泛亚体育官网
Bạn có thể chạm vào cuộc sống?Hàng trăm phương tiện cứu hộ của ai cập sẽ đến gazaLời khuyên của một thế hệ chính trị gia người hàn quốc là "đừng ngần ngại nhảy vào"Israel đang suy thoái một ngành công nghiệp quá bận rộn làm thêm giờ và đạt hiệu suất caoĐầu tiên là đối đầu với hamas, người chỉ huy xe tăng anh hùng đã chết ở gaza

泛亚体育

Vụ bắt giữ tàu Israel ở vịnh Aden …Tàu chiến hoa kỳ đã ra viện trợ

2023-06-29fonte:폴란드

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Vụ bắt giữ tàu Israel ở vịnh Aden …Tàu chiến hoa kỳ đã ra viện trợ

https://youtu.be/MVr52ek0VBw

Các tàu liên kết với Israel được thả an toàn sau khi bị bắt giữ ở vịnh Aden, giữa biển đỏ và biển ả rập, gần yemen.

Kẻ bắt cóc đã bị bắt bởi hải quân mỹ, nhưng theo báo cáo của ap ngày 27, tên lửa đạn đạo được phóng bởi quân nổi dậy ở yemen tại khu vực nagayo đã bị tấn công.

Bộ chỉ huy quân đội trung ương đã ra một tuyên bố vào sáng hôm đó rằng USS mason, một khu trục hạm hạng nặng ari-burke, đã đến cứu tàu chở dầu công viên trung tâm bị bắt cóc ngày hôm trước.

Trung tâm chỉ huy quân đội cho biết USS mason yêu cầu được thả những con tàu bị giữ lại, và 5 kẻ bắt cóc đã cố gắng trốn thoát trên những con tàu nhỏ, nhưng cuối cùng tất cả đã bị bắt bởi hải quân hoa kỳ.

Bộ chỉ huy trung tâm tiếp tục nói rằng tàu công viên trung tâm đã cứu trợ các cuộc tấn công bằng tên lửa đạn đạo được phóng vào khu vực được kiểm soát bởi quân nổi dậy huti trong suốt cuộc chiến, nhưng không có thiệt hại gì.

Trung tâm chỉ huy đã phóng 2 tên lửa đạn đạo, nhưng USS mason, khoảng 10 hải lý, đã rơi xuống vịnh Aden.

Các chủ thể bị giam giữ trên tàu công viên trung tâm vẫn chưa được xác định, nhưng chính phủ yemen đã lên án chính quyền là người khởi xướng cuộc tấn công bởi houthi, một kẻ nổi dậy trong nước.

Sản xuất: Kim jin-tae han ji-yeon

Video: Reuters bộ quốc phòng mỹ Carey barber, hệ thống thông tin công bố video youtube hải quân mỹ X (twitter cũ) @ Carey barber aprajitanefes @ Carey barber erhngngr68 telegram no_mainstream trang web jodiac ngành vận tải đường biển

Hiệp định downing street, một bước ngoặt quan trọng trong việc hợp tác quốc phòng giữa hai nước.

Tổng thống yoon siri, người đang đến thăm nước anh, đang di chuyển để kiểm tra vua Charles iii của vương quốc anh và cận vệ hoàng gia tại lễ chào mừng chính thức được tổ chức tại quảng trường hogarth, luân đôn vào ngày 21 (giờ địa phương). 2023 11.21

Chính phủ anh cũng giải thích rằng với tư cách là một thành viên thường trực của hội đồng bảo an liên hợp quốc, họ đang làm tất cả những gì có thể để thực hiện nghĩa vụ nghị quyết trừng phạt và thường xuyên tiến hành chiến dịch giám sát biển trên các tàu có thể liên quan đến việc chuyển hàng hóa và tài nguyên bất hợp pháp.

Ông cũng cho biết hải quân anh vẫn tiếp tục đóng quân ở ấn độ và thái bình dương, đã triển khai hai tàu tuần tra dọc bờ biển, và thêm rằng năm tới sẽ có nhiều hoạt động khác với sự tham gia của thủy quân lục chiến anh và quân đội anh.

Chính phủ anh cho biết hiệp định downing street bao gồm việc chia sẻ thông tin và ký kết hợp tác mạng chiến lược để cùng nhau giải quyết nội dung của các mối đe dọa mạng lưới để ngăn chặn hiệu quả hơn các mối đe dọa trên biển giữa ấn độ và thái bình dương.

Đồng thời cũng cho thấy khả năng hợp tác xuất khẩu của nước thứ ba trong lĩnh vực vũ khí sẽ tăng lên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc khủng hoảng nước gaza
 • Đài loan "du lịch nhóm hai bên tái khởi động lại vào tháng 3 năm sau" xác nhận là không được phép tổ chức trước cuộc bầu cử tổng thống
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ
 • "Thử nghiệm tên lửa đạn đạo mới nhất của tàu ngầm hạt nhân được phóng thành công"
 • 7000 người nhập cư bất hợp pháp đang tiến gần biên giới mỹ - Mexico
 • Abercrombie đang kiện …"Tình dục ám ảnh của cựu CEO"
 • Phó tổng thư ký liên hợp quốc đến trung đông …Nói về phương pháp cứu trợ đi
 • [video] một con dao ở siêu thị sayyelet, đội đặc vụ giỏi nhất Israel, đang chờ cứu con tin
 • Ai cập từ chối đề nghị quản lý gaza sau chiến tranh
 • Một phóng viên của Reuters đã hy sinh mạng sống.Hầu hết phóng viên bị thương trên chiến trường
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234