泛亚体育开奖网
Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi"Putin đã quyết định tranh cử vào năm tới …Xác định được bầu "(tổng hợp)Rệp đốt ở châu á và Singapore báo cáo tăng gấp 7 lần lượng muỗi hút máuMacehonus đề nghị mở rộng cuộc chiến chống isil chống lại hamas nói pháp "đã sẵn sàng."

泛亚体育

"Nếu trump nắm quyền, chính sách khí hậu của biden sẽ bị thay đổi hoàn toàn."

2023-03-16fonte:니카라과

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

"Nếu trump nắm quyền, chính sách khí hậu của biden sẽ bị thay đổi hoàn toàn."

Theo báo cáo, nếu cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm sau và trở lại nắm quyền, nó sẽ thay đổi rất nhiều luật giảm lạm phát của tổng thống biden.

Tờ thời báo tài chính (FT) ngày 23, trích dẫn những người liên quan đến cuộc bầu cử và cố vấn của cựu tổng thống trump, cho biết cựu tổng thống trump sẽ triệt để tổ chức lại chính sách kinh tế cốt lõi của tổng thống biden, IRA, để tối đa hóa việc sản xuất nhiên liệu hóa thạch.

IRA là một đạo luật mà chính phủ biden đã ban hành vào năm ngoái nhằm thúc đẩy việc chuyển đổi năng lượng sạch, bao gồm trợ cấp cho những chiếc xe hơi điện được lắp ráp cuối cùng ở bắc mỹ.

Dựa trên chiến lược kinh tế nói trên, chính phủ của biden đã quyết định đầu tư 369 tỷ đô la vào viện trợ và ưu đãi thuế trong 10 năm tới.

Một người lãnh đạo cao cấp của chiến dịch tranh cử của trump nói, "một số khoản thuế được trích ra bởi IRA được đánh giá thấp một số phần.Chúng ta sẽ cắt giảm một phần đáng kể trong số đó."

Những người được biết đến với kế hoạch này cho biết nếu trump tái đắc cử, ông sẽ bãi bỏ và thay đổi các cơ quan chính phủ, sa thải nhiều cán bộ, cắt giảm ngân sách cho chính sách năng lượng môi trường, và bãi bỏ giới hạn nhiên liệu hóa thạch.

Trump, người ghét năng lượng môi trường, trước đây đã gọi IRA là "sự tăng thuế lớn nhất trong lịch sử", không giấu giếm sự phản đối.

Dưới cái tên "độc lập năng lượng mỹ", trump đã khuyến khích mở rộng sản xuất dầu thô và khí đốt trong nước.

Ông cũng khẳng định rằng giá xăng dầu của đất nước tăng lên vì chính sách giải quyết biến đổi khí hậu của chính phủ biden đã phá vỡ sự độc lập năng lượng của mình.

Trong một video về chiến dịch bầu cử gần đây, trump đã nói: "năng lượng của mỹ phụ thuộc vào gió, vì thế nó yếu đuối, không đủ tiêu chuẩn và cần rất nhiều tiền."

[united news TV] Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Carla sands, cố vấn của ông, là một đại sứ đan mạch trong thời trump, nói: "vào ngày đầu tiên của chính quyền lần thứ hai, cựu tổng thống trump đã CAM kết hủy bỏ hoàn toàn các hạn chế của Joe biden.

"IRA tập trung vào chính sách xã hội chủ nghĩa của chính phủ để can thiệp vào thị trường."Và thêm vào, "sẽ chấm dứt cuộc tranh luận về việc bãi bỏ tiêu chuẩn kinh tế nhiên liệu cho xe hơi và thúc đẩy sự gia tăng giá xăng dầu trong chính sách năng lượng của mỹ."

Chính sách năng lượng của trump cũng bao gồm việc bãi bỏ các hạn chế hiện hành và cung cấp đất của chính phủ liên bang hoa kỳ để khai thác dầu khí.

David Banks, trợ lý đặc biệt cho năng lượng và môi trường trong chính quyền của trump, nói rằng trump có thể rút lui khỏi hiệp định biến đổi khí hậu Paris một lần nữa khi được tái tranh cử, giống như năm 2017.

Công ước Paris quy định rằng nhiệt độ trung bình trên bề mặt trái đất không thể tăng hơn 2 độ c so với thời tiền công nghiệp, và tất cả các quốc gia phải làm việc chăm chỉ để tạo ra khí nhà kính "0".

Mặc dù hoa kỳ đã phê chuẩn hiệp định Paris năm 2016 dưới thời Obama, cựu tổng thống trump đã tuyên bố rút lui trong năm đầu tiên nhiệm kỳ vì hiệp định đó cản trở các hoạt động kinh doanh.

Nhưng tổng thống biden đã ra lệnh trở lại thỏa thuận trong ngày đầu tiên của ông ấy.

Dự án 2025, một nhóm các nhà tư tưởng cánh hữu như tổ chức truyền thống hoa kỳ, đang đưa ra những đề nghị chính sách cho phe trump để vạch ra kế hoạch cho triều đại thứ hai của trump.

Trong tờ báo 920 trang của dự án 2025, có yêu cầu bãi bỏ các bộ phận và cơ quan năng lượng trở thành trung tâm chính sách về khí hậu của tổng thống biden.

Đảng dân chủ đảng cầm quyền và các nhà hoạt động môi trường đã bày tỏ sự lo lắng về việc thực hiện kế hoạch này.

Kevin Curtis, giám đốc của hiệp hội bảo vệ tài nguyên thiên nhiên (NRDC), một nhóm môi trường, cho biết: "nếu trump trở lại nắm quyền, nó sẽ đe dọa nền dân chủ, ngăn chặn sự phát triển khí hậu và đứng về phía những người không tin vào biến đổi khí hậu trên toàn thế giới."

Miễn là Israel không vi phạm hợp đồng hamas sẽ đảm bảo ngừng bắn và trao đổi con tin

Ismail Haniyeh, lãnh đạo của nhóm vũ trang palestin hamas, đã ghi âm lại, báo cáo ngày 24 của đài truyền hình Al Arabiya, cho biết hamath sẽ đảm bảo một cuộc ngừng bắn và một thỏa thuận trao đổi con tin miễn là Israel cũng CAM kết.

Cuộc chiến đầu tiên được chấm dứt vào ngày 24 tháng 1 sau 7 tuần bởi một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời.

Mặc dù Israel và ha-ma-đu buộc tội lẫn nhau về những vụ nổ súng và những hành vi bất thường khác, không có báo cáo nào về bom, pháo hay tên lửa tấn công hàng loạt. Tuy nhiên, cả hai bên đều cho rằng ngay sau khi thỏa thuận ngừng bắn kết thúc, chiến tranh sẽ trở lại với tốc độ tối đa.

Theo CNN, thỏa thuận ngừng bắn giữa hai bên dường như đang tiếp tục. Nhóm 13 con tin đầu tiên cho phụ nữ và trẻ em được thả vào lúc 4 giờ chiều giờ địa phương. Tổng cộng 39 tù nhân palestin sẽ được thả trong cùng một ngày.

Sky news cho biết thủ tướng sitha của thái LAN đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội "X" (trước đây là twitter) rằng 12 người dân của thái LAN bị giữ làm con tin đã được thả tại hành lang gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tây ban nha sanchez "ân xá cho những kẻ ly khai Catalan để đoàn kết xã hội"
 • Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bản
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người dân ở phía bắc gaza tiếp tục di tản quân đội Israel "di tản, mở cửa 6 giờ"
 • Vẻ đẹp của sự bất tuân đối với Israel.WP "chính phủ biden đang gặp nguy hiểm"
 • Bắc triều tiên đổ lỗi cho mỹ về cuộc chiến thứ 8."Hoa kỳ là lãnh tụ hòa bình trung đông"
 • Cuộc tấn công của Nigeria vào boko haram đã giết ít nhất 37 người
 • Sự ấm lên có ảnh hưởng gì?
 • Cuộc bầu cử bổ sung cho hai nghị sĩ nhật bắt đầu với sự đánh giá giữa nhiệm kỳ của chính quyền fumio kishida
 • Ngài đại sứ ở nhật, kishi, đã tỏ thái độ xin lỗi.Vấn đề của yoon meixiang tham gia vào các hoạt động của liên bang triều tiên"
 • CIA đang tuyển dụng gián điệp trên kênh Telegram
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234