泛亚体育计划
Thị trường chứng khoán New York tăng lên 1.4% vì tháng 10"Iran tập trung lực lượng Syria gần Israel" (tổng hợp)[2 báo cáo] trong tháng 10, giá cả người tiêu dùng ở mỹ tăng lên 3.2%…Tỉ lệ tăng giảm so với tháng 9Khi nước mỹ bị choáng ngợp.Châu âu tăng viện cho UCLA

泛亚体育

Công ty nước đã hỗ trợ công viên công nghiệp đầu tiên ở bucha, Ukraine

2023-09-02fonte:카메룬

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Công ty nước đã hỗ trợ công viên công nghiệp đầu tiên ở bucha, Ukraine

Công xã nước hàn quốc quyết định hợp tác với thành phố bucha, Ukraine để xây dựng công viên công nghiệp đầu tiên của Ukraine.

Vào ngày 27 tháng 7, đồng chí nói rằng chính quyền và phó thanh tra của Ukraine đã ký hợp đồng kinh doanh về hợp tác xây dựng lại thành phố và quản lý nước của phó thanh.

Thành phố bucha, gần Kiev, thủ đô của Ukraine, chịu thiệt hại do cuộc xâm lược của nga, bị tàn sát dân thường, và để tái xây dựng sau chiến tranh, đang có kế hoạch phát triển một khu công nghiệp rộng gấp 12 lần của đảo yoido với kích thước 10 triệu pyong (34.33 km vuông).

Vào tháng 9 năm nay, thị trưởng Anatole fedorook của thành phố bucha đã trình bày với tổng giám đốc, yoon see-da, đến thăm Kiev về yêu cầu của công viên công nghiệp chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển công nghiệp công cộng về nước, đồng thời hỗ trợ việc hiện đại hóa hệ thống nước.

Theo hợp đồng kinh doanh này, cho thành phố lốp xe tái xây dựng, sẽ thúc đẩy sự hợp tác bền vững phát triển công nghệ và mô hình kinh doanh phát triển hợp tác, khôi phục cơ sở quản lý nước và phát triển công nghệ hiện đại, xây dựng đô thị và chia sẻ chuyên môn về quản lý nước, vv.

Cũng trong ngày đó sẽ có một thỏa thuận chung với bộ cơ sở hạ tầng ukraina để hợp tác xây dựng lại Ukraine.

Là một thành viên của một đội tuyển hợp tác với các quan chức dân sự liên hợp với Ukraine, một đội ở Korea đang tiến hành việc xây dựng lại 6 dự án lớn của Ukraine "xây dựng đập kahoga" và "kế hoạch tổng thể của thành phố thông minh uman."

Cô bé 13 tuổi trong bộ đồ hàn quốc đã được thả ra …Mẹ vẫn đang bị giam giữ

https://youtu.be/A3KEohv6Ox8

Vào ngày 25 ngày sau ngày đình chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, các con tin do thái được thả lần thứ hai, bao gồm sheila rotham, một cô bé 13 tuổi bị bắt cóc cùng với mẹ mình.

Theo diễn đàn các con tin và gia đình những người mất tích ở Israel, sheila là "một cô gái 13 tuổi tử tế, ấm áp, thích tic talk, sushi và trượt ván".

Những bức ảnh chụp con tin và gia đình của những người mất tích được công bố trong ngày hôm đó được chụp bởi sheila trong trang phục hàn quốc khi đến thăm hàn quốc.

Sheila bị bắt cóc bởi hamas cùng với mẹ là raja rothaim, 54 tuổi, tại nhà của vieriki-butz vào ngày 7 tháng trước.

Theo diễn đàn các con tin và gia đình của những người mất tích và wisecki butz, tình trạng của mẹ của sheila, raya, vẫn đang bị giữ làm con tin.

Những nhóm này cũng chỉ trích hamas vì đã không giữ lời hứa sẽ không tách mẹ khỏi gia đình.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong lee jinzhu

Video: Reuters X(twitter cũ) @michaelh992. @westport60

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Người mỹ trông chờ nhiều gấu trúc hơn
 • Hàng ngàn người biểu tình trước nhà trắng chống lại viện trợ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Mặc dù dùng visa vàng để thu hút đầu tư.Năm đầu tiên không phải là tốt
 • Trường quốc tế dừng lại ở trung quốc …"Sự kiểm soát chặt chẽ, sự thụ động kinh tế, sự giảm học sinh."
 • Bàn hội thảo khổng lồ mới ở palatial putinac lại được kéo lên một lần nữa
 • Hơn 12.800 người đã chết và hội đồng đã thông qua nghị quyết yêu cầu đình chỉ nhân đạo.
 • Chu yinghua: Hong Kong mở rộng cơ hội cho tất cả các tầng lớp xã hội để đạt được các mục tiêu của sự thịnh vượng mở rộng của APEC
 • "Mạng lưới đường hầm gaza rộng lớn …Chiến tranh mặt đất sẽ kéo dài rất lâu và rất khó khăn."
 • Đảng cộng hòa bị chia cắt và cuộc bầu cử cho trạm phát ngôn hoa kỳ trở thành trò hề
 • Trump bị buộc tội lừa đảo luật sư cũ phản bội để làm chứng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234