泛亚体育技巧
Bộ luật an ninh quốc gia của trung quốc không đủ SAO?Chính phủ trung quốc sẽ phát triển phiên bản hồng kông của luật an ninh quốc gia trước năm tới (tổng hợp)Saudi Arabia và nga đã xác nhận một lần nữa rằng họ sẽ duy trì tinh thần cắt giảm dầu vào cuối nămCác nguồn tin ngoại giao cho biết: "hàn quốc và trung quốc đang đàm phán về cuộc họp APEC …Chưa xác định được tổ chức hay không."Đài loan tiến hành việc giới thiệu tàu chiến tấn công máy bay không người lái bắt đầu sản xuất hàng loạt vào năm 2026

泛亚体育

Đại học ấn độ vượt qua 64 người chết và bị thương

2023-01-28fonte:알제리

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Đại học ấn độ vượt qua 64 người chết và bị thương

Theo báo The Times of India, ít nhất 4 người chết và hơn 60 người bị thương trong một tai nạn khi một trường đại học ấn độ giẫm đạp trong lúc diễn ra buổi hòa nhạc vào ngày 25 giờ địa phương.

Tai nạn xảy ra tại đại học kỹ thuật cochin ở bang kerala, miền nam ấn độ, lúc đó là ca sĩ nổi tiếng nikita. Gandhi đang biểu diễn ở một khán phòng bán ngoài trời trong trường. Bộ trưởng vệ sinh của bang kerala, ông George, cho biết vụ giẫm đạp đã giết 2 học sinh nam và 2 học sinh nữ, trong đó có 3 học sinh trong khoa kỹ thuật của trường. Ít nhất 64 người đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có 4 người trong tình trạng nguy hiểm.

Các quan chức địa phương cho biết sự việc xảy ra khi một cơn mưa lớn bất ngờ xảy ra, và một đám đông đổ về nơi ẩn náu để tránh mưa, gây ra một vụ đạp xe. Phó chủ tịch của đại học khoa học kochin, sankaran, và phó giám đốc trường đại học salim, cho biết một đám đông tràn vào phòng giảng đường, gây ra một vụ xô xát. Họ cho biết, theo thông tin sơ bộ, những người đứng bên ngoài trên bậc thang của hội trường đang cố gắng đi vào trong một hội trường đã đầy người, làm cho rất nhiều người rơi xuống cầu thang.

Bộ trưởng bang kerala, vijay, đã bày tỏ sự sốc và chia buồn với gia đình của những sinh viên đã chết. Bộ trưởng bộ công nghiệp kerala và bộ trưởng giáo dục cao đẳng đã đến trường đại học để đánh giá tình hình. Một loạt các lễ kỷ niệm ở bang 26 đã bị hủy bỏ.

Một trong những vụ lộn xộn. xảy ra vào năm 2013 tại đền thờ ratanga ở madhya pradesh, nơi ít nhất 115 người chết. Vào dịp lễ hội Hindu, một số người bị xô đẩy và ngã xuống sông để chết.

[video] 46 ngày sau để đạt được thỏa thuận ngừng bắn netanyahu "tiếp tục chiến tranh cho đến khi đạt được mục tiêu"

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày.

Vào ngày 22 (giờ địa phương), cuộc họp nội các Israel đã thông qua việc thả con tin và đình chiến tạm thời được phân xử ở Qatar.

Israel đã quyết định thả 150 tù nhân phụ nữ và trẻ em palestin với điều kiện thu hồi khoảng 50 con tin bị bắt bởi hamas.

Hamas đã quyết định thả hơn 10 trẻ em và phụ nữ một ngày trong 4 ngày ngừng bắn.

Cứ 10 con tin được thả ra, đình chiến kéo dài thêm một ngày.

Trong khi đó, Israel quyết định cho phép cung cấp nhiên liệu và viện trợ nhân đạo cho gaza.

Thời gian bắt đầu của hiệp ước đình chiến vẫn chưa rõ, nhưng sớm nhất là từ ngày 23.

Cuộc đình chiến tạm thời là lần đầu tiên sau chiến tranh, 46 ngày sau cuộc đột kích của hamas vào ngày 7 tháng trước.

Israel đã tiến hành không kích vào gaza cho đến khi thỏa thuận ngừng chiến, nhưng chiến tranh sẽ tiếp tục khi thời hạn ngừng chiến kết thúc.

"Có người nói rằng chúng ta sẽ dừng chiến tranh sau khi ngừng chiến tranh để lấy lại con tin.Tôi có thể nói rõ là chúng ta đang trong chiến tranh. Chiến tranh sẽ tiếp tục cho đến khi chúng ta đạt được tất cả các mục tiêu của chúng ta là tiêu diệt hamas, trả lại con tin và những người mất tích."

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters, AFP, Israeli army telegram

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thủ tướng bồ đào nha từ chức vì tham nhũng
 • Gần 100 vụ giết người chỉ trong một ngày vào ngày chết chóc ở Mexico
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Công dân trung quốc đã rời khỏi gaza an toàn
 • Thượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ "cuộc bầu cử này sẽ dẫn đến tình trạng khẩn cấp" thách thức biden qua nhiều thế hệ
 • Xác chết rải rác sau cuộc tấn công. Dân y-sơ-ra-ên đã nhờ các nhà khảo cổ giúp nhận ra sự tương phản giữa việc khai quật và việc khai quật thông thường
 • "Vòng xoáy của sự lừa dối sâu thẳm bắt đầu …Cần phải thận trọng."
 • Thuốc giảm cân của đan mạch có thể làm giảm nguy cơ bệnh Tim mạch
 • Hơn 10,000 người đã chết phần lớn là phụ nữ và trẻ em trong dải gaza
 • Nhật bản đã dùng một chuyến bay thuê để chuyển 8 người dân từ Israel tới dubai
 • Năm nay trái đất nóng nhất trong 125 ngàn năm
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234