泛亚体育邀请码
Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động[video] storm "bling" lisa trong "19 ban"? Chặn twitter "wow!"Tài chính trước đây của summers "cổ chai là kích thích tạm thời của lạm phát""Mạng lưới đường hầm gaza rộng lớn …Chiến tranh mặt đất sẽ kéo dài và khó khăn. "(tổng hợp)

泛亚体育

Ha-ma-mas để lại thêm 17 người nữa mà không có người mỹ giải mã 39 ba

2023-02-23fonte:시리아

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Ha-ma-mas để lại thêm 17 người nữa mà không có người mỹ giải mã 39 ba

Theo báo cáo của Reuters, Israel và hamas đã trì hoãn việc trao đổi vì viện trợ đến bắc gaza.

Ngoài ra, CNN cho biết Israel đã thả 39 thường dân palestin bị giam cầm ở Ramallah, bờ tây, 33 trẻ em và 6 phụ nữ.

Tổng thống biden cho biết việc giải phóng các con tin ở gaza chỉ là bắt đầu, và cơ hội mở rộng hiệp ước israel-ha-ha là rất lớn, nhưng hai nhóm con tin được giải phóng đầu tiên không thấy công dân mỹ.

Chính quyền y-sơ-ra-ên cho biết 13 người y-sơ-ra-ên và 4 công dân thái LAN đã trở về Israel. Tám trong số đó là trẻ em, phần còn lại là phụ nữ, người trẻ nhất chỉ mới 3 tuổi.

Emily Hand, 9 tuổi, có trong danh sách được phóng thích lần này, cha anh ta, Thomas, đã nghĩ Emily đã chết trong cuộc đột kích ngày 7 tháng 10 tại hamas, nhưng vài tuần sau đó, các quan chức Israel nói với anh ta rằng, vì thi thể của Emily chưa được tìm thấy, không biết Emily có bị giết hay không. Sau khi biết được con gái mình có trong danh sách con tin được phóng thích, ngày 25 của Thomas nói rằng ông đã sống trong đau khổ trong quá khứ, nhưng ông không từ bỏ bất cứ hy vọng nào, và bây giờ ông sẽ gặp lại con gái mình với con chó của con gái mình.

Vụ thả con tin diễn ra sau vài giờ sau khi hamas buộc tội Israel vi phạm thỏa thuận trao đổi. Người phát ngôn của Hamdan, Osama Hamdan shinbashi cho biết lý do tại SAO cuộc trao đổi thứ hai bị trì hoãn là do Israel đã không thực hiện thỏa thuận, tất cả 340 xe tải vận chuyển hàng hóa chỉ có 65 chiếc đã tiến vào phía bắc gaza từ ngày 25, "ít hơn một nửa lời hứa của Israel". Các quan chức y-sơ-ra-ên đã phủ nhận lời buộc tội của ha-ma-se.

Adrienne Watson, phát ngôn viên của hội an ninh quốc gia ở nhà trắng, cho biết tổng thống hoa kỳ, Joe Biden, đã nói chuyện với Emir Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani về sự trì hoãn, và sau 3 tiếng rưỡi, Nhà trắng đã biết về việc khởi động lại cuộc trao đổi.

Hamas là một trong 24 con tin đầu tiên được thả vào ngày 24 sau khi hiệp định đình chiến với Israel có hiệu lực và giao nộp cho hội chữ thập đỏ ở gaza, gồm 13 con tin Israel, 10 con tin thái LAN và 1 con tin Philippines.

"Trẻ sơ sinh nhật bản cũng có thể đạt kỷ lục thấp nhất trong năm nay …Giảm 5% so với năm ngoái, ước tính sẽ lên đến 730,000 người."

Theo bản tuyên bố của viện dân sự, năm nay ở nhật bản, nơi dân số đang suy giảm và lão hóa, số trẻ sơ sinh cũng giảm, có khả năng đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

Số trẻ sơ sinh nhật bản đã giảm từ năm 2016 sau khi gia tăng khoảng 2000 trẻ em trong năm 2015 so với năm trước, lần đầu tiên trong năm ngoái xuống còn 700.000 trẻ em. Nếu năm nay cũng giảm, nó sẽ giảm trong 8 năm liên tiếp.

Theo báo cáo của viện nghiên cứu toàn diện nhật bản dựa trên thống kê dân số sau tháng 1 năm nay, số trẻ sơ sinh năm nay sẽ giảm 5.5% so với năm ngoái, đến 729,000 trẻ em.

Trong khi đó, tỉ lệ trẻ sơ sinh tổng của một người phụ nữ được dự đoán sẽ giảm từ 1, 26 trong năm ngoái.

Nếu số trẻ sơ sinh và tỉ lệ sinh tổng không thay đổi đáng kể so với dự đoán này, tất cả sẽ đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

Liên quan đến điều này, tỉnh Lao động y tế nhật bản công bố ngày hôm trước rằng số trẻ sơ sinh từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, bao gồm cả người nước ngoài, đã giảm 5.0% so với cùng kỳ năm ngoái, thống kê tạm thời là 569.656.

Số đám cưới trong tháng 1-9 năm nay giảm 4.4% so với cùng kỳ năm ngoái, 365.478.

Tờ the nikkei cho biết: "có lẽ vì 'corona 19', ít cơ hội gặp gỡ nam nữ, tăng trưởng kinh tế thấp và ước muốn sinh sản không đạt cực khoái, điều này có thể bị ảnh hưởng".

Ở nhật bản, tỷ lệ sinh thấp đang tăng nhanh hơn dự đoán, do đó, gánh nặng chi phí bảo hiểm xã hội đang gia tăng đối với thanh niên.

Theo các thông tin của tỉnh y tế và Lao động, trung bình bảo hiểm y tế hàng năm từ 35 đến 39 tuổi là 205.000 yên vào năm 2000 (khoảng 1.79 triệu won), tăng lên đến 300.000 yên vào năm 2020 (khoảng 2.69 triệu won).

Ngược lại, bảo hiểm y tế hàng năm ở độ tuổi 75 đến 79 đã tăng lên từ 74.000 yên vào năm 2000 (khoảng 650.000 won) đến 85.000 yên vào năm 2020 (khoảng 740.000 won).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ông nétanyahin phát biểu bản tuyên ngôn của con đường, bất chấp áp lực của việc đình chiến
 • Chạy vào vòng tay bố …Một cuộc gặp gỡ đầy xúc động của một cậu bé 9 tuổi được giải phóng ở y-sơ-ra-ên
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thực tập hải quân chung ở nga, ấn độ và vịnh Bengal
 • Chính sách chính của milet
 • Chính sách quốc phòng mới của đức đã được phát hành và nhấn mạnh rằng quân đội đức cần phải có khả năng chiến đấu
 • Trò chơi trẻ em là một hình ảnh đẫm máu
 • [video] cuộc tấn công của hamas là lỗi của việc phản đối cuộc biểu tình quân dự bị, bạn có muốn điều tra? Bài phát biểu của netanyahu
 • Trump được coi là một chuyên gia chống lại quyền lực "sâu hại" ngôn ngữ của Hitler.
 • Nhật bản, trung quốc đang điều tra ảnh hưởng của việc kiểm soát xuất khẩu than chì, ám chỉ việc đa dạng hóa chuỗi cung ứng
 • Israel "gia tăng lực lượng ở gaza qua đêm …Ưu tiên giải cứu con tin "(tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234