泛亚体育注册
Châu âu chào đón mùa đông trong hai cuộc chiến …Bạn có muốn tránh một sự hỗn loạn về năng lượng trong năm nay không?Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lậpNgười sáng lập phong trào giáo dục nữ taliban ở Afghanistan được thả sau 7 tháng tù"Iran cho phép hezbollah tiến hành" cuộc tấn công giới hạn "vượt qua biên giới Israel."

泛亚体育

Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"

2023-03-11fonte:마샬 군도

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"

Hai phương tiện truyền thông nhật bản vừa thông báo kết quả thăm dò mới nhất cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các của thủ tướng fumio kishida giảm xuống còn khoảng 21%, và đạt mức thấp nhất kể từ khi kishida lên nắm quyền vào tháng 10 năm 2021. Một số chuyên gia cho rằng nếu tiếp tục xuống dưới 20%, kishida sẽ bị coi là "vùng đất thoái vị".

Người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới

Cuộc thăm dò ngày 18-19 của tờ the daily news cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các kishida giảm 4 điểm so với tháng 10, và tỉ lệ không ủng hộ tăng 6 điểm so với tháng 10, lên đến 74%, một mức cao nhất. Các cuộc thăm dò ngày 16 của news agency cũng cho thấy sự ủng hộ của nội các kishida giảm xuống còn 21.3%. Tỉ lệ ủng hộ đảng tự do chủ quyền là 19.1%, giảm 1.9 điểm so với tháng 10, mức thấp nhất kể từ khi đảng tự do trở lại nắm quyền vào tháng 12 năm 2012.

Theo phương tiện truyền thông nhật bản, sự thất bại liên tục trong việc ủng hộ nội các kishita là do người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới của nội các, và một số thành viên nội các đã từ chức liên tục vì các vụ bê bối. 56% cho rằng ông kishida có "một trách nhiệm lớn", 55% cho rằng ông muốn ông từ chức sớm hơn.

Chen Yang, một nhà nghiên cứu khách tại trung tâm nghiên cứu nhật bản của đại học liaoning, trung quốc, cho biết rằng trong chính trị nhật bản, dưới 30% tỷ lệ ủng hộ nội các sẽ được xem là "vùng nguy hiểm", nếu xuống dưới 20%, sẽ được xem là "vùng bị bãi bỏ". Một mục tiêu khác là sách những tin tức chụp hàng ngày bỏ phiếu ZaiAn tín tham dự biết tổ chức quốc gia (APEC) diễn ra sau khi cuộc họp, Chen Yang nghĩ rằng trên một mức độ nào đó, thực sự phản ánh những bất mãn của nhiều người dân nhật bản tín của mỹ được bên kia sông, bao gồm cả đối với trung quốc vì RiFang nằng nặc sẽ xếp hàng biển nước thải hạt nhân, và khăng khăng cấm ShuiChanPin nhập khẩu nhật bản, bờ sông tín đang nỗ lực ngoại giao hiện trong lĩnh vực này không hề CunJin.

Mở al "ultraman trở lại lạc quan …Tin tức cập nhật vào ngày mai."

Công ty phát triển GPT chat, open AI, cho biết có thể khôi phục lại vị trí của một doanh nhân mới bị sa thải, như Sam altman.

Giám đốc chiến lược cao nhất của open AI, Jason kwon (CSO), nói trong một bản ghi nhớ được gửi đến nhân viên ngày hôm đó: "sáng mai quản lý có thể chia sẻ các cập nhật khác."

Kwan woo kyu nói "lạc quan" về việc đồng sáng lập Greg brockman và nhân viên chính của công ty đã rời khỏi công ty vì họ bị sa thải.

Trước đó, báo chí IT chuyên nghiệp "the burge" đã trích dẫn nhiều người có liên quan rằng hội đồng mở AI đang thảo luận về sự trở lại của altman.

Một nguồn tin cho biết ông altman đã tỏ thái độ "hai nhà" về việc trở lại và muốn một sự thay đổi đáng kể trong cấu trúc quản lý công ty.

Theo báo cáo của bloomberg, các nhà đầu tư mở AI đang gây áp lực lên hội đồng để hủy bỏ quyết định sa thải, và một số người đang xin sự giúp đỡ của Microsoft, cổ đông lớn nhất của open AI.

Các nhà đầu tư nói: "satya nadella, CEO của MS, đang liên lạc với altman, nói rằng ông ta sẽ hỗ trợ bất cứ điều gì."

"Hội đồng quản trị không chắc liệu altman có thể tiếp tục lãnh đạo công ty."Và nói rằng anh ta sẽ rời khỏi công ty.

Ông nói tiếp: "hội đồng đã suy nghĩ kỹ và kết luận rằng ông altman liên tục nói dối và cản trở hội đồng làm tròn trách nhiệm của mình".

Altman, một trong những đồng doanh nhân của open AI, giới thiệu GPT chat cuối năm ngoái, đã tạo ra một làn sóng truyền hình AI trên toàn thế giới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding
 • Cuộc nói chuyện với thái tử sa-hu-ti về tình hình israel-palestine. Dự kiến sẽ đến ai cập sau
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cánh tay có thể mở khóa để đo bức xạ
 • Một chuyến xe lửa độc khác rời khỏi đường ray ở mỹ
 • Người hồi giáo không đồng tình với các công ty Israel McDonald, nestle trên danh sách
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế nói rằng "đường dây chính của UCLA sẽ lại bị đứt trong 110 ngày nữa."
 • Hơn 30.000 trường hợp bị tiêu chảy do xung đột israel-palestine/gaza là trẻ em
 • Thị trường cổ phiếu nổi tiếng nhất của ấn độ năm nay …Đã có 184 người trên thị trường
 • Thiết bị thí nghiệm nhiệt hạch do nhật bản thống trị thành công plasma
 • Câu trả lời là: "không có thức ăn, không có nước
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234