泛亚体育开奖网
Một núi lửa gần phun trào ở Iceland đã sớm trở về nhà và rút hết thú cưng[video] "cuộc tấn công khủng bố của hamas" một lần nữa tại hoa kỳ, "cấm nói"Israel không kích các bệnh viện và trường học ở gaza "hàng chục người chết"Chính phủ nhật bản nói, "không thể xác nhận việc xâm nhập vào quỹ đạo vệ tinh của bắc triều tiên …Phải mất thời gian để phân tích."

泛亚体育

Trao đổi israel-palestine cho nhóm người bị bắt giữ thứ hai

2023-03-31fonte:시리아

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Trao đổi israel-palestine cho nhóm người bị bắt giữ thứ hai

Theo đài BBC, chính quyền Israel cho biết sáng ngày 26, ngày thứ hai sau khi ngừng bắn, phong trào hồi giáo Palestine (hamas) đã thả con tin thứ hai, và Israel đã thả một số 39 tù nhân palestin thứ hai.

Trong đợt trao đổi con tin thứ hai, hamas đã thả 13 con tin Israel vào đêm thứ 25, và thả 4 công dân thái LAN sau nỗ lực trung gian của thổ nhĩ kỳ. Israel giải phóng 39 người Palestine, gồm 6 phụ nữ trưởng thành và 33 trẻ vị thành niên, từng bị giam giữ trong 2 nhà tù khác nhau. Con tin của cả hai bên được vận chuyển bằng xe buýt của hội đồng quốc tế chữ thập đỏ.

Cuộc trao đổi con tin này bị trì hoãn 10 giờ sau khi hamas tuyên bố Israel đã vi phạm hiệp định đình chiến, chặn đường tiếp tế vào phía bắc gaza và từ chối thả con tin. Sau khi Israel tuyên bố thả 50 xe tải, hamas đồng ý tiếp tục thả con tin.

Trong số 39 người Israel được thả ra, người được chú ý nhiều nhất là jabis, 38 tuổi, bị kết án 11 năm tù vì tội đánh bom xe hơi tự sát vào cảnh sát và quân đội Israel vào năm 2015. BBC cho biết vẫn còn nhiều tranh cãi về việc jabis có chủ ý tấn công hay không. Xe của cô ấy bị neo và cháy gần trạm kiểm soát của quân Israel ở bờ tây, và chính quyền Israel nói rằng cô ấy được trang bị bình xăng để chuẩn bị cho một cuộc tấn công tự sát. Các phương tiện truyền thông ả rập cho biết xe của jabis chỉ bị cháy do trục trặc.

Một tù nhân palestin khác được chú ý là awad, 24 tuổi, bị kết án 13 năm rưỡi tù năm 2015 vì tội tấn công một sĩ quan quân đội Israel bằng kéo. Awad mới 17 tuổi khi bị bắt.

Đảng cộng hòa hoa kỳ đã thắng cử Louisiana trước cuộc tổng tuyển cử

Theo báo cáo của ap, chỉ còn một năm nữa là đến ngày 18, giờ địa phương, phe cộng hòa đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử chính của bang Louisiana.

Tại Louisiana, Liz Muriel, bộ trưởng bộ tư pháp, bộ trưởng bộ ngoại giao Nancy rand lee, bộ trưởng bộ tài chính John Fleming được chọn làm bộ trưởng bộ tư pháp, bộ trưởng bộ ngoại giao và bộ trưởng bộ tài chính. Cả ba đều theo phe cộng hòa.

Muriel và rand lee là bộ trưởng nữ đầu tiên được bầu trong khu vực.

Tháng trước, Jeff landry, thuộc đảng cộng hòa, đã được bầu làm thống đốc mới của bang Louisiana.

Phó giám đốc, ủy viên khu rừng cũng được tái bầu bởi Billy nanze và mike strayne, thuộc đảng cộng hòa. Giám đốc bảo hiểm cũng sẽ là thượng nghị sĩ cộng hòa Tim temple.

Trong 8 năm qua, ở Louisiana, đảng dân chủ tiếp tục nắm giữ vị trí thống đốc và những thứ tương tự, thông qua cuộc bầu cử này, đảng cộng hòa nắm giữ tất cả các chức vụ bầu cử chính trong khu vực lần đầu tiên kể từ năm 2015.

Thêm vào đó, sẽ chiếm đa số trong cả hai viện.

Tập đoàn báo chí tập trung vào việc Muriel và landry đã có một lập trường bảo thủ mạnh mẽ về vấn đề tình dục thiểu số, phá Thai, vân vân.

Đặc biệt, rand lee đã ủng hộ dự luật cấm phẫu thuật chuyển giới cho thanh thiếu niên chuyển giới và luật cấm phá Thai trong mọi trường hợp ngoại trừ hiếp dâm và quan hệ gần gũi.

Cùng với merrido landry, đã tỏ ra cứng rắn và bảo thủ về việc tiêm chủng cho bệnh coronavirus mới (coronavirus 19), việc kiện chính quyền mỹ, vân vân.

Theo các chuyên gia chính trị của hoa kỳ, the hill, ba ứng viên được bầu vào ngày hôm đó đều có sự ủng hộ của cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump.

Về kết quả của cuộc bầu cử ngày hôm đó, trong một tuyên bố của đảng cộng hòa, ông trump nói: "(ba ứng viên) rất xuất sắc trên mọi phương diện và được tôi hoàn toàn ủng hộ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ngoài khơi phía nam đảo thana-ni, người philippin 7.2 chấn động mạnh trần nhà sụp đổ và người dân chạy trốn
 • Quân đội Israel, lực lượng dân quân pro-iran đến Lebanon để hỗ trợ hezbollah.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Chỉ có 20% dân số Israel tin rằng chính phủ …Thấp nhất trong 20 năm.
 • 19 đoàn tàu hàng hóa bị trật đường ray gần Moscow … bị cản trở bởi những nhân viên không được phép.
 • Cuộc diễu hành khí hậu lớn nhất của hà LAN cô bé môi trường thụy điển berri lên án chính trị
 • Israel nâng cao khách du lịch ai cập, Jordan cảnh báo "mối đe dọa cao" đề nghị người dân rời đi càng sớm càng tốt
 • Tình trạng con tin trong xung đột israel-palestine
 • Hai người bị thương trong vụ nổ súng ở bệnh viện nhật bản
 • Hơn 8 triệu điểm trong một ngày để đọc tiếng ai cập nói với palestin: "cây ô-li-ve" nghĩa là hòa bình còn xa
 • "All tman, open AI không quay lại …Đồng sáng lập twitch là CEO tạm thời."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234