泛亚体育app
Musk và zuckerberg, người đã được báo trước là sẽ tránh bóng, bị thương ở đầu gối trong buổi tập đấuKhách mời đầu tiên của Charles đệ tam là yoon …Hai thủ lĩnh cùng nhau hành quân, kiểm tra cận vệ"Cuộc chiến thứ 8" nhân viên liên hợp quốc đã thiệt mạng hơn 100 người …"Yêu cầu ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức"Tổng thống Hungary sẽ đến thăm NATO vào tuần tới …Có nên bật đèn xanh "gia nhập thụy điển" không?

泛亚体育

Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây

2023-01-22fonte:시리아

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây

Theo al jazeera, "chiến dịch quân sự của Israel ở dải gaza và bờ tây đã Leo thang. Vào ngày 16, bộ trưởng bộ quốc phòng garante cho biết quân đội của Israel đã chiếm toàn bộ khu vực phía tây thành gaza và tiến vào "giai đoạn tiếp theo". Vào đêm đó, quân đội Israel đã phong tỏa thành phố jenin ở bờ tây, và hơn 80 xe quân đội đã đổ bộ xuống khu vực trung tâm jenin và các trại tị nạn dưới những con đường bằng xe ủi đất của quân đội, làm phẳng một số đường xá và cơ sở hạ tầng và giết ít nhất 3 người.

Al jazeera báo cáo rằng Israel đã dùng máy bay không người lái để tấn công trại tị nạn jenin và đã triển khai ít nhất 80 xe quân đội cho thành phố jenin và trại tị nạn jenin. Nguồn tin ở jenin cho biết quân đội Israel đã bao vây ibn trong thành phố. Và yêu cầu nhân viên y tế rời khỏi bệnh viện với hai tay giơ cao. Một số nhân viên y tế ra khỏi bệnh viện và được quân đội Israel thẩm vấn trong một giờ. Cuộc đột kích được báo cáo kéo dài khoảng 8 tiếng đồng hồ, trong khi xung đột xảy ra giữa người Israel và thường dân palestin, họ bắn hơi cay và bắn vào đám đông. Cuộc tấn công đã giết ít nhất 3 người Palestine và làm ít nhất 14 người khác bị thương.

Al jazeera cho biết trước đó cũng có xung đột ở jenin, nhưng sau cuộc xung đột này, bờ tây trở thành mục tiêu của quân đội Israel ngày càng nhiều. Trong khi đó, quân đội Israel tiếp tục đánh bom dải gaza. Từ ngày 16 đến 17, hàng chục thường dân palestin đã thiệt mạng vì không kích ở những nơi như khan younis và rafah ở miền nam gaza. Trường farach ở phía nam gaza cũng là mục tiêu của cuộc tấn công. Trường này có hàng ngàn người bị di tản.

Garante khẳng định rằng quân đội của Israel tiến hành chiến dịch quân sự "một cách chính xác, có lựa chọn và rất quyết tâm". Tuy nhiên, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu thừa nhận rằng nỗ lực "giảm thiểu thương vong dân thường" không thành công.

"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"

[AP= joint news photo]2023.10.12

Cựu tổng thống mỹ Donald trump đã nói về thỏa thuận giữa Israel và hamas để thả con tin dưới sự lãnh đạo hậu trường của tổng thống Joe biden, "sẽ không kết thúc tốt đẹp."

Cựu tổng thống trump trên mạng xã hội vào ngày 25, giờ địa phương Bài báo trên kênh truss nói về việc hamas không bao gồm người mỹ khi thả con tin lần đầu tiên vào ngày hôm trước, và nói, "đây là hành động thiếu tôn trọng các nhà lãnh đạo hàn quốc và hàn quốc.Đây là một thời kỳ rất buồn và tăm tối đối với nước mỹ."

Trump cũng nói, "hamas muốn có một thỏa thuận tốt hơn.Chuyện này sẽ không kết thúc tốt đẹp đâu."

Israel và hamas gần đây nhất đã đạt được một thỏa thuận để trao đổi 50 con tin đã tấn công Israel vào ngày 7 tháng trước và kéo nó vào gaza với 150 người Palestine bị Israel bắt giữ, để chấm dứt cuộc chiến kéo dài 4 ngày.

Theo như thỏa thuận, các con tin được thả bởi hamas bao gồm cả người mỹ, nhưng vẫn chưa có tin gì về việc được thả cho đến ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bãi phóng ánh sáng bắc triều tiên dự định phóng vệ tinh quân sự?
 • Tiến trình đàm phán ngừng bắn tạm thời ở gaza
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cuộc họp video của G20 vào ngày mai …Putin có thể tham gia và đưa ra quan điểm về vụ ukara
 • Cuộc chiến mặt đất đang đến gần ở gaza và mặt trận thứ hai đang rất lo lắng
 • Tòa án trung quốc đã tuyên án 13 năm tù cho cựu thần tượng k-pop Chris
 • Cựu thủ tướng anh Johnson đã đổi nghề làm người dẫn chương trình
 • Biden đã đạt được một thỏa thuận để chấm dứt chiến tranh nhân đạo "không thể chính thức ngừng bắn" (tổng hợp)
 • Hải quân úc bị thương trong chiến dịch lặn do tàu thăm dò âm thanh của tàu trung quốc phát hiện
 • Biden "hamas thả 2 con tin"
 • Liên minh châu âu đã gia nhập moldova …Nga phản đối "sự thù địch"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234