泛亚体育注册
Phòng huấn luyện f-16, nơi dạy phi công ở UCLA, mở cửa ở nước láng giềng Romania19 đoàn tàu hàng hóa bị trật đường ray gần Moscow … bị cản trở bởi những nhân viên không được phép.Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghịVideo cuộc tàn sát của hamas cũng được công bố bởi truyền thông hàn quốc, "báo cáo quốc tế không công bằng" (tổng hợp)

泛亚体育

Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi

2023-04-08fonte:폴란드

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi

Nhật bản phát hành hệ thống báo động tức thời của quốc gia, hàn quốc cũng phát hành cùng lúc. Thủ tướng nhật, fumio kishida đã lên án mạnh mẽ bắc triều tiên. An ninh quốc gia nhà trắng cũng lên án hành vi của bắc triều tiên gia tăng tình trạng căng thẳng.

Bộ quốc phòng nhật bản cho biết bắc triều tiên có khả năng phóng một quả bom đạn đạo vào khoảng 10h40 tối ngày 21, giờ địa phương nhật bản, bay qua hạt Okinawa vào thái bình dương vào khoảng 10h55. Chính phủ nhật bản sau đó đã bãi bỏ cảnh báo tị nạn ở Okinawa và không làm gì để phá hủy quả bom. Quả bom được cho là đã vận chuyển vệ tinh do thám quân sự lần thứ ba của bắc triều tiên trong năm nay.

Theo NHK nhật bản, kishida nói rằng "ngay cả khi có khả năng phóng vệ tinh nhân tạo, việc phóng vũ khí đạn đạo rõ ràng vi phạm các nghị quyết liên hợp quốc là một hành động gây nguy hiểm nghiêm trọng cho tính mạng và tài sản quốc gia".

Những người có liên quan đến cơ quan cảnh sát cho biết không có báo cáo về thiệt hại. Thành phố ishihara, Okinawa, và thành phố nakuniachi đã thành lập một đội phản ứng để thu thập lợi nhuận từ các thiệt hại. Chính phủ Okinawa cho biết không có thông tin nào cho thấy quả bom đã gây thiệt hại cho hạt này.

Theo báo cáo của Reuters, bắc triều tiên đã thông báo cho nhật bản vào ngày 21 tháng 11 rằng họ sẽ phóng vệ tinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12, và quân đội nam hàn đã cho biết họ sẽ giám sát chặt chẽ các hoạt động vào sáng sớm ngày 22 tháng đầu tiên. Bộ quốc phòng nam hàn quốc cho biết vào đầu ngày 21 tại buổi họp báo thường lệ rằng hai lần phóng vệ tinh năm nay của bắc triều tiên vào lúc sáng sớm ngày đầu tiên của thời hạn tiên tri có thể là một mô hình tương tự.

Năm nay, bắc triều tiên đã thất bại trong việc phóng vệ tinh do thám quân sự vào ngày 31 tháng 5 và ngày 24 tháng 8. Cuộc phóng thứ ba không diễn ra vào tháng 10 như dự báo trước, nhưng vào ngày 21, nhật bản mới được thông báo là sẽ phóng một tên lửa phóng vệ tinh vũ trụ về hướng biển vàng và biển đông trung quốc.

Theo thông báo của bắc triều tiên, Sputnik có thể rơi ở hai vùng biển phía tây nam của bắc triều và một vùng biển thái bình dương phía đông đảo Luzon.

Hàn quốc, hoa kỳ, nhật bản đại diện của bắc triều tiên trên điện thoại sớm hơn, mạnh mẽ yêu cầu bắc triều tiên hủy bỏ ngay lập tức sử dụng công nghệ đạn đạo để phóng vệ tinh, lên án hành động vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, và nói rằng ba quốc gia sẽ làm việc chặt chẽ để tăng cường khả năng ngăn chặn các mối đe dọa trong khu vực và hợp tác với hội đồng bảo an về các vấn đề liên quan.

Cơ quan tình báo quốc gia hàn quốc dựa trên việc thu thập thông tin cho biết bắc triều tiên đã nhận sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật nga, và khả năng phóng vệ tinh thành công tăng đáng kể.

Ai: bệnh viện gassasia giống như "vùng chết" nên được sơ tán

Tổ chức y tế thế giới cho biết hôm nay, sau khi dẫn đầu đội đánh giá đến bệnh viện al-shifa, đã xác định bệnh viện là "khu vực tử vong", thúc đẩy một cuộc sơ tán toàn diện.

Theo báo cáo của AFP, người nói trong một tuyên bố: "người và các đối tác đang lập kế hoạch khẩn cấp để sơ tán những bệnh nhân, nhân viên và gia đình còn lại". Người cũng nói rằng 291 bệnh nhân và 25 nhân viên y tế vẫn ở trong bệnh viện.

Người cho biết hôm nay đã dẫn đầu một đội liên hợp quốc gồm các chuyên gia y tế cộng đồng, các quan chức hậu cần và các nhân viên an ninh từ nhiều cơ quan đến bệnh viện sifa trong một nhiệm vụ ngắn hạn và "rất nguy hiểm".

Người cho biết quân đội Israel đã ra lệnh sơ tán khoảng 2.500 người tị nạn trong bệnh viện trước khi đội đánh giá đến siphate.

Người cho biết đội đã miêu tả bệnh viện như một "vùng chết" với tình trạng "tuyệt vọng".

Bản tuyên bố nói: "những dấu hiệu của cuộc pháo kích và cuộc đấu súng rất rõ ràng, khi đội điều tra thấy một khu mộ ở lối vào bệnh viện, nơi có hơn 80 người được chôn."

Người cho biết bệnh viện lớn nhất và hiện đại nhất ở gaza về cơ bản đã ngừng hoạt động chăm sóc y tế vì thiếu nước sạch, nhiên liệu, thuốc men, thực phẩm, v.v., trong 6 tuần qua.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một ngày ở Iceland có 800 trận động đất dài 15 kilômét
 • "Tranh chấp lãnh thổ" nam trung quốc và trung quốc bắn súng nước vào tàu tiếp tế Philippines (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hamas mạnh hơn nhiều so với 9 năm trước … với máy bay không người lái và tên lửa.
 • Ông nétanyahin phát biểu bản tuyên ngôn của con đường, bất chấp áp lực của việc đình chiến
 • Thủ tướng nhật bản "xác nhận vật thể quay quanh trái đất", ám chỉ vào quỹ đạo vệ tinh do thám của bắc triều tiên (tổng hợp)
 • Báo chí nhật bản nói rằng "hàn quốc và trung quốc ngoại giao, hợp tác với triều tiên …Trung quốc muốn mở các khoảng cách giữa hàn quốc và mỹ và nhật bản."
 • Nam mỹ sống thọ gần 6 năm ít hơn nữ giới
 • Bị buộc tội là thủ tướng không bảo vệ công dân
 • Y-sơ-ra-ên: 50 người thiệt mạng trong quân đội kể từ trận chiến với ha-mas
 • Chính phủ sẽ giúp người Israel và hàn quốc tránh được đám mây và tiếp tục hợp tác chặt chẽ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234