泛亚体育app
Nền kinh tế Israel đang bị thử thách.Ảnh hưởng về vật chất và tài chính càng gia tăng"Cắt đứt quan hệ với Israel"Xung đột với cảnh sát"Làm thế nào để mở cửa cho người tị nạn?"Ai cập bị áp lực bởi phương tây

泛亚体育

Hoa kỳ, hoa kỳ và hoa kỳ bắt đầu tuần tra chung quanh đài loan ở biển nam trung hoa

2023-01-31fonte:자메이카

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Hoa kỳ, hoa kỳ và hoa kỳ bắt đầu tuần tra chung quanh đài loan ở biển nam trung hoa

Kết nối với trung quốc, Philippines bắt đầu lại cuộc điều tra chung với hoa kỳ.

Vào ngày 21, theo AFP và Reuters, tổng thống marcos của Philippines cho biết quân đội của hai nước bắt đầu tuần tra hàng hải và hàng không ở biển nam trung hoa.

Marcos cho biết cuộc tuần tra 3 ngày sẽ là bằng chứng quan trọng về việc quân đội của hai nước giữ vững CAM kết sử dụng lẫn nhau.

Ông cũng nói thêm: "quan hệ hợp tác với hoa kỳ sẽ được phát triển qua việc củng cố an ninh khu vực qua các cuộc tuần tra chung".

Quân đội phi-líp-pin cho biết cuộc tuần tra chung bắt đầu trên đảo mavris, thuộc bang batanese, cách đài loan khoảng 100km.

Philippines đã tham gia chuyến tuần tra này với 3 tàu hải quân, 2 máy bay chiến đấu FA 50, máy bay tấn công nhẹ siêu tucano a-29b, và nhiều nữa.

Hoa kỳ đã gửi tàu chiến bờ biển (LCS) và máy bay tuần tra biển p-8a.

Trung quốc và phi-líp-pin đã xung đột xung quanh dãy SAN hô tomas ở nansha dao phía nam trung quốc.

Trung quốc khẳng định rằng 90% của biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Tòa án liên tục quốc tế (PCA) đã bác bỏ tuyên bố của trung quốc vào năm 2016, nhưng khi trung quốc tiếp tục khẳng định chủ quyền lãnh thổ, đã có sự bất đồng với các nước láng giềng.

Hoa kỳ và phi-líp-pin đã duy trì mối quan hệ đồng minh hơn 70 năm kể từ khi họ ký hiệp ước quốc phòng vào năm 1951.

Tuy nhiên, sau khi duterte trở thành tổng thống của Philippines vào năm 2016, cuộc tuần tra chung của quân đội đã bị gián đoạn.

Tổng thống marcos đã củng cố quan hệ đồng minh với hoa kỳ kể từ khi ông ta nhận chức vào tháng 6 năm ngoái.

Tháng 2 năm nay, hai nước đã đạt một thỏa thuận, quyết định mỹ sẽ dùng thêm 4 căn cứ quân sự ở phi-líp-pin và khôi phục lại các cuộc tuần tra hàng hải chung.

Tổng thống marcos đã tham dự hội nghị thượng đỉnh APEC (APEC) ở San Francisco, hoa kỳ, và chuyến đi Hawaii ngày hôm trước để củng cố sự hợp tác với hoa kỳ và các nước láng giềng về những tranh chấp ở biển nam trung hoa.

Bộ trưởng ngoại giao mỹ, nhật và hàn quốc đã lên tiếng lên án vệ tinh của bắc triều tiên khiêu khích Pyongyang tuyên bố đã có hình ảnh của căn cứ trân châu cảng

Bộ ngoại giao hoa kỳ tuyên bố ngày 24, thư ký blinken đã nói chuyện với các ngoại trưởng nhật bản và nam hàn quốc, thảo luận về việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21 tháng 1, "kính thiên văn 1", ba người cùng lên án hành động phá hoại sự ổn định của bán đảo hàn quốc và vùng đông bắc á. Truyền thông chính thức của bắc triều tiên, kcna báo cáo ngày 25, lãnh đạo của Kim jong-un đã xem hình ảnh của vệ tinh "mục tiêu quan trọng", bao gồm thủ đô Seoul và các thành phố của căn cứ mỹ.

Tổng hợp LuTou, han LianShe và hiệp hội nhân nhật bản (NHK) DengRi LAN như báo chí, ông Lincoln và đồng thanh nam hàn đã PiaoZhen, nhật bản tới những cuộc gọi bộ trưởng nhất xuyên yoko trên 20 phút, nghĩ rằng bình quân đầu người trên ba bắc hàn mượn bởi đạo đạn cho công nghệ tên lửa phóng vệ tinh, rõ ràng nghị quyết hội Đồng bảo an giúp, một lần nữa đạt đỉnh trên quỹ đạo tên lửa bình nhưỡng phóng các khu vực mối đe dọa an toàn, gay go sẽ hợp tác chặt chẽ với điều ấy khiến cho bắc triều tiên hoàn toàn không phải HeHua.

Ba người kêu gọi hợp tác quốc tế để ngăn chặn việc mua lại của quân đội bắc triều tiên, ngăn chặn lợi nhuận được chuyển vào chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt bất hợp pháp và bom đạn đạo của bắc triều tiên. Ba bên đồng ý rõ ràng rằng bắc triều tiên sẽ phải trả giá cho sự khiêu khích. Shangchuan nhấn mạnh vấn đề liên quan đến bắc triều tiên, cũng nên xem trọng hợp tác với bắc kinh, nhật bản sẽ truyền đạt quan điểm của nhật bản cho trung quốc, liên lạc chặt chẽ trên tất cả các cấp độ.

Kim jong-un 25 kiểm tra trung tâm quản lý hàng không vũ trụ quốc gia, xem hình ảnh vệ tinh của zhenhai, busan, ulsan, pohang, daegu, giang trạch dân và các mục tiêu chính của nam triều tiên. Vệ tinh được cho là đã chụp được hình ảnh của tàu vũ trụ hạt nhân uss calvinson cập bến tại căn cứ chiến tranh busan, căn cứ hải quân trân châu cảng Hawaii và căn cứ không quân Honolulu hikam.

Vào ngày 22 của bắc triều tiên, người ta cho rằng vệ tinh chụp được căn cứ của quân đội mỹ ở Guam đã bị quốc phòng của nam triều tiên thẩm nguyên nhân nói là phóng đại. Kim jong-un cũng được cho là đã xác nhận vào ngày 24 tháng 4, các hình ảnh vệ tinh của Seoul, mupu, các ngọn núi, pyeongtaek, ushan và các căn cứ của hàn quốc và mỹ ở hàn quốc.

Đối mặt với sự lên án quốc tế, Kim jong-un nói phóng vệ tinh là quyền tự vệ của bắc triều tiên. Trang web thông tin vệ tinh Orbtrack dự đoán, vạn lý kính 1 sẽ bay qua bán đảo triều tiên 2 đến 4 lần một ngày.

Ngoài ra, theo báo cáo của yonhap, Kim jong-un đã viếng thăm trung tâm điều hành của Pyongyang, cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ, ba lần vào ngày 22-25, cho thấy sự chú ý cao độ đối với hoạt động của vệ tinh do thám. Tuy nhiên, vì bắc triều tiên chưa công bố hình ảnh chụp từ vệ tinh nên không thể xác định được điều đó. Phân tích cho thấy ngay cả khi vệ tinh do thám của bắc triều tiên hoạt động bình thường, độ phân giải hình ảnh của vệ tinh được cho là kém hiệu quả về mặt quân sự.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Makhom kêu gọi Israel ngừng đánh bom gaza và gọi đó là "vô lý".
 • [video] "hàng chục ngàn quân nhân Israel tham gia vào cuộc chiến mặt đất" Iran kêu gọi chấm dứt và can thiệp cảnh báo
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tỉ lệ tội phạm trực tuyến ở nga đạt mức cao nhất trong lịch sử, chiếm 33%
 • Trước khi ông ta qua đời ở tuổi 79, chủ tịch hạ viện nhật bản đã gây ra nhiều tai tiếng về tình dục
 • Trường truyền thống lilongwe ở Malawi, 14 trường ở châu phi
 • Lại bị ăn thịt bởi trung quốc
 • Viện nghiên cứu mỹ "với sự kiểm soát một chọi một, mỹ sẽ thu hẹp khoảng cách vay nợ với các nước đang phát triển" (tổng hợp)
 • Trận động đất ở tây nam Iceland gần 800 vụ phun trào núi lửa đang trong tình trạng khẩn cấp
 • Hoa kỳ thông báo rằng viện trợ ở UCLA đã được thu hẹp, "để hỗ trợ lâu hơn, giảm số tiền" (tổng hợp)
 • Hack tấn công đã làm ngừng hoạt động tại bốn cảng lớn của úc trong một vài ngày
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234