泛亚体育官网
- 10:30Hoa kỳ mở rộng việc triển khai các mẫu hạm hạt nhân Gerald ford ở trung đôngVốn đầu tư ra khỏi trung quốc vào tháng trước, lớn nhất trong 7 năm …Áp lực nhân dân tệBắc triều tiên đổ tội cho hoa kỳ trong cuộc chiến thứ tám, "tích cực kích động chiến tranh" (tổng hợp)

泛亚体育

Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe ".

2023-08-18fonte:중국

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe ".

Hệ thống an ninh trung quốc cho biết gần đây trung quốc đang ở trung tâm bệnh cúm cơ quan hô hấp, và yêu cầu tất cả mọi người phải chú ý nhiều hơn.

Vào ngày 26, một phát ngôn viên của ủy ban y tế quốc gia hoa kỳ tại một cuộc họp báo của kênh truyền hình trung quốc (CCTV) cho biết: "các bệnh truyền hô hấp lây nhiễm là kết quả giám sát của cúm, ngoài ra, virus Reno và muishika plasma (viêm phổi, hô hấp hợp virus, RSV), virus adenovirus, vv".

Tại cuộc họp với ủy ban y tế quốc gia trung quốc nói: "gần đây, bệnh hô hấp cấp tính của trung quốc sẽ tiếp tục gia tăng, là một loạt các mầm bệnh hô hấp lặp đi lặp lại", "trong xã hội công khai một cách kịp thời, liên tục bệnh nhi, sốt ngoại trú và các cơ quan y tế khác nên cung cấp thông tin".

Ông cũng nhấn mạnh: "các bệnh viện trực tuyến và các cơ sở y tế cơ bản nên đóng vai trò quan trọng trong việc đưa bệnh nhân đến gần, thuận tiện và có trật tự".

Ủy ban y tế quốc gia khuyên: "một lần nữa, hãy nhắc nhở bệnh nhân về những thói quen vệ sinh như đeo mặt nạ, thở thường xuyên và rửa tay.

Trung quốc đã trải qua 19 đại dịch của corona từ mùa hè năm nay, bệnh viêm phổi của mycoplasma đã LAN rộng trên toàn quốc sau mùa đông, lây LAN đến cúm và các loại virus khác, đang suy nghĩ về các biện pháp khắc phục.

Mycoplasma là một loại vi khuẩn nằm giữa vi rút và vi khuẩn gây ra nhiều bệnh như viêm phổi và viêm khớp. Chủ yếu là do trẻ em bị nhiễm bệnh viêm phổi, tốc độ lây nhiễm nhanh, kháng sinh hiện có ít hiệu quả điều trị hơn, cùng với nhiều trường hợp bệnh phổi xấu hơn.

Một số trường học tạm thời bị đình chỉ sau khi bệnh viêm phổi LAN rộng, các trường mẫu giáo hoặc các bậc cha mẹ của học sinh bị nhiễm bệnh đã không cho đi học vì lo lắng về bệnh truyền nhiễm. Trẻ em ít nhi đã gia tăng đáng kể thời gian khám bệnh.

"Xử lý với miệng nhanh hơn" cửa hàng thịt trung quốc "dựa vào xương" video sốc

Video của một cửa hàng thịt bò trung quốc với một miếng thịt cừu xương xay trên mạng xã hội trung quốc đã gây ra một cơn sóng lớn.

Cuộc tranh cãi về vệ sinh thực phẩm ở trung quốc đã trở lại sau vụ "dưa chua khỏa thân", "bia nước tiểu".

Theo báo cáo của tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông ngày 27, một cửa hàng bán thịt bò ở tỉnh an huy, trung quốc vừa đăng tải video của một nhân viên nam dùng miệng để xỉa thịt cừu và khẳng định rằng đây là công nghệ truyền thống.

Nhân viên quay phim tự hào nói: "công nghệ xỉa xương bằng miệng là một công nghệ truyền thống hàng thập kỷ tuổi, nhanh hơn công cụ."

Ông cũng nói: "nhân viên lành nghề không để lại dấu vết nước bọt."

Nhưng các nhân viên điều hành cho biết: "một cửa hàng bán thịt bò có vấn đề trong bộ phim truyền thông trung quốc" mushin wen "được điều tra để thu hút người hâm mộ trực tuyến".

Ông cũng nói, "đây không phải là công nghệ cổ đại. Trước đây không ai đá một miếng sườn dê sống bằng miệng."

Đoạn phim này được gọi là "kinh tởm" trên mạng và đã gây ra những lời buộc tội dữ dội.

Một người sử dụng mạng xã hội trung quốc đã nhận xét: "ký sinh trùng trong thịt sống là mối đe dọa cho mạng sống của những người dùng miệng đập chân.Có lẽ lần đầu tiên tôi lo lắng về một doanh nhân nhiều hơn bản thân mình."

Một người khác viết: "ngay cả khi nói đến truyền thống, cũng không có gì ghê tởm về những gì anh ta làm."

Một số người cho rằng điều này gợi nhớ đến những báo cáo trong quá khứ về việc một số nhà máy chế biến thực phẩm ở trung quốc đã yêu cầu nhân viên mổ xương móng gà.

Tờ south China morning post tường thuật về một nhà máy nói: "lấy xương ra khỏi móng gà bằng miệng thì nhanh hơn".

https://youtu.be/Pb0Vr4b2_l8

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử
 • Tổng thống liên hợp quốc thông qua nghị quyết đình chiến ở gaza và trung quốc thúc đẩy việc thực hiện toàn diện
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người khổng lồ yomiuri chính phủ nhật bản đã đứng vững trong việc ủng hộ chính sách của busan nơi tổ chức triển lãm năm 2030
 • San Francisco tổ chức họp thượng đỉnh APEC
 • Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.
 • Sau đó, trung quốc hạn chế xuất khẩu than chì
 • "Khoảng 1, 7 triệu bệnh nhân mắc bệnh mất trí nhớ đến năm 2040, 40 phần trăm nhiều hơn dự đoán."
 • Israel bao vây gaza và ra lệnh di tản liên hợp quốc
 • Dưới ảnh hưởng của cuộc tranh chấp ở trung đông.
 • "Các nước ả rập uae vẫn giữ quan hệ ngoại giao với Israel trong vụ thảm sát ở gaza"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234