dịch chứng khoán thành công) và các bài báo "dự đoán về việc sắp xếp lại các sự kiện bằng cách pha trộn thông tin đã biết.

Báo cáo cho biết: "trong thời đại" mọi người đều có micrô ", việc truyền bá tin tức không phải là điều khó, nhưng những gì phía sau micrô nói là thực sự chịu trách nhiệm ".

Ông cũng cho biết: "đối với thị trường chứng khoán" phần nhỏ, giám sát các nhà chức trách nghiêm ngặt có một thái độ rõ ràng ", "các tin đồn về thị trường chứng khoán trung quốc chống lại sự hợp tác giữa ủy ban giám sát chứng khoán trong các ngành tăng lên trong hệ thống giám sát, bạn có thể hiểu những hành động bất hợp pháp đau khổ,".

25 chiến tranh triều tiên (hàn quốc cho biết "6.25 chiến tranh", "chiến tranh hàn quốc") phần còn lại của quân đội trung quốc trở về trung quốc, hy vọng "hàn quốc và trung quốc quan hệ đóng góp" (tổng hợp)

Kết nối với phóng viên wu xiuzhen, thủ tướng park jong-kuo = bộ quốc phòng cho biết buổi sáng ngày 23 tại sân bay quốc tế incheon đã tổ chức nghi lễ trao giải thi thể của quân đội trung quốc lần thứ 10 và chuyển giao cho trung quốc 25 phần còn lại của quân đội trung quốc và 335 phần còn lại được tìm thấy trong cuộc khai quật năm 2021.

Phó bộ trưởng bộ quốc phòng Kim sun-ho, phó bộ trưởng bộ binh cựu trung quốc chang zhengguo đã có mặt tại buổi lễ giao hàng.

Trong bài phát biểu, trung tướng Kim nói: "năm nay kỷ niệm 10 năm của quân đội trung quốc vẫn là kết quả của sự hợp tác giữa chính phủ hàn quốc và trung quốc dựa trên tinh thần nhân đạo và tôn trọng lẫn nhau" và "hy vọng các hoạt động trong tương lai có thể đóng góp cho một quan hệ hàn quốc và trung quốc tốt hơn".

Đài truyền hình trung ương (CCTV), nhật báo người dân và các phương tiện truyền thông chính thức khác đã phát sóng trực tiếp trên mạng ngày hôm đó về việc hồi phục thi thể của quân đội trung quốc, và đã thực hiện các bản tin quy mô lớn.

Phương tiện truyền thông cho biết máy bay vận tải chiến lược y-20 đến sân bay incheon ngày hôm trước đã mang xác đến sân bay đào quận, shenyang tỉnh liêu ninh, lúc 11 giờ 32 giờ địa phương.

Thi thể được đưa lên xe tang sau lễ kỷ niệm sự hồi hương ở sân bay tao-hyun trong bầu không khí nghiêm túc, và được cảnh sát bảo vệ bởi một chiếc xe máy đến trang trại những kẻ tử vì đạo ở shenyang.

Trên con đường mà đoàn xe tang đã đi qua, người dân vẫy cờ đỏ năm SAO chào đón xác chết.

Trung quốc sẽ chôn xác sau lễ tưởng niệm tại lăng mộ những người tử vì đạo kháng mỹ ở shenyang ngày 24.

Hàn quốc và trung quốc bắt đầu giao nộp 437 thi thể quân đội trung quốc vào năm 2014, mỗi năm tổ chức nghi lễ giao thi thể quân đội trung quốc. Cho đến nay, 938 phần còn lại của quân đội trung quốc đã bị trục xuất 10 lần.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thủ tướng tiếp theo của New Zealand.Sẽ được tuyên thệ vào ngày 27.
 • Sự phát triển của OpenAI
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Liên minh châu âu đề nghị 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc gia nhập UCLA …Zeransky "chào mừng "(tổng hợp)
 • Báo chí nhật bản "chuyến bay bắc hàn đến bắc kinh, trung quốc trong hai tháng"
 • Một thành viên của đoàn thể trẻ có cùng tên với truyền thông nghệ thuật mỹ, khôn min, đã đăng tải hình ảnh của mình
 • Sau khi đi qua đường băng rơi xuống biển …Tai nạn máy bay tuần tra của hải quân hoa kỳ hạ cánh
 • Lãnh đạo tối cao của Iran "cộng đồng hồi giáo tạm thời cắt đứt quan hệ với Israel"
 • Dòng thời gian hài hước trong cuộc bầu cử của người phát ngôn hoa kỳ
 • "Hong Kong, Disneyland của rệp" khủng bố phát triển, bán thuốc trừ sâu tăng lên 172 lần
 • Trốn tránh chiến tranh đi học ở Beirut bị bắn 3 chị em chiến tranh ở trung đông
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234