泛亚体育计划
Vui nhộn … Osaka, nhật bản 134 nhân dân tệ một hộp bảo vệ bằng nhôm 0, 08 đồ ăn nhẹMột thương binh hàn quốc dùng dao tấn công người dânXung đột israel-palestine/tổng thư ký liên hợp quốc: đất của người ba LAN đã bị xâm chiếm 56 nămXung đột israel-palestine/người ba LAN khóc: "trở về thời kỳ đồ đá

泛亚体育

Nhật bản đang chuẩn bị thêm phóng vệ tinh do thám quân sự của triều tiên để duy trì lệnh hủy diệt.

2023-05-29fonte:페로 제도

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Nhật bản đang chuẩn bị thêm phóng vệ tinh do thám quân sự của triều tiên để duy trì lệnh hủy diệt.

Chính phủ nhật bản cho biết vào ngày 20, để đối phó với khả năng bắc triều tiên lại phóng vệ tinh do thám quân sự, "họ đang duy trì lệnh phá hoại".

Pine ở cái giếng heights GuanFang phó nội các sếp ở cuối ngày một phát ngôn viên chính phủ nhật bản ở trong vắt sữa của tổ chức buổi họp báo có nghĩa là: “ bắc hàn có thể ở vào khoảng giữa tháng phóng vệ tinh trinh sát với ý kiến phân tích của chính phủ hàn quốc bị hỏi những người có nghĩa là: “ bắc triều tiên sau tháng 5 và tháng 8 năm nay phóng một lần nữa cho thấy khả năng của anh ta cố ý từ vệ tinh cho mục đích phóng biết ”, như thế này. ”

Ông nói, "với sự nhận thức đó và với chính phủ nhật bản, những tên lửa đạn đạo và những thứ tương tự như thế vẫn duy trì lệnh phá hủy", "nếu lãnh thổ nhật bản (phóng tên lửa, v.v.) rơi xuống, có những hệ thống cần thiết chống lại tàu aegis và lực lượng tên lửa patriot pac 3 của lực lượng tự vệ."

Sau khi bắc triều tiên thông báo về việc phóng vệ tinh vào tháng 5 năm nay, chính phủ nhật bản đã ra lệnh cho lực lượng tự vệ có thể bắn hạ tên lửa.

Ông cũng nói thêm: "sẽ làm việc chặt chẽ với hoa kỳ, hàn quốc và các nước khác để yêu cầu bắc triều tiên chấm dứt những hành động khiêu khích và tuân thủ các nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc để thu thập, phân tích tình báo và giám sát tình báo".

Nhưng không có thông tin cụ thể nào về việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát.

Trước đó, bộ trưởng bộ quốc phòng ban ngày trước khi xuất hiện trong bản báo cáo KBS "chẩn đoán ngày chủ nhật" nói: "tuần tới nhất là vào ngày 30 tháng 11, vệ tinh trinh sát quân sự đầu tiên của hàn quốc tại căn cứ ở van der burg hoa kỳ" parkon 9 "không thể được phóng.

Bộ trưởng shin nói, "hàn quốc và mỹ đang cùng nhau quan sát. Có thể phóng trong vòng một tuần hoặc hơn." (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome

Starbucks, cửa hàng cà phê toàn cầu của mỹ, đang tiếp tục mở rộng sự nghiệp tại nước ý, quê hương của espresso.

Theo thông báo của hãng thông tấn adecolos của ý, starbucks đã mở một cửa hàng mới vào ngày 23 tháng này tại đường coladiencho23, đường phố buôn bán thịnh hành gần Vatican.

Đó là cửa hàng starbucks 4 ở Rome.

Tại Rome, sau khi cửa hàng đầu tiên của starbucks được mở vào tháng 4 năm ngoái tại trung tâm mua sắm castel Romano ở ngoại vi thành phố, năm nay đã mở cửa trên phố trung tâm của thành phố -- gần tòa nhà quốc hội và ga temini, trung tâm giao thông công cộng ở Rome.

Vincenzo cataramone, tổng giám đốc chi nhánh của starbucks ở ý, nói: "starbucks đã đầu tư vào Rome.Đây không phải là cửa hàng cuối cùng trong năm nay, đã sẵn sàng để làm nước ý ngạc nhiên."

Starbucks được thành lập vào năm 1971 ở Seattle, hoa kỳ, là công ty thương hiệu cà phê có nhiều cửa hàng bán cà phê nhất thế giới, cho đến tháng 11 năm 2022, đã có 35.711 triệu cửa hàng tại 80 quốc gia trên thế giới.

Một starbucks như thế này cũng chỉ mở cửa tiệm đầu tiên vào năm 2018, 47 năm sau khi thị trường nước ý thành lập ra thị trường cà phê.

Những công dân ý với niềm tự hào về cà phê không được chào đón bởi việc đi vào starbucks.

Khi starbucks dự định mở cửa cửa hàng đầu tiên ở milan vào năm 2018, người dân ý phản đối kịch liệt, chẳng hạn như việc đốt rừng mà starbucks trồng ở quảng trường duomo.

Cụ thể là, ý có xu hướng gắn bó mạnh mẽ với cà phê espresso ý, và hình thành văn hóa không ngồi như starbucks, mà uống rượu đứng như một quán bar, do đó rất khó để mở rộng quy mô công ty.

Vẫn phải đối mặt với sự chống đối mạnh mẽ trong sự khởi đầu của sự nghiệp, nhưng sau đó starbucks đã thành công trên thị trường ý và đang phát triển mạnh mẽ.

Cho đến nay, các cửa hàng starbucks trong nước ý tập trung vào các khu vực phía bắc như milan, nơi có tỉ lệ cư trú nước ngoài cao hơn.

Nhưng gần đây starbucks đã làm rất nhiều việc ở phía nam, bao gồm cả thủ đô Rome. Starbucks dự định tăng số lượng các cửa hàng trên toàn nước ý lên đến 37 cho đến cuối năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Lính canh của Israel báo cáo tình trạng trước cuộc tấn công của hamus nhưng cấp trên nói rằng "bọn khốn đó không làm được gì."
 • Có rất nhiều bằng chứng.Liên hợp quốc không thể kết luận về việc xuất khẩu vũ khí bất hợp pháp vào bắc triều tiên
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Iran: Israel tiếp tục ném bom gaza khiến mọi người phải hành động
 • Disney dự đoán lợi nhuận hàng quý sẽ vượt quá …"Chi phí tiết kiệm 10 nghìn tỷ won thành công" (tổng hợp)
 • Chiếc xe cứu thương của gaza bị tấn công và bị giết bởi 15 chiếc máy bay.
 • Quân đội Israel "tìm thấy thi thể của một nữ quân nhân 19 tuổi trong quá trình giam giữ của hamas."
 • Sri Lanka, trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cấp thị thực du lịch miễn phí cho 7 quốc gia như ấn độ
 • Ấn độ tổ chức thế vận hội mùa hè năm 2036 maudie "giấc mơ của 1, 4 tỉ người"
 • Học sinh ở hồng kông cũng học luật an ninh quốc gia, đảng cộng sản trung quốc, PLA
 • Hội nghị APEC đã kêu gọi thúc đẩy việc đối phó với biến đổi khí hậu
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234