泛亚体育开奖网
Hoa kỳ dự đoán thay đổi chiến thuật của Israel "tập trung chiến đấu trên mặt đất"Nhà trắng nói: "không có thỏa thuận tạm thời ngừng chiến tranh."Tại SAO các nhà lãnh đạo trung quốc và hoa kỳ lại gặp nhau tại khu vườn yên tĩnh bên ngoài San FranciscoHàng trăm người bị thương khi tàu anh chuyển hướng trong cơn bão

泛亚体育

Quân đội Israel "bao vây zawarya ở phía bắc gaza"

2023-06-05fonte:루마니아

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Quân đội Israel "bao vây zawarya ở phía bắc gaza"

Theo quan sát về việc đình chiến giữa Israel và hamas, quân đội Israel đã hoàn toàn bao vây zawarya ở phía bắc dải gaza, nơi trú ngụ của làng tị nạn lớn nhất Palestine, và tiến vào giai đoạn chuẩn bị cho một cuộc chiến đường phố.

Quân đội Israel nói: "đơn vị 162 đã hoàn thành cuộc vây hãm ở zawarya, phía bắc dải gaza, và đại đội 215 và không lực đã tiến hành không kích dữ dội để chuẩn bị cho một cuộc chiến đường phố".

Quân đội Israel giải thích rằng bên ngoài zawarya, các thành viên của hamas đã phát hiện ra 3 lối vào hầm ngầm đang ẩn náu và tấn công chúng.

Ngoài ra, sư đoàn 401 và sư đoàn bộ binh nakhar được hỗ trợ không quân ở ngoại vi zawarya, tham chiến với các thành viên của hamas, và đại đội 551 dự bị và các lực lượng đặc biệt khác đang mở đường cho các đơn vị di chuyển trong quân đoàn ở phía bắc zawarya.

Phía bắc zawarya, gần biên giới Israel, có ngôi làng tị nạn lớn nhất ở Palestine. So với tháng 6 năm ngoái, số người đăng ký cư trú ở làng tị nạn là hơn 103.000.

Sau khi quân đội Israel chính thức tiến hành chiến tranh ở gaza vào cuối tháng trước để quét sạch khu vực của hamas, họ đã không kích nhiều làng tị nạn ở zavariya.

Theo số liệu của bộ y tế khu vực gaza của hamas, cuộc không kích vào ngày 31 tháng trước đã giết hơn 100 người và giết hơn 400 người.

Quân đội Israel cho biết ba ngày liên tiếp từ ngày đó đã không kích các làng tị nạn, tìm thấy pháo đài chính của hamas gần làng tị nạn zavariya và phá hủy.

Phía nam từ phía bắc gaza dọc theo bờ biển địa trung hải, các lực lượng mặt đất của Israel nhận được những nơi như làng tị nạn al-shati và bệnh viện al-sifa và hướng về phía đông, tấn công những nơi như zabariah và jaitong.

Hamas "thúc đẩy một thỏa thuận đình chiến kéo dài" netanyahu "chào đón sự kéo dài và sau đó hoàn toàn chiến đấu"

https://youtu.be/B61PaYc6IxE

Theo báo cáo của Reuters, AFP và các phương tiện khác vào ngày 26 (giờ địa phương), các chính trị gia cầm vũ trang Palestine, hamas, cho biết có thể sẽ thả thêm con tin để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời với Israel.

Hamas cho biết việc gia hạn hiệp ước đình chiến là lần đầu tiên kể từ khi hiệp ước đình chiến được hoàn tất với Israel vào ngày 22.

Ngày hôm đó, hamas tuyên bố: "sau khi ngừng đình chiến 4 ngày, họ tiến hành kéo dài thời gian đó".

Ông cũng nhấn mạnh: "như đã được ghi rõ trong hiệp định đình chiến nhân đạo, việc tăng số người được thả".

Ngoài ra, thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã nói với tổng thống hoa kỳ vào ngày đó rằng nếu ngừng bắn với hamas kết thúc, cuộc tổng tấn công sẽ bắt đầu ở gaza.

Theo văn phòng của thủ tướng Israel, netanyahu đã nói qua điện thoại với biden trong ngày đó: "sau khi đình chiến tạm thời, ngài sẽ cố hết sức để khởi động lại cuộc chiến tranh ở gaza".

Nhưng ông ấy cũng nói rằng hamas, như đã thỏa thuận trước đó, đã mở rộng thêm 10 con tin một ngày để gia tăng thời gian ngừng bắn. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin jiantai và hei huijing

Video: Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hội nghị mỹ 2+2 ở ấn độ CAM kết tiếp tục hỗ trợ dân thường gaza ở Ukraine
 • Bộ nội địa đã yêu cầu UCLA khai thác càng sớm càng tốt các dự án hợp tác sử dụng viện trợ phát triển của chính phủ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhà báo ba bị giết trong một cuộc không kích
 • "Quay trở lại thời kỳ đồ đá
 • Báo cáo của đại học Yale: hàng ngàn trẻ em ukraina được gửi đến nga trắng để tái giáo dục
 • Cảm giác mới! Tin sai] chuyên gia mỹ tinh "thu hẹp vai trò thực tế của công cộng.Mối đe dọa dân chủ"
 • Phó tổng thống Ghana được bầu làm ứng viên của đảng cầm quyền trong cuộc bầu cử năm sau
 • Gia đình của các nạn nhân bị tấn công bởi hamas đã đệ đơn tố cáo tòa án quốc gia về tội ác chống nhân đạo.
 • Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
 • Có sự chia rẽ trong chiến tranh anh, hai, tám …Câu chuyện trên đài BBC đã gây ra sự tranh cãi rằng người hâm mộ Celt sẽ bị mua chuộc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234