泛亚体育技巧
Bạn có biết về hamas và fatahTrung quốc "người trung quốc di tản khỏi gaza"Làm thế nào 50,000 phụ nữ mang Thai ở gaza bị phong tỏa có thể mang lại sự sống?Khi được hỏi về việc hoãn chiến tranh trên mặt đất, biden nói "đang thảo luận với Israel"

泛亚体育

Hai bên đã nhất trí về việc đình chiến: "kéo dài áp lực …Hamas thắng lớn."

2023-09-21fonte:리투아니아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Hai bên đã nhất trí về việc đình chiến: "kéo dài áp lực …Hamas thắng lớn."

Theo trường hợp của các chính trị gia vũ trang Israel và Palestine, hamas, đạt được một thỏa thuận đình chiến 4 ngày và bắt đầu thả con tin, có một ý kiến cần được áp lực để kéo dài thời gian đình chiến và không thể cung cấp cho hamas một cuộc sống.

Báo cáo của the guardian ngày 24

Ông cũng nhấn mạnh rằng để chấm dứt bạo lực, sự lãnh đạo chính trị ở Palestine phải được khôi phục.

Tờ thời báo tài chính đã phát biểu trong bài bình luận ngày hôm trước có tựa đề "đình chiến vô cùng cần thiết" rằng không nên lãng phí cuộc xâm lược ngoại giao này và nên gây áp lực cho Israel và hamas để kéo dài thời gian ngừng bắn để giảm bớt nỗi đau của người dân gaza sau khi thả con tin.

Theo tờ financial times, "mục tiêu thực tế hơn của Israel là không để hamas đe dọa, và chỉ có sự phá hủy dải gaza mới có thể hoàn toàn tiêu diệt hamas".

Tờ financial times cho rằng Israel dường như đã không xem xét tình hình này một cách nghiêm túc sau khi loại bỏ hamas, và hoa kỳ đã đưa ra một kế hoạch chuyển từ PA sang gaza, nhưng điều này có thể bị coi là không thực tế.

Theo dự đoán của tờ financial times, "nếu Israel đi theo con đường hiện tại, chỉ còn lại những vùng đất cằn cỗi, nơi chỉ có thể bắt đầu đâm rễ vào cuộc khủng hoảng tiếp theo".

Thay vào đó, tờ daily telegraph, trong bài bình luận có tựa đề "không thể cung cấp cuộc sống cho hamas bằng một thỏa thuận ngừng bắn", nói rằng không thể đạt được hòa bình vĩnh viễn mà không làm suy yếu những kẻ khủng bố.

Tờ daily telegraph cho biết: "hamas chỉ có thể sống sót qua cuộc chiến của Israel do áp lực của cộng đồng thế giới". Ngoài ra, Israel dự đoán rằng ngừng chiến càng kéo dài thì càng khó tiếp cận được với việc phá hủy tổ của bọn khủng bố.

Cựu cố vấn an ninh quốc gia của nhà trắng, John bolton, trong một bài báo trên tờ daily telegraph có tựa đề "hamas thắng Israel", lên án việc thả 50 con tin của hamas và thả 150 tội phạm của Israel có tỷ lệ và đối tượng tử vong.

Bolton cho biết: "hamas sẽ chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo trong thời gian đình chiến, và Israel sẽ mất cơ hội tấn công nhanh hơn và đột kích nhiều hơn".

Mặc dù nhà trắng đã nói, "trong thời gian đình chiến, số lượng cứu trợ nhân đạo vào gaza sẽ tăng vọt".Nhưng bolton khẳng định rằng vật này rơi vào tay hamas và có khả năng hỗ trợ cho một cuộc tấn công khủng bố.

Ông cũng nói rằng việc đình chiến kéo dài là chiến lược của hamas, do đó Israel sẽ chịu nhiều áp lực hơn.

"Giác ngộ?" Cuộc triển lãm quyết định d-1, Paris là một chiến trường

Bài hát zhenyuan, ủy viên của tổ chức triển lãm thế giới lần thứ 173 đã quyết định đệ đơn xin tổ chức triển lãm thế giới busan 27 (giờ địa phương), công ty giải pháp năng lượng lg trọn gói gói xe buýt đang đi ngang qua trung tâm Paris. 2023.11, 27

Abdul, một tài xế của uber, nói: "tôi đã thấy rất nhiều xe taxi và xe buýt trên đường phố với những quảng cáo của các quốc gia.Lúc đầu, tôi muốn nói tại SAO triển lãm 2030 lại cố gắng tuyên truyền như vậy, nhưng tôi nghe nói nó đã được quyết định ngay lập tức, và tôi hy vọng mọi người sẽ may mắn."

Anh wang cherry, người trung quốc sống ở Paris được 5 năm, nói: "trong thành phố thường thấy xe buýt được dán quảng cáo 'busan'. Điều này cho thấy hàn quốc mong đợi một cuộc triển lãm như thế nào ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Phát ngôn viên điện kremlin "nếu putin tái tranh cử.Sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm sau."
 • Ấn độ và úc tăng cường hợp tác ngoại giao và quốc phòng để kiểm soát ảnh hưởng của trung quốc trong khu vực châu á - thái bình dương.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Mỹ có thể thuyết phục cộng đồng ả rập rằng "mở rộng chiến tranh là nguy hiểm" không?
 • Làm thế nào 50,000 phụ nữ mang Thai ở gaza bị phong tỏa có thể mang lại sự sống?
 • Dư luận mỹ ủng hộ Israel giảm 68% "cần một thỏa thuận ngừng bắn"
 • Đối mặt với đồng đô la mạnh và giá dầu tăng cao, có khả năng ngân hàng trung ương châu á sẽ tăng lãi suất trong 6 tháng tới.
 • Tối qua vụ đánh bom của Israel đã giết ít nhất 71 người ở gaza (tổng hợp)
 • Ai cập "hiệp thứ ba của hiệp ước đình chiến hamas giải phóng 13 người, Israel giải phóng 39 người"
 • Nhật bản đang chuẩn bị cất cánh trên máy bay của lực lượng tự vệ để tránh người dân
 • Tuyết rơi ở Hokkaido? Một đội quân "bọ tuyết" tràn ra khắp đường phố
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234