泛亚体育官网
[video] "kiểm soát những thông tin sai" là một cảnh báo mạnh mẽ từ một nền tảng khổng lồ của liên minh châu âuChính phủ nhật bản sửa đổi luật tăng lương cho kishida"Hoa kỳ đang chuẩn bị sơ tán hàng trăm ngàn người trong số họ ở Lebanon trong tình huống xấu nhất.""Có phải là một cuộc đảo chính quân sự?"Một trí tuệ nhân tạo hỗn loạn công khai …"Việc loại bỏ là việc altmann - hội đồng cắt đứt liên lạc."

泛亚体育

Chương trình "bằng chứng tội ác" của hamus bị nghi ngờ BBC: đoạn phim đã được biên tập

2023-07-17fonte:리투아니아

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Chương trình "bằng chứng tội ác" của hamus bị nghi ngờ BBC: đoạn phim đã được biên tập

Lớn nhất trong lực lượng phòng vệ Israel vào ngày 15 GongRu jar ss ngươi các tổ chức y tế bệnh viện, sau đó gửi các bộ phim xem mọi trai của Harold, anido lục soát ra từ bệnh viện đã cả “ bác sĩ vũ khí ”, dân y-sơ-ra-ên trong thủ tướng Tang Yahu và khăng khăng có bằng chứng chứng minh của hama sử dụng ngươi bệnh viện làm mục đích quân sự, nhưng, vẻ đẹp truyền thông nhật-anh để báo cáo, YiFang cho cái gọi là “ ZuiZheng ” của công khai, Chủ yếu là một số vũ khí nhẹ và một ống thông hơi nối cầu thang, không chứng minh được lời buộc tội, và BBC đã phát hiện ra rằng bộ phim về cuộc tìm kiếm công khai của quân đội Israel đã bị cắt và nghi ngờ. BBC cho biết áp lực của cộng đồng thế giới về việc ngừng bắn sẽ gia tăng nếu quân đội Israel chậm cung cấp bằng chứng thuyết phục.

Theo báo cáo tổng hợp, quân đội Israel đã dẫn các phóng viên phương tây đến thăm bệnh viện vào ngày 16. Ba phóng viên của tờ New York times được đưa ra ngoài sân để quan sát một ống thông hơi được làm bằng bê tông và đá, có dây điện và một cầu thang dẫn xuống dưới, và quân đội Israel khẳng định đó là bằng chứng về việc hamath đã xây dựng một cơ sở quân sự ngay bên dưới bệnh viện.

Mặc dù quân đội Israel cho rằng họ đã dùng máy bay không người lái để đi sâu vài mét, nhưng phóng viên New York cho biết môi trường ở đó rất tối, không biết ống thông hơi dẫn đến đâu và sâu bao nhiêu. Anh nyushi cho biết chỉ riêng đường hầm này dường như không chứng minh được rằng hama đã dùng bệnh viện để giấu vũ khí và trung tâm chỉ huy. Chỉ huy của lữ đoàn Israel 7, burri, cho biết ống thông hơi được tìm thấy dưới một đống cát ở phía bắc tòa nhà bệnh viện, và ông ấy cho biết vì lo lắng có bẫy trong giếng nên không có lính vào. Ông thừa nhận là dân y-sơ-ra-ên đã "đối mặt với áp lực" khi đưa ra bằng chứng về các hoạt động của ha-mas trong bệnh viện, cho rằng các binh sĩ có thể phải mất vài ngày để vào hầm.

Báo cáo của CNN cũng nói rằng không thể xác minh được mục đích của đường hầm, và quân đội Israel vẫn chưa đưa ra bằng chứng rõ ràng về mục đích quân sự của đường hầm.

Từ năm 2014, quân đội Israel đã tuyên bố rằng bệnh viện sifa là trung tâm chỉ huy chiến tranh của hama và là nơi trú ẩn cho các lãnh đạo cao cấp của nó. Vào tháng 10, các nhà chức trách đã công bố một video hình ảnh vệ tinh để chứng minh rằng bên dưới bệnh viện sifa là "một mạng lưới được trang bị đầy đủ của những căn phòng bí mật dưới lòng đất" với những khu họp, khu sống và nhà kho có thể chứa hàng trăm người.

Nội các của Israel đã phản đối cuộc đối đầu giữa các bộ trưởng cánh hữu trong quá trình phê chuẩn các thỏa thuận đàm phán

Nội các Israel đã phải chịu đựng sự phản đối của các bộ trưởng thuộc phe cánh hữu trong quá trình phê chuẩn bản thỏa thuận đàm phán "thả con tin, đình chiến tạm thời".

Vào ngày 21 (giờ địa phương), theo báo chí địa phương như thời báo Israel và Jerusalem post, đã có nhiều cuộc tranh luận căng thẳng giữa các thành viên nội các trong cuộc bỏ phiếu nội các về thỏa thuận với phe chính trị có vũ trang Palestine, hamas.

Nội dung chính của thỏa thuận đó là hai bên điều kiện lấy lại khoảng 50 con tin bị bắt bởi hamas, đình chiến 4 ngày, và Israel "phản đối" 150 tù nhân palestin.

Các thành viên nội các của đảng cánh hữu liên minh, như đảng zionist sùng đạo (RZP) và otzmayehudit, đã lên tiếng phản đối thỏa thuận này trong cuộc họp nội các.

RZP nhấn mạnh rằng, "thỏa thuận này tương đương với việc vứt bỏ hầu hết các con tin không phải là mục tiêu giải phóng, cho hamas một cơ hội để tổ chức lại.Thỏa thuận sẽ không được chấp thuận nếu chúng ta muốn con tin được sống an toàn."

Bộ trưởng bộ tài chính của RZP, berzal smotterich, cũng lo ngại rằng hamas có thể tìm cách kéo dài thời gian đình chiến.

Theo báo Israel times, người đại diện của đảng thống nhất quốc gia thứ hai, thuộc phe đối lập trong nội các chiến tranh, benny gantz, đã xúc động nói: "anh không tin vào nội dung của hiệp ước SAO?"

Otmar yehudit, lãnh đạo bởi bộ trưởng an ninh quốc gia tasmar ben-gweil, cũng đã họp trước cuộc họp bộ trưởng và quyết định bỏ phiếu chống lại hiệp ước.

Mikey dzhokhar, bộ trưởng bộ văn hóa và thể thao của đảng vật lý của thủ tướng netanyahu, và jilla giám sát el, bộ trưởng bộ tình báo, đã tranh cãi với bộ trưởng ben-gewell.

Khi giám đốc el nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết, bộ trưởng ben-gewell nói: "chúng ta không có sự đoàn kết. Quyết định này (thỏa thuận với hamas) sẽ gây thiệt hại cho các thế hệ, và sẽ tiếp tục quay trở lại trong tương lai, gây thiệt hại to lớn cho chúng ta."

Sau một cuộc tranh cãi, RZP đã đồng ý. Ngoài ra, các sĩ quan của đảng do thái cực kỳ chính thống, thuộc đảng shas, để lại những ghi chú ủng hộ hiệp định, và hiệp định được thông qua cuộc họp nội các.

Các lãnh đạo của RZP, bao gồm cả bộ trưởng bộ tài chính smottlehi, đã giải thích: "sau bốn ngày đình chiến, họ đã bỏ phiếu thuận với niềm tin rằng cuộc chiến của hamas sẽ kéo dài".

Thông qua một tuyên bố, smotrich nói: "tin rằng việc trả con tin sẽ giúp mục tiêu chiến tranh tiến triển, và chính phủ, các thành viên nội các và các cơ quan quốc phòng sẽ tiến hành cuộc chiến tự hủy diệt của hamas."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Các chuyên gia trung quốc không hài lòng về sự thất bại của cuộc đàm phán giữa hàn quốc và trung quốc
 • "Cuộc chiến thứ tám" Canada ghét tội ác bùng nổ các mô hình quốc xã, ném rác
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nguồn gốc của tháng chín PCE tăng lên 3.7% so với năm ngoái, tiếp tục chậm dần (tổng hợp)
 • "Người mỹ, người đức, người uclayle đã gây áp lực cho việc đàm phán đình chiến …Để giảm thiểu nguồn cung vũ khí."
 • Các nhà kinh tế học nổi tiếng đã dùng cưa máy để chạy bầu cử
 • Luật mới của anh yêu cầu các công ty phải xóa các nội dung liên quan đến sự sợ hãi
 • Hội đồng bảo an liên hợp quốc sẽ thảo luận quyết định "ngừng chiến tranh ngay lập tức" vs "ngừng chiến tranh"
 • Thái LAN "tranh chấp động cơ" trung quốc hủy bỏ việc giới thiệu tàu ngầm.Thay vì mua tàu chiến
 • "Khủng hoảng bất động sản ở trung quốc" tòa án thanh lý trì hoãn một tháng
 • Biden là tình huống khó xử …Dưới áp bức của hiệp ước đình chiến, mỹ đề nghị chấm dứt các cuộc chiến nhân đạo
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234