泛亚体育开奖网
Máy bay dreamliner lần đầu tiên hạ cánh xuống đường băng xanh của nam cựcCác quan chức ở u-ri cho biết số đạn pháo của mỹ giảm xuống còn hơn 30%Triển vọng kinh tế năm nay của liên minh châu âu giảm từ 0.8 đến 0.6%.Có dấu vết của con tin dưới bệnh viện

泛亚体育

Nethanyahu thừa nhận lần đầu tiên: "Israel sợ bị mất sự ủng hộ quốc tế

2023-04-08fonte:루마니아

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Nethanyahu thừa nhận lần đầu tiên: "Israel sợ bị mất sự ủng hộ quốc tế

Mặc dù thủ tướng nathaniah nói rằng chiến dịch của quân đội Israel ở gaza sẽ tiếp tục cho đến khi hamas bị lật đổ và tất cả con tin được thả ra, ông cũng thừa nhận lần đầu tiên rằng Israel có thể mất đi sự ủng hộ của cộng đồng thế giới khi đối mặt với áp lực nặng nề của thế giới.

Ông cho biết ngày 18 rằng việc cho phép viện trợ nhân đạo vào gaza là điều thiết yếu để tiếp tục chống lại hamas: "bởi vì nếu không có viện trợ nhân đạo, ngay cả người bạn thân nhất của chúng ta cũng sẽ không thể tiếp tục ủng hộ chúng ta trong một thời gian dài.

Bộ trưởng ngoại giao faydan của thổ nhĩ kỳ nói rằng thổ nhĩ kỳ không loại trừ khả năng cắt đứt giao tiếp với Israel hoặc dùng phương pháp "ngoại giao ngoài ngoại giao", nhưng những lựa chọn này đòi hỏi một quan điểm hợp nhất với các nước ả rập và hồi giáo.

Tin tức bloomberg cho biết đoàn tàu chở hàng "Galaxy Leader" được thuê bởi người nhật và sở hữu bởi những thương gia giàu có của Israel đã bị bắt giữ tại biển đỏ bởi nhóm nổi dậy yemeni do Iran tài trợ, Huthi, gây ra nghi ngờ rằng chiến tranh israel-kazakhstan có thể gây ra sự gián đoạn vận tải ở trung đông.

Tàu bưu điện nhật bản cho biết vào ngày 19, hiện nay không có thông tin rõ ràng về vị trí của tàu, có 25 thủy thủ đoàn trên tàu, không mang theo bất kỳ hàng hóa nào. Con tàu thuộc sở hữu của Ray shipping group thuộc Rami Ungar, một thương gia giàu có của Israel.

Phong trào thanh niên cũng nói rằng họ đã chiếm một con tàu do thái và đặt neo ở bờ biển diệp môn. Tổ chức cũng đe dọa sẽ tiếp tục nhắm vào các tàu của Israel cho đến khi chiến dịch quân sự chống lại hamas kết thúc.

Iran từ chối liên quan đến vụ bắt cóc. Văn phòng của thủ tướng Israel là nathaniah nathaniah đã lên án vụ này.

Sự kiện này gây ra sự lo lắng về một trong những chuyến bay bận rộn nhất thế giới ở trung đông, làm tăng giá khí tự nhiên ở châu âu. Chỉ số châu âu của hà LAN trong tương lai khí tự nhiên tháng gần đây đã tăng 6.9% vào ngày 20, đến 48.165 euro (khoảng $52.61) trên một ngàn nhiệt độ (MWh).

Mặc dù châu âu đã chuẩn bị cho mùa đông bằng cách lấp đầy các trạm lưu trữ và nhập khẩu đầy đủ khí hóa lỏng, căng thẳng Leo thang ở trung đông vẫn có thể đe dọa sự cân bằng cung cấp mỏng manh của nó. Sau cuộc khủng hoảng năng lượng do nga ngừng cung cấp khí đốt năm ngoái, sự cân bằng nguồn cung cấp năng lượng của châu âu đã bị tổn thương.

Các nhà phân tích nghiên cứu ngành công nghiệp bloomberg cho biết, mặc dù ảnh hưởng trước đây của cuộc xung đột giữa Israel và Israel đã giảm xuống chỉ còn cảng đóng cửa, sự kiện ở biển đỏ tượng trưng cho "sự gia tăng căng thẳng" trong khu vực rộng lớn hơn.

Theo báo cáo của cna, trích từ AFP, kremlin cho biết ngày mai tổng thống nga sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh bric về cuộc chiến giữa Israel và các nhóm hồi giáo palestin. Tổng thống của nam phi, Cyril Ramaphosa, sẽ chủ trì cuộc họp này, với hy vọng là sẽ có một giải pháp chung cho cuộc chiến kéo dài hơn sáu tuần.

Nhà của Hitler, nơi cảnh sát chuyển trại …"Đó là việc xóa bỏ ý nghĩa lịch sử."

Chính phủ áo đang tranh cãi về việc sử dụng ngôi nhà cũ của Hitler ở Braunau am Inn, ở biên giới với đức.

Tờ New York times báo cáo ngày 19, người dân làng đã chỉ trích ngôi nhà cũ của Hitler là nơi để nhìn lại lịch sử và ghi nhớ lịch sử hơn là cảnh sát.

Chính phủ áo đã đầu tư 812 ngàn euro (khoảng 1, 1 tỉ won hàn quốc) vào năm 2017 để mua tòa nhà cũ của Hitler ở oberwesley, miền bắc nước áo, và đã suy nghĩ về cách sử dụng nó.

Chính phủ hàn quốc cho biết sẽ thành lập một "ủy ban để xử lý đúng nhà của adolf Hitler trong lịch sử" để thảo luận trong nhiều năm về việc phá hủy các tòa nhà hoặc xây dựng viện bảo tàng, viện nghiên cứu và các dự án khác, và cuối cùng chuyển nhà sang cảnh sát vào năm 2019.

Tại thời điểm đó, ủy ban phản đối việc phá hủy các tòa nhà và tuyên bố: "người áo không thể phủ nhận lịch sử của nơi này".

Nhưng ông lo lắng rằng những nơi có ý nghĩa lịch sử như bảo tàng sẽ tiếp tục gợi nhớ về Hitler, và do đó ông đề nghị "cần thiết phải thiết kế lại toàn bộ kiến trúc để loại bỏ sự nhận thức và sức mạnh tượng trưng của các toà nhà".

Chính phủ cho biết họ sẽ chuyển nhà của Hitler sang văn phòng cảnh sát địa phương, và sau đó xây hai tòa nhà mới để dạy dỗ nhân quyền cho cảnh sát.

Tờ the New York times tường thuật rằng mặc dù công trình bắt đầu vào tháng trước, dân làng lên án: "đây là một hành động xóa bỏ tầm quan trọng lịch sử của địa điểm".

Công nhân đang xây dựng gần nhà cũ của Hitler ở blaunaau, áo, ngày 16 giờ địa phương. Chính phủ áo cho biết họ sẽ chuyển nhà cũ của Hitler và khu vực lân cận thành cục cảnh sát. 2023.11.20

Giáo viên dạy lịch sử khu vực anet cannon (32 tuổi) đã chấp nhận sự thay đổi của cảnh sát New York times "cơ hội, nói cách khác," và phần lớn người dân ở thành phố của họ là về sự ra đời của phát xít trong các tòa nhà và vai trò của sự tham gia của nước áo trong các hoạt động để tìm hiểu xem họ có muốn trở thành một viện bảo tàng và một không gian triển lãm hay không ".

Ông nói, "nơi này nên là một không gian về việc Hitler được xây dựng như thế nào.Đây không phải là nhà của quỷ, chỉ là nhà của một đứa trẻ được sinh ra. Nhưng điều đúng đắn cần làm là minh họa cho sự tồn tại của đứa trẻ đó."

Cũng có ý kiến cho rằng, trước khi mua lại bởi chính phủ, nên sự mục đích của bảo tàng phúc lợi xã hội phục hồi trong quá khứ được sử dụng cho người khuyết tật.

Vào năm 1972, chính phủ áo quản lý tòa nhà này trực tiếp từ chủ nhân của nó để ngăn chặn việc sử dụng nó như một căn cứ cho những người theo đạo neo-nazis.

Từ năm 1977 đến năm 2011, tòa nhà này ở chính phủ dưới sự quản lý của cơ sở lợi ích lâu dài được sử dụng cho người khuyết tật.

Sử gia Florida kotanko nói với tờ New York times: "nhiều cư dân muốn các tòa nhà được dùng lại như một nơi cho các nhóm người khuyết tật".Và khẳng định: "điều này chống lại ý muốn của Hitler, người bắt bớ người tàn tật".

Ông cũng nói, "[nhà Hitler] là di sản mà không ai muốn thấy, nhưng chúng ta phải đối mặt và đối mặt."

Ông cho biết: "có khả năng cảnh sát có hiệu quả ngược lại".Và lo lắng rằng "những người theo Hitler và neo-phát xít đến đây không hề giảm bớt, mà có khả năng bị bắt vì hành vi bất hợp pháp trong khu vực lân cận và cảm thấy tự hào khi dành thời gian ở đồn cảnh sát."

Evelindor, 56 tuổi, sinh ra và lớn lên ở làng này, nói với tờ New York times: "ngôi nhà này nên là trung tâm của cuộc thảo luận để ghi nhớ một phần lịch sử của người áo đã gia nhập quốc xã".

[AP= hình ảnh thông tin chung] đặt tấm bia trước nhà của Hitler. "Vì hòa bình, tự do, dân chủ. Không còn phát xít nữa. Cái chết của hàng triệu người là một cảnh báo." 2023.11.20

Adolf Hitler sinh năm 1889 trong một căn nhà cho thuê ở tầng cao nhất của tòa nhà.

Vài năm sau đó, gia đình chuyển đến đức, và vì thế ông không thực sự ở lại lâu trong vùng, nhưng sau khi quốc xã cầm quyền, tòa nhà của Hitler, sinh ra dưới sự lãnh đạo của quốc xã, đã trở thành một "khu đất thánh" và một nơi du lịch.

Sau khi quốc xã sụp đổ trong thế chiến ii, các tòa nhà trở về với chủ cũ, sau đó được sử dụng như thư viện, trường học, ngân hàng, v.v., và sau đó được sử dụng lâu dài như một cơ sở phúc lợi cho người tàn tật.

Sau khi các nhóm người khuyết tật rời khỏi tòa nhà vào năm 2011, chính phủ áo, sau một cuộc tranh chấp với người sở hữu tòa nhà, đã đưa ra một đạo luật có thể bắt buộc mua nhà vào năm 2017 và chiếm quyền sở hữu.

Vào năm 1989, thị trưởng braunheim đã thiết lập trước nhà của Hitler "cho hòa bình, tự do, dân chủ. Không còn phát xít nữa. Cái chết của hàng triệu người là một cảnh báo."

Tờ New York times báo cáo rằng khách du lịch đến đây gần đây chủ yếu là để xem lại ý nghĩa lịch sử của nó, nhưng ở những nơi như sinh nhật của Hitler, những người theo chủ nghĩa neo-phát xít đến để tặng nến hoặc vòng hoa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • McGarlong "dùng sự hỗ trợ tài chính để ngăn chặn sự can thiệp của các nước dễ bị tổn thương."
 • [New York stock market - weekly outlook] liệu sự mạnh mẽ vào cuối năm có kéo dài không?
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Cô lập trong liên minh châu âu" thủ tướng Hungary đến thăm thụy sĩ theo lời mời của báo chí cánh hữu
 • Nethanyahu cảnh báo: "tiếp theo sẽ là nước mỹ nếu hamas không bị tiêu diệt
 • Thuốc chống sâu bọ phun ra từ phòng bên …Vợ chồng anh đã chết ở khách sạn ai cập
 • "Hamas gia hạn thỏa thuận ngừng bắn trong hai ngày để giải phóng 20 con tin."
 • Sáu doanh nghiệp nhà nước của trung quốc đã công bố kế hoạch mua cổ phiếu trị giá 700 tỷ won
 • "Với sự giúp đỡ của hàn quốc để vượt qua corona 19…Sẽ trở thành một cái đầu đài để truyền bá dịch bệnh K."
 • Tesla tăng lương cho nhà máy đức dưới áp lực của công đoàn …Ảnh hưởng tới các nhà máy mỹ?
 • Lệnh ngừng bắn tạm thời Q&A
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234