泛亚体育邀请码
"Bất động sản suy thoái" đầu tư phát triển của trung quốc năm nay giảm 9.3%, xây dựng, bán hàng giảmCó sự chia rẽ trong quân đội miến điện …Bị bắt giữ, bị hành hình nặng nềHoa kỳ phản đối hiệp ước đình chiến nhân đạo biden thả con tin quan trọng hơn hiệp ước đình chiếnTrung quốc và nga "tăng cường trao đổi nhân lực" gần gũi.Chủ tịch hạ viện nga và phó thủ tướng đã đến thăm trung quốc

泛亚体育

NASA đã nhận được tín hiệu quang học đầu tiên.

2023-05-28fonte:멕시코

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

NASA đã nhận được tín hiệu quang học đầu tiên.

Chính phủ mỹ đã phân bố thành công lần đầu tiên trong vũ trụ về việc sử dụng thiết bị chuyên dụng này."Giao tiếp bằng ánh sáng" được thiết kế để truyền dữ liệu tốc độ cao và công suất cao của vũ trụ sâu thẳm bên ngoài mặt trăng đến trái đất.

Theo NASA, tia laser giao tiếp ánh sáng đầu tiên được phóng từ vũ trụ cách trái đất 16 triệu kilômét được truyền qua kính viễn vọng halo của đài quan sát paloma tại đại học California tech vào ngày 14 tháng này.

Khoảng cách giữa nơi phóng tia laze và kính thiên văn hale gấp 40 lần so với khoảng cách giữa trái đất và mặt trăng.

NASA đã thông báo vào ngày 13 tháng trước rằng tàu vũ trụ sẽ được phóng vào không gian để thăm dò một thiên thạch bằng Kim loại được gọi là "sekker", một phần của hoạt động thăm dò, sẽ được thử nghiệm trong vòng hai năm đầu tiên để liên lạc bằng ánh sáng.

Tốc độ và khả năng truyền tải dữ liệu có thể tăng gấp 10 đến 100 lần so với khả năng truyền thông không dây hiện tại.

Giao tiếp bằng ánh sáng được xem là công nghệ cần thiết để thu và nhận dữ liệu lớn như những bức ảnh chất lượng cao và video thu thập trong vũ trụ trong tương lai, và nếu công nghệ hoàn thành, nó được dự đoán sẽ được áp dụng cho các nhiệm vụ NASA trên toàn vũ trụ.

"Sự thành công đầu tiên của first light là một trong những bước nhảy vọt của loài người tiếp theo của nhóm người SAO hỏa, một trong những quá trình truyền tải thông tin khoa học, video chất lượng cao có thể xóa sạch các mạng lưới truyền thông tốc độ cao", Trudy koles, người đứng đầu chương trình giới thiệu công nghệ tại NASA, nói trong một tuyên bố.

Thông tin liên lạc bằng ánh sáng vũ trụ đang ở giai đoạn thử nghiệm, do đó sẽ không thực sự gửi dữ liệu khoa học thu thập bởi thiết bị dò tìm saik, chỉ gửi dữ liệu thử nghiệm.

Hiện tại, tàu thăm dò psik đang di chuyển về hướng thiên thạch psik có tên là psik nằm giữa quỹ đạo của SAO hỏa và SAO mộc, và sẽ đến quỹ đạo vào tháng 8 năm 2029 trong 6 năm tới, cho nhiệm vụ ít nhất là 26 tháng.

Không giống như các thiên thạch có nhiều đá và băng, phần lớn được tạo ra từ Kim loại như sắt và niken.

Một số nhà khoa học cho rằng psik là một hành tinh trong thời kỳ đầu của hệ mặt trời, nhưng vì va chạm với các thiên thể lớn, lớp đá bị tách ra và chỉ còn lại hạt nhân.

Vì vậy, psyche đã được chú ý nhiều như một thiên thạch đã khám phá ra bí mật về hệ mặt trời và nguồn gốc trái đất.

Trung quốc và Pakistan kết thúc cuộc thực hành hàng hải lớn nhất trong lịch sử đội tuần tra hợp tác đầu tiên ở vùng biển ả rập

[ảnh chụp màn hình của xinhua]

Trung quốc và Pakistan, với mẫu số chung là "giữ ấn độ trong tay", đã cho thấy sự kiên cường của họ qua một tuần diễn tập quân sự trên biển.

Theo báo cáo của tân hoa xã ngày 19, cuộc tập huấn hải quân phối hợp giữa hải quân trung hoa và ba đã kết thúc vào ngày 17 tại Karachi, miền nam Pakistan.

Cuộc diễn tập bắt đầu vào ngày 11 tháng này là cuộc diễn tập lớn nhất trong lịch sử hải quân của hai nước, và nó đã thu hút sự chú ý.

Trung quốc đã đầu tư vào khu trục hạm tên lửa tử bo, chiến hạm tên lửa "jing zhou" và "lun yi", và hải quân Pakistan đã đầu tư vào tất cả các loại chiến hạm và lực lượng đặc biệt.

Trong một tuần, hai hải quân đã cùng nhau hạ cánh, cùng nhau tìm kiếm và cứu trợ, cùng đào tạo với ống thở.

Sau khi huấn luyện xong, hai hải quân đã cùng nhau tuần tra vùng biển phía bắc ả rập.

Theo báo chí chính thức của tờ global times, đây là lần đầu tiên hai hải quân tham gia một cuộc tuần tra chung.

Chuyên gia quân sự trung quốc song zhongping nói với truyền thông: "đối với trung quốc và Pakistan, biển ả rập rất quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và năng lượng.Cuộc điều tra này có khả năng xảy ra hàng ngày."

Trước đó, vào tháng 9 năm nay, trung quốc và Pakistan đã thực hiện một cuộc diễn tập 3 tuần của lực lượng không quân tại tỉnh rượu say và yinchuan, tỉnh ninh hạ hồi ở tây bắc trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Năm nay, "nhật bản đỏ và trắng ca khúc chiến tranh" sẽ diễn một loạt các bài hát hàn quốc phổ biến như lecherah pym, trẻ em của stray (tổng hợp)
 • Lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hiệp quốc công gô dân chủ sắp được rút lui sau 24 năm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Israel là một quốc gia khủng bố …"Netanyahu sẽ chết."
 • Với sự mở rộng của trung quốc ở ấn độ dương, ấn độ sẽ mua 26 chiếc máy bay gió
 • Argentina ngừng hợp tác với trung quốc? Bộ ngoại giao trung quốc: sẽ là một sai lầm ngoại giao nghiêm trọng
 • Thỏa thuận ngừng bắn của hamas trong 48 ngày nữa …Trao đổi an toàn giữa con tin và tù nhân.
 • Nội gián anh "không thể cho phép lều ngủ ngoài đường chiếm đóng đường phố" tiến hành chương trình cấm đoán
 • Ngày mai, hội nghị hòa bình Cairo sẽ tham dự châu âu, trung quốc và pháp (tổng hợp bước 2)
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • Khi cuộc chiến giữa nga và Ukraine bắt đầu vào 600th ngày, cả hai bên đều nói rằng họ đã thắng thế
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234