泛亚体育技巧
Trực thăng, máy bay chiến đấu …Tổng hợp chiến tranh ngôn ngữ "chuyến bay nguy hiểm"Vụ nổ súng ở bắc Carolina 5 người chếtHamas "Israel không kích giáo hội chính thống gaza …Đa số người tị nạn thiệt mạng."Israel "ảnh và video con tin trên máy tính xách tay của bệnh viện al-sefah"

泛亚体育

Con tin Israel bị bắt giữ …Trong quá khứ

2023-01-26fonte:부겐빌

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Con tin Israel bị bắt giữ …Trong quá khứ

Những trường hợp tương tự trong quá khứ cũng được xem là đáng chú ý khi Israel quyết định trao đổi 50 con tin bị cầm giữ bởi chính trị gia có vũ trang, hamas, cho 150 tù nhân palestin bị giam giữ ở Israel.

Israel, người đã gây mâu thuẫn với các nước ả rập xung quanh kể từ khi thành lập nước này, đã thả tù nhân nhiều lần kể từ thập niên 1940, chiếm lại tù nhân và con tin của mình.

Trong những thập niên gần đây, Israel đã giải phóng ít nhất 8.000 tù nhân để trả lại xác chết và thả con tin.

Ví dụ điển hình nhất về việc giải phóng tù nhân hàng loạt là Israel và hamas trao đổi một người lính Israel, gilad shalit, cho 1.127 tù nhân palestin vào năm 2011.

Vào năm 2006, hamas xâm chiếm lãnh thổ Israel bằng đường hầm, bắt cóc shalit 19 tuổi, người đứng canh gác lúc đó, và giam giữ ông trong 5 năm.

Trong số những con tin được phóng thích lúc đó là người dẫn đầu cuộc đột kích của Israel, thủ lĩnh của hamas, yahya-sinwar.

Lúc đó, một số người ở Israel chỉ trích việc "nhượng bộ thái quá để dẫn độ một người lính".Nhưng sự quan tâm của cả nước về sự sống sót của binh sĩ shalit đã ảnh hưởng đến cuộc đàm phán.

Vào ngày 21 (giờ địa phương), chính trị gia đình và bạn bè của hơn 240 con tin bị cầm tù bởi các nhà cầm quyền Palestine, hamas, đã biểu tình tại tel aviv, Israel, thúc giục thủ tướng netanyahu làm việc để giải phóng con tin. Vào ngày đó, một cuộc họp nội các của Israel đã thông qua một cuộc đàm phán để ngăn chặn bốn ngày giao tranh bằng cách thả hơn 50 con tin. 2023.11.22

Vụ bắt con tin lớn nhất trong lịch sử Israel là vụ trao đổi năm 1983 giữa 6 quân nhân Israel và hơn 4.700 tù nhân palestin và Lebanon.

Một người lính Israel được phóng thích đã bị bắt cóc bởi các chiến sĩ PLO một năm trước khi đứng gác tại một đồn trú của quân đội Israel ở nam Lebanon vào năm 1982.

Lúc đó, bên cạnh họ, PLO đã bắt cóc 2 người lính, được thả 2 năm sau, vào năm 1985, bằng cách bổ sung phóng thích tù nhân.

Cuộc trao đổi với tên của lãnh đạo quân đội palestin, người chịu trách nhiệm đàm phán, được gọi là "hiệp định jibril", là lần đầu tiên Israel cho phép thả một tội phạm có tiếng tăm.

Năm 1972, khi vụ nổ súng ở sân bay rhodes (bây giờ là sân bay quốc tế ben-gurion) giết 26 người, Israel giải phóng 1.150 tù nhân palestin, trong đó có một trong những tên tội phạm chính, cao su okamoto, một tín đồ hồi giáo nhật bản.

Sau đó, các thành viên chính của các nhóm vũ trang và khủng bố đã được thả ra bằng cách trao đổi con tin với Israel.

Năm 2004, Israel trao đổi hơn 400 tù nhân palestin và Lebanon, bao gồm cả lãnh đạo của tổ chức vũ trang hezbollah ở Lebanon, cho 3 thi thể quân đội Israel và 1 thường dân.

Đối với dân y-sơ-ra-ên, việc trao đổi tù nhân đau lòng nhất là việc giải phóng samir quintar, một thành viên của tổ chức giải phóng Palestine gốc Lebanon, vào năm 2008.

Quantar xâm nhập vào một ngôi làng ở Israel vào năm 1979, giết một cảnh sát và hai con tin vô tội, gây ra sự phẫn nộ của công chúng Israel.

Sau đó, quantar, bị quân đội Israel bắt sống sau 29 năm tù, được thả vào năm 2008 với cái giá là lấy lại thi thể của hai người lính Israel bị bắt cóc 2 năm trước.

Tại thời điểm đó, Israel đã trả giá bằng cách lấy lại 200 thi thể của một người Israel khác trong khi giải phóng 4 chiến binh hezbollah.

Nước cộng hòa Dominican đạt mức cao nhất trong lịch sử và cơn mưa đã giết ít nhất 21 người

Theo báo cáo của AFP, Reuters và nhiều người khác vào ngày 20, một cơn mưa lớn vào cuối tuần tại cộng hòa Dominican ở vùng biển Caribbean, trung hoa, đã giết ít nhất 21 người và hàng ngàn người bị ảnh hưởng.

Theo chính phủ cộng hòa Dominican, hơn 48 giờ mưa lớn bắt đầu từ ngày hôm trước đã gây lũ lụt, ngập nhà cửa và phá hủy cơ sở hạ tầng trên khắp nước Dominican.

Toàn bộ cộng hòa Dominican, kể cả thủ đô santo Domingo, đã có nhiều nạn nhân.

Vào ngày 19, tại trung tâm thành phố santo Domingo, 9 người đã chết khi tường của đường hầm sụp đổ và va vào xe hơi.

Chính quyền cho biết: "tai nạn xảy ra khi nước mưa thấm vào nền đất dưới đường và làm cho nền móng của bức tường bê tông sụp đổ". Chính quyền đã chỉ thị tiến hành điều tra thêm về vụ tai nạn.

Trong cùng một ngày, chỉ có 9 tai nạn khác đã xảy ra ở santo Domingo.

Báo cáo của ap cho biết 4 trong số những người chết có quốc tịch mỹ và 3 người từ một nước gần Haiti.

Phòng cấp cứu cho biết có 13.000 nạn nhân đã được cảnh báo ở 32 bang trên cả nước.

Một số khu vực bị mất điện và nước, các trường học trên cả nước đóng cửa cho đến thứ tư.

Đại sứ quán hoa kỳ ở cộng hòa Dominican cho biết trong cảnh báo thời tiết vào ngày hôm đó: "cơn mưa này gây ra bởi áp thấp nhiệt đới trên toàn nước cộng hòa Dominican và được dự kiến sẽ kéo dài thêm 24 giờ nữa".

Tổng thống cộng hòa Dominican louis-abinard nói: "đây là tình trạng mưa lớn nhất trong lịch sử đất nước.Gây ra thảm họa rộng lớn và nghiêm trọng."

Ông cũng nhấn mạnh rằng cơn mưa là do biến đổi khí hậu gây ra, và thúc giục: "nếu bạn không tin vào biến đổi khí hậu, hãy bắt đầu tin ngay bây giờ".

Theo báo cáo của EFE, lượng mưa cao nhất là 431 mm vào cuối tuần ở phía nam và tây nam cộng hòa Dominican.

Ở cộng hòa Dominican ở đảo hispaniola và gần đó, mỗi mùa hè đến mùa thu là một mùa bão thường xuyên hơn.

Vào tháng 6 năm nay, hơn 50 người chết và hàng chục ngàn người bị ảnh hưởng bởi mưa rào ở Haiti, gần cộng hòa Dominican.

Vào ngày 19, tòa nhà ở santo Domingo, thủ đô nước cộng hòa Dominican, đã bị ảnh hưởng bởi cơn bão. 2023.11.20

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "DJ soda hòa giải với khán giả nhật bản bị tình nghi quấy rối tình dục" công ty dự án nhật bản rút đơn kiện
 • Thông tin sai được đăng lên SNS còn tốt hơn cả quả bom
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đảng tự do thắng cuộc tổng tuyển cử và "Donald trump hà LAN" có hy vọng được tôn thờ
 • Xung đột israel-palestine/hamas: thỏa thuận ngừng bắn israel-palestine "gần đạt được"
 • Nước đức sẽ trục xuất những người nhập cư trái phép …Dọn dẹp những kẻ đi lậu
 • Israel hoãn chiến tranh đất mỹ triển khai hệ thống phòng không
 • "Tất cả các phòng bệnh nặng đã chết" và "sự sụp đổ hoàn toàn của y tế" đang đến gần khu vực gaza
 • Tổ chức y tế thế giới đã chết 43% năm ngoái vì bệnh sởi …Lý do tại SAO tỉ lệ nhiễm thấp."
 • Có nhiều lý do khác nhau
 • Bộ y tế hamas nói rằng "quân đội Israel không kích bệnh viện, giết chết 12 người"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234