泛亚体育开奖网
"GPT chat" công khai dẫn đầu AI, murati 35 tuổi …Mô hình tesla X phát triển homo sapiensNovoo disk, chương trình thuốc mê cho người ngủ muộn, đã đầu tư thêm 3 nghìn tỉ won vào phápTrốn tránh chiến tranh đi học ở Beirut bị bắn 3 chị em chiến tranh ở trung đôngWang yi đã yêu cầu đại diện của đảng cộng sản nhật bản "tái nhập khẩu" để có cơ hội một mình điều tra về nước ô nhiễm.

泛亚体育

Chính phủ ấn độ bắt đầu hạn chế việc làm giả mạo sau khi nữ diễn viên bị giết."Đe dọa nền dân chủ"

2023-04-16fonte:파라과이

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Chính phủ ấn độ bắt đầu hạn chế việc làm giả mạo sau khi nữ diễn viên bị giết."Đe dọa nền dân chủ"

Chính phủ ấn độ bắt đầu giới hạn việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để tổng hợp hình ảnh của nhân vật cụ thể "deep fake".

Ngày 24 (giờ địa phương), theo báo chí Hindustan Times và các phương tiện truyền thông địa phương khác báo cáo về vấn đề tập trung của ashwini, roh moo-hyun ở thủ đô new Delhi một ngày trước, sau cuộc họp mặt của bộ phận truyền thông, Google, youtube, meta (x)(cựu twitter) và các nhà hoạt động truyền thông xã hội và các doanh nghiệp công nghệ.

Chỉ vài ngày sau khi thủ tướng modi của ấn độ gặp các nhà truyền thông ở new Delhi vào ngày 17 tháng này, ông đã bày tỏ mối quan tâm về một vấn đề mà đoạn phim "depfake" của một nữ diễn viên ấn độ đã LAN rộng nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bashno đã tuyên bố "sự giả mạo sâu sắc" như là "một mối đe dọa mới cho nền dân chủ" tại cuộc họp báo này và nhấn mạnh rằng "sự giả mạo sâu sắc sẽ làm suy yếu lòng tin vào xã hội và các tổ chức.

Ông cũng nói thêm, dù vậy, nội dung của deepfake được đăng tải qua mạng xã hội trong vài phút mà không bị giới hạn và LAN rộng nhanh chóng.

Ông nói rằng nội dung tổng hợp có thể hữu ích, nhưng sự lạm dụng, lạm dụng và những thứ khác gây ra vấn đề, và gần đây có một đoạn phim của thủ tướng châu nói: "hãy bỏ phiếu cho phe đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội bang ở trung tâm thành phố madia prad".

Đồng thời, ông cũng nói: "các công ty truyền thông xã hội cũng đồng ý về việc giới hạn sự cần thiết của 'deep fake'.Sẽ có những biện pháp giới hạn như phát hiện nội dung của 'deep fake', ngăn ngừa tải lên, ngăn chặn sự LAN rộng và những phương pháp khác."

Bashno cũng nói thêm rằng để hạn chế độ giả mạo sâu, nên lập pháp hoặc sửa đổi các quy định hiện hành.

Trước đó, khi chủ trì hội nghị video của G20 vào ngày 22, modi đã thúc đẩy cùng nhau đối phó với sự lạm dụng dịch cúm gia cầm như deepfake.

Ngày lễ tạ ơn 10 biến cố quốc tế nổi bật ở hoa kỳ

Lễ tạ ơn hàng năm đang đến, và nhìn lại năm 2023, có ít nhất 10 biến cố ở mỹ và quốc tế mà chúng ta có thể biết ơn, và tình hình toàn cầu có thể tồi tệ hơn nếu không có những biến cố đó.

Cuộc suy thoái chưa bao giờ diễn ra ở mỹ

Điều đầu tiên để cảm ơn là nền kinh tế hoa kỳ vẫn chưa chết và các nhà đầu tư lo ngại vào đầu năm rằng một loạt các vụ tăng lãi suất gay cấn của liên bang có thể đẩy nền kinh tế xuống vực thẳm của cuộc khủng hoảng này, nhưng cơn ác mộng này vẫn chưa thành hiện thực. Những lý do khác nhau, từ việc người tiêu dùng tiết kiệm nhiều nhất trong thời gian dịch bệnh, hành động thận trọng của những người làm chính sách liên bang cho đến việc các nhà tuyển dụng tránh cắt giảm nhân viên, có thể làm chậm sự sụt giảm.

Ngân hàng trung ương ngừng tăng lãi suất

Chính sách tiền tệ của trung tâm ngân hàng toàn cầu có xu hướng phân chia với mức độ căng thẳng của lạm phát, nhưng bây giờ chính sách tiền tệ của trung tâm lại thống nhất, và tỉ lệ lãi suất lần này đi xuống. Khi phân tích hoạt động của 81 ngân hàng trung ương trên khắp thế giới, deutsche bank thấy rằng lần đầu tiên trong năm nay có nhiều ngân hàng cắt lãi hơn là tăng lãi suất trong năm 2021. Theo các nhà kinh tế học bloomberg, nếu lạm phát giảm và nguy cơ suy thoái tăng lên, chu kỳ tăng lãi suất của các ngân hàng trung ương mỹ, âu và anh có thể đã kết thúc. Nói chung, toàn cầu vẫn có thể có nhiều ngân hàng trung ương giảm giá trong năm tới hơn là tăng lãi suất.

Đồng đô la không còn tăng nữa

Các chỉ số đô la (DXY) theo dõi xu hướng của đô la so với sáu loại tiền tệ chủ chốt trong năm nay. Các nước khác có thể phải chịu hậu quả vì chi phí tài chính của đồng đô la cao hơn và tình hình tài chính đang thắt chặt. Gần đây, thật nhẹ nhõm khi bộ tài chính hoa kỳ thông báo là thu hẹp một chút số lượng phát hành chứng khoán dài hạn của hoa kỳ và đưa đồng đô la trở lại mềm mại.

Chính phủ mỹ để cửa mở

Mới tiếp chủ QiangSheng hủy rồi đóng cửa chính phủ liên bang không sợ độ sẽ ức chế sự phát triển và tấn công đẹp GuoZhai chờ tin lớn nhất sự nghi ngờ, tổng thống mỹ thờ phượng đã ký đạo luật chi tiêu tạm thời, khiến cho đến đầu năm 2024 đều có ngân sách chính phủ hoạt động bình thường, mặc dù tổng số tháng 1 chính phủ đóng cửa những rủi ro vẫn cao hơn, ít nhất một vài tuần đầu tư trong tương lai nhưng đừng lo. Năm 2024 là năm bầu cử tổng thống của hoa kỳ. Nhưng ngay lúc này, tình hình khá yên tĩnh, giúp xoa dịu thị trường chứng khoán mỹ.

Italy không bỏ cuộc

Quang phổ chính trị thiêng liêng JiYouPa a-hi-cam không công bình của thủ tướng Melanie lên sân khấu, lúc đầu là làm cho thị trường tài chính lắng. Vì nước ý từ lâu đã chống lại các quy định về thâm hụt ngân sách của khu vực châu âu, cùng với các khoản nợ khổng lồ và hệ thống ngân hàng yếu kém, phần còn lại của châu âu đã lo lắng về viễn cảnh mà meloni có thể dẫn đến "brexit". Nhưng tình huống tồi tệ nhất chưa từng xảy ra. Moody, cơ quan đánh giá tín dụng, đã nói là sẽ không cắt giảm đánh giá tín dụng của Italy.

Thị trường thuốc giảm cân tăng lên

Một thế hệ mới của những loại thuốc giảm cân làm giảm sự thèm ăn đã trở nên rất phổ biến, và thậm chí nhà tỉ phú musk cho rằng Wegovy đã giúp anh xúc xắc thịt. Loại thuốc này bao gồm Ozempic và Wegovy ở Novo Nordisk, và Mounjaro và Zepbound ở Eli Lilly. Chứng khoán ủy thác mỹ (ADR) của novo norord tăng hơn 50% trong năm nay và giá cổ phiếu của eli lilly tăng hơn 60% cho đến nay. Các nhà đầu tư lạc quan dự đoán rằng thị trường thuốc giảm cân có thể đạt 100 tỉ đô la vào năm 2030.

Trung quốc tránh minsky

Ngay cả khi các nhà phát triển bất động sản rơi vào khủng hoảng nợ, người tiêu dùng vẫn tiếp tục mua sắm và hệ thống tài chính vẫn hoạt động. Kể từ khi Evergrande gặp rắc rối vào tháng 9 năm 2021, lo lắng rằng trung quốc sẽ gặp phải một "Minsky Moment" -- nợ nần nặng nề và sụp đổ, ví dụ như lehman brothers sụp đổ vào năm 2008. Chính quyền trung quốc đã quyết định việc ngăn chặn sự sụp đổ của thị trường tài sản quan trọng hơn việc tăng trưởng tối đa.

Lạm phát trở lại nhật bản

Trong 30 năm qua, nhật bản đã rơi vào tình trạng bấp bênh của nạn suy thoái. Tuy nhiên, có vẻ như đại dịch kiều triều đã góp phần vào một thứ mà Abe không thể đạt được: tỉ lệ tăng trưởng của lõi khí hậu lên đến mức cao nhất trong 40 năm qua.

Điều này có nghĩa là nhật bản chấm dứt lãi suất tiêu cực trong nhiều năm, ngân hàng nhật bản (ngân hàng trung ương) không còn can thiệp vào thị trường nợ, cuối cùng đã có thể đưa chính sách tiền tệ của ngân hàng nhật bản trở lại đường ray thường xuyên.

Giá xăng dầu giảm

Sự giảm giá dầu gần đây có vẻ kỳ lạ trong khi các nước sản xuất dầu lớn đang cố gắng cắt giảm sản lượng và hai cuộc chiến tranh (cuộc chiến giữa nga và Ukraine và cuộc chiến gaza) có thể gây rối cho thị trường dầu. Giá xăng dầu giảm xuống, và theo số liệu của tập đoàn đầu tư Bespoke, trong năm nay, từ ngày Lao động đến lễ tạ ơn, giá xăng dầu ở mỹ đã giảm 13.5%, giảm nhiều hơn mức trung bình.

Không tìm thấy đột biến mới của vành đai Pi

Cách đây 2 năm, tin tức nổi bật nhất trên thế giới là việc phát hiện ra một làn sóng mới của một loài đột biến, gọi là Omicron, ở nam phi. Theo thông lệ, chữ tiếp theo sau "Omicron" sẽ là "Pi", nhưng đến giờ vẫn chưa cần phải đặt tên cho một biến thể mới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ai cập "hiệp thứ ba của hiệp ước đình chiến hamas giải phóng 13 người, Israel giải phóng 39 người"
 • Xây dựng một tương lai tươi sáng"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Buổi công chiếu và công viên giải trí với giá vé cao.Đây là thời đại tiền bạc
 • "Hai du thuyền được cho là của putin được tìm thấy ở Istanbul trị giá 64.6 tỷ won."
 • "Chủ nghĩa dân tộc, chống mỹ" là một cuộc tranh luận gay gắt
 • Musk "x, quảng cáo bán giảm đáng kể trong thời chiến"
 • Israel cân nhắc thời gian chiến đấu trên mặt đất …Biến số là
 • Các con tin của hamas sẽ trở về bằng trực thăng sau khi hội chữ thập đỏ chuyển giao
 • Trung quốc công khai phê phán những trường hợp đại diện của "nợ nần địa phương" và "nợ nần ẩn náu"
 • "Biden yêu cầu Israel tránh chiến tranh với hezbollah."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234