泛亚体育app
Hàn quốc và mỹ và hơn 40 nước khác đã CAM kết không phải trả giá bằng cách tống tiền virus"Cuộc chiến khốc liệt giữa các làng tị nạn ở gaza, gần trụ sở của hamas."Kỷ niệm một năm của cuộc biểu tình chống lại zero crownĐi thôi, "vụ nổ ở bệnh viện" …Chúng ta phải cùng nhau ngăn chặn thảm họa nhân đạo xảy ra

泛亚体育

Hợp tác an ninh liên xô cũ nhấn mạnh "an ninh á âu"

2023-10-27fonte:아제르바이잔

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Hợp tác an ninh liên xô cũ nhấn mạnh "an ninh á âu"

Vào ngày 23 tháng 7, tổ chức an ninh quân sự của liên xô cũ do nga dẫn đầu -- hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) cho biết để bảo vệ an ninh á âu và quyết tâm đoàn kết với nhau. Tổng thống nga vladimir putin và các nhà lãnh đạo CSTO tổ chức cuộc họp thượng đỉnh ở Minsk, belarus vào ngày 23 (giờ địa phương), ký 11 tài liệu, chẳng hạn như chương trình phát triển hệ thống phòng chống khủng hoảng.

Putin cho biết các thành viên CSTO đang làm việc để củng cố quan hệ liên minh, và đánh giá: "nhiệm vụ cốt lõi đã được thực hiện như một tổ chức phòng thủ khu vực giữ gìn hòa bình và ổn định ở châu âu rộng lớn."

Ông cũng nhấn mạnh sự cải thiện trong quan hệ đối tác giữa CSTO và tổ chức hợp tác thượng hải (SCO), liên minh các nước độc lập (CIS) và các nước châu á khác.

Tổng thống putin cho biết ủy ban điều chỉnh an ninh sinh học CSTO đã được thành lập, ông giải thích: "để ngăn chặn các mối đe dọa liên quan đến việc phát triển và sử dụng vũ khí sinh học và bảo vệ phóng xạ, hóa học và y học."

Ông cũng cho biết sẽ có một hội nghị về việc tiêu diệt vũ khí sinh học ở st. Petersburg, nga vào tháng tới, và mời các nhà lãnh đạo CSTO tham dự cuộc họp ở CIS và liên minh kinh tế á âu (EAEU) được tổ chức cùng một nơi.

Gần đây, nga đã hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân toàn cầu (CTBT) và rút lui khỏi hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu (CFE).Tình hình căng thẳng với các nước phương tây ở nga ngày hôm đó thông qua cuộc họp thượng đỉnh CSTO, nhấn mạnh sự đoàn kết giữa các nước bạn bè truyền thống ở châu á.

Cuộc họp của ngày đó, trên PuJing và tổng thống năm nay là chủ của Alexander • LuKaShenKe, tổng thống belarus, sông Irrawaddy ở kalium -- TiaoMa vua killin. thor j thẻ yeah shariff, tổng thống kazakhstan SaDi sợi dây kyrgyzstan tổng thống, tập trung ở Mali lages được tổng thống, thu 20.000 của galilee taz, vit taupe shariff tổng thư ký csto tham dự cuộc họp rồi.

Nhưng thủ tướng Armenia, nicole faseland, một trong sáu quốc gia thành lập CSTO, không có mặt tại buổi họp đó.

Pahiram lên án việc CSTO không hỗ trợ trong cuộc đối đầu giữa Armenia và nagorny karabakh từ năm 2021 đến 2022.

Thủ tướng pahiram, có khuynh hướng ủng hộ phương tây, đã nói không có kế hoạch rút lui khỏi CSTO, nhưng cũng không có bộ trưởng bộ ngoại giao, quốc phòng Armenia nào được gửi đến trong cuộc họp bộ trưởng CSTO ngày hôm trước.

Kremlin rất tiếc về sự vắng mặt của thủ tướng pahiram và mong chờ sự tiếp tục của Armenia tại CSTO.

Lời tuyên bố của thủ tướng tây ban nha về việc "thừa nhận đã phản bội" đã khiến dân y-sơ-ra-ên nổi giận.

Theo báo cáo của AFP và ap ngày 24

Vào ngày đó, thủ tướng sanchez cùng với thủ tướng bỉ là Alexander ludlow đã đến biên giới ai cập và gaza.

Decroo nói rằng cuộc chiến quân sự của Israel nên tôn trọng luật pháp và đạo đức quốc tế, và lên án việc kinh hoàng xảy ra ở gaza là không thể chấp nhận được.

Sanchez đồng ý và nói: "không thể hoàn toàn chấp nhận" vụ giết người không phân biệt được của dân vô tội trên lãnh thổ Palestine ".

Thủ tướng sanchez tiếp tục nói: "EU nên công nhận việc thành lập nhà nước palextin".Và nói thêm: "ngay cả tây ban nha cũng có thể làm điều đó một mình."

Ngay lập tức, dân y-sơ-ra-ên phản đối và triệu tập các đại sứ của tây ban nha và bỉ ở nước họ để phản đối.

Trong một tuyên bố trong ngày đó, ngoại trưởng Israel cohn đã lên án hai nhà lãnh đạo đã ủng hộ cuộc tấn công khủng bố.

Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu cũng đưa ra một tuyên bố "mạnh mẽ" lên án những phát biểu của các nhà lãnh đạo của hai nước.

Văn phòng của thủ tướng netanyahu đã chỉ trích trong một tuyên bố: "hamas giết hại người dân Israel, sử dụng người Palestine làm tấm khiên đỡ con người, và không bắt họ chịu trách nhiệm về tội ác chống lại nhân loại."

Tây ban nha cũng gọi phản ứng này là "sự kết án sai".

Bộ trưởng bộ ngoại giao tây ban nha, abares, nói trên đài phát thanh công cộng: "để phản đối chính thức sự lên án của chính phủ Israel, ngài đại sứ đã được mời đến".

Abares nói: "những lời lên án của chính phủ Israel chống lại chúng tôi và thủ tướng bỉ là hoàn toàn dối trá và chúng tôi không thể chấp nhận.Bộ ngoại giao tây ban nha phủ nhận hoàn toàn sự lên án này ".

Ông tiếp tục khẳng định: "chúng ta luôn nhấn mạnh quyền tự vệ của Israel đối với các cuộc tấn công khủng bố, và điều này không phải là không thể kết hợp với những gì chúng ta đã nhấn mạnh từ ngày đầu tiên của chiến tranh rằng thông điệp của thủ tướng sanchez khi ông đến trung đông."

Ông nói thêm: "thông điệp là quyền tự vệ phải được thực hiện trong khi cẩn thận tôn trọng đạo đức và luật pháp quốc tế".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Có nhiều lý do khác nhau
 • Quân đội Israel bao vây thành phố bulincoln ở gaza: họ sẽ thúc giục dân y-sơ-ra-ên ngừng bắn với ha-mas
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Những người tị nạn gori trở về Ukraine vì chiến tranh kéo dài
 • Ngân hàng nhật bản tăng cường cường độ thanh khoản lãi suất dài hạn hơn 1%(tổng hợp)
 • Cục dự trữ liên bang một lần nữa giữ tỉ lệ lãi suất không đổi
 • "Không tạm biệt" của hàn quốc đã không nhận được giải phomina văn học nước ngoài
 • Người sống sót sau cuộc tàn sát, bà già 90 tuổi bị cướp đi mạng sống của hamas
 • Các nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp đánh nhau
 • Thủ tướng meloniy đã "thay đổi hiến pháp bằng việc bầu cử một thủ tướng, và tin tưởng vào sự ủng hộ của quốc gia."
 • Những người khổng lồ của mỹ về khoa học và công nghệ đánh nhau
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234