泛亚体育app
Thái LAN triển khai cảnh sát trung quốc tại các điểm tham quan du lịch quan trọng để "giải quyết các mối quan tâm an ninh và tăng sự tin cậy""Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"Phó tổng thống Ghana được bầu làm ứng viên của đảng cầm quyền trong cuộc bầu cử năm sauNghị sĩ hàn quốc kêu gọi bãi bỏ khu vực cấm trẻ em.

泛亚体育

Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc

2023-06-27fonte:니카라과

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc

Hơn bảy tháng nội chiến đã diễn ra ở Sudan, phi châu.

16 ngày (thời gian địa phương) theo tạp chí anh quốc sách các nhà kinh tế học báo cáo, ZhunJunShi “ nhanh chóng hỗ trợ quân ” (RSF) tổ chức các đội vũ trang trong ba ngày trong thời gian mà anh ấy vào đầu trong tháng, ở những khu vực darfur miền tây Sudan đã lục soát làng một người tị nạn của một gia đình một giê-hu, lục soát ra -- khoảng 800, ooh 1,300 người mazatec trong tộc người đàn ông, và sẽ nó giết.

Trong một đoạn phim, các thi thể rải rác trên đường phố trong khu vực, những người sợ hãi bị kéo đến những nơi chôn cất hàng loạt, bị đánh đập bởi những người lính RSF, vân vân.

Nghe nói, bởi muhammad -- Harold leuna, Dan -- daryl, xây bằng người á rập, dưới sự chỉ huy của trung tâm của RSF từ cho đến giữa tháng 4 dương lịch bắt đầu với quân Đội abdul BuLe Hank tướng quân của cái tháp -- luật tiếp tục chảy máu xảy ra xung đột, cho đến hiện nay đã có hơn 1 triệu người chết.

Tờ the economist báo cáo rằng RSF, thường xuyên được hỗ trợ về vũ khí từ UAE, có thể là để tiêu diệt bộ tộc masarit ở darfur, nơi có hầu hết vũ khí.

Theo CNN, RSF đã thực hiện nhiều vụ bắt cóc, buôn người, bạo lực tình dục và nhiều hành vi khác chống lại người masarit ở el zunena, thủ đô của darfur.

Ở đây, một thanh niên 16 tuổi, mahdi, bị bắt cóc cùng với anh trai của mình bởi những người lính RSF. Ông bị trói tay và chân, bịt mắt và bị bán cho một người nông dân trong 10 ngày.

Anh ta nói với CNN rằng mặc dù anh ta đã thành công trong việc trốn sang nước láng giềng Chad an toàn, hai anh em bị giết bởi RSF.

RSF được cho là đã có sự hỗ trợ của tập đoàn wagoner, một tập đoàn đánh thuê nga, sau khi chiếm đóng el zunena vào giữa tháng 6 năm nay.

Theo CNN, một giáo viên ở trường đại học ở el zunena, Carl reed, đã chứng kiến hơn 10 phụ nữ bị đánh bằng ROI da và la hét khi bị bắt đi.

Ông ấy còn nói thêm: “ nhìn thấy đồng đội vũ trang phụ nữ dùng súng sẽ ép vào lớp học, sau đó sẽ nghe thấy âm thanh của tra hỏi và bạo lực tình dục. ”

泛亚体育

Sudan tháp ziggurat của các nhóm nhân quyền có nghĩa là: “ thủ đô RSF ở Sudan KaTuMu đã bắt cóc hàng chục người phụ nữ, và sẽ bán nó cho darfur RSF của rios-garza. ”

Theo báo cáo của HRW tháng 8 năm nay công bố cho thấy, RSF vào cuối tháng 4 đến ngày cuối tháng 6 ở hermine nak Đối với hàng chục người cô gái và phụ nữ thực hiện trong tổ phụ họ đã bạo lực tình dục. Biết giải thích nói rằng, mục tiêu của tù nhân có thể là massalia của tộc người, trong trường hợp còn có một phần của phong trào nhân quyền được biết đến là nhà.

Trong trường hợp này, sự kéo dài của cuộc nội chiến đã làm tê liệt hệ thống tài chính, vân vân, nền kinh tế Sudan sụp đổ từ lúc bắt đầu, làm cho nguồn cung cấp vật liệu bị cản trở và giá lương thực đang tăng vọt.

Sách các nhà kinh tế học cảnh báo nói rằng, khoảng 2000 triệu người không có đủ lương thực, 600 triệu người đến gần nạn đói, nếu không có viện trợ trong vòng từ vài tháng, hàng chục ngàn người có thể sẽ bị đói.

Tuy nhiên, chính phủ kiểm soát cảng Sudan, cảng nhập khẩu thực phẩm, đã cấm các nhân viên cứu trợ đi lại và nhập khẩu thực phẩm vào lãnh thổ của RSF.

Gần ba phần tư các bệnh viện và cơ sở y tế ở đây bị đóng cửa trong khi thủ đô Khartoum đang dần bị kiểm soát bởi RSF, và một số ít bệnh viện hoạt động trong khu vực RSF đang cạn kiệt lương thực và nhu yếu phẩm do chính phủ phong tỏa.

Quân đội RSF, một tổ chức bán quân sự đã tham gia cuộc nội chiến 7 tháng với chính phủ ở Sudan, châu phi, đã thể hiện uy quyền tại một cuộc biểu tình ủng hộ ở thủ đô Khartoum vào ngày 6 tháng 9, giờ địa phương. 2023.11.20

Nhưng trong những tình huống như thế này, liên minh châu phi (AU) đã đứng yên trong cuộc nội chiến ở Ethiopia trong khoảng 385,000 đến 600.000 người đã chết trong quá khứ, và lần này cũng không làm gì để rút lui về chính sách không can thiệp vào các sự kiện ở các nước thành viên.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc chỉ có những cuộc đàm phán không chính thức về tình hình ở Sudan.

Theo phân tích của nhà kinh tế học, đó không phải là vì những mối quan tâm chiến lược và những vấn đề chia rẽ quan điểm nghiêm trọng của những nước hùng mạnh như cuộc chiến ở Ukraine và cuộc chiến ở Syria, mà là vì sự lờ đi những vấn đề đó.

Tờ the economist nhấn mạnh: "Sudan đang trên bờ vực của cái chết vì sự buông thả của các nước hùng mạnh.Đó là điều mà thế giới không hề quan tâm đến ".

Vì thế để ngăn chặn thảm họa, các chính phủ nên đáp ứng yêu cầu hỗ trợ tài chính của cơ quan cứu trợ, và hội đồng bảo an liên hợp quốc nên thông qua nghị quyết kêu gọi chính phủ Sudan và RSF bảo vệ dân thường và cho phép tiếp cận nhu yếu phẩm.

Ngoài ra, hoa kỳ và các nước đồng minh đã chỉ ra rằng các nước liên hợp quốc nên gây áp lực để liên hợp quốc cắt nguồn cung vũ khí của RSF vì tội tàn sát hàng loạt, trước khi hội nghị các nước liên hợp quốc hội nghị về biến đổi khí hậu lần thứ 28 khai trương cuối tháng này tại dubai, uae.

12 trong số 13 con tin được thả sau 49 ngày cho biết "không cần điều trị"

Theo bản tóm tắt của tờ Israel times ngày 26, 12 trong số 13 con tin được thả vào ngày 25 của hiệp ước đình chiến, 49 ngày sau cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Trong số 13 con tin trở về nhà ngày hôm trước, 12 người đã được chẩn đoán qua đêm tại trung tâm y tế sheba ở ramategan gần tel aviv, thủ đô của Israel.

"May mắn là 12 con tin không cần điều trị khẩn cấp. Chúng ta sẽ tiếp tục hỗ trợ họ về mặt thể chất và tinh thần."

Người còn lại, Maya regev, 21 tuổi, đã được điều trị tại trung tâm y tế soloka ở belsheba, miền nam Israel sau khi được thả vào đêm trước.

Bệnh viện giải thích rằng regev đang trong tình trạng "trung gian" về sức khỏe và không có nguy hiểm về tính mạng.

Cuộc đình chiến 4 ngày với Israel đã diễn ra sau khi quyết định thả 50 con tin hamas vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước, thả 13 con tin Israel và 11 người ngoại quốc.

Vào ngày 25 ngày sau hiệp ước đình chiến, 13 người y-sơ-ra-ên và 4 người ngoại quốc được thả ra.

Israel giải phóng 78 tù nhân palestin bị giam giữ trong nhà tù của họ trong hai ngày.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chính phủ Sudan "chấp nhận lời mời đàm phán cuối cùng của mỹ và sa"
 • "Giấc mơ mỹ" mà ngay cả người mỹ cũng không tin.Câu trả lời "ý tưởng có hiệu quả" chiếm 36%
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Standard & poor's nhìn thấy Israel trong hạng mục "tiêu cực"
 • Musk đã đẩy mạnh việc phục hồi bản tin bị hủy bỏ vào tháng 9 ở x
 • Đài loan công bố kế hoạch mua tên lửa tấn công tầm xa để đối phó với sự xâm lược vũ trang
 • Người nước ngoài Lao động trong trang trại của Israel đã bị mất 10.000 người trong cuốn sách xuất ê-díp-tô ký
 • Khá là mâu thuẫn giữa người Israel và người Palestine ở các trường đại học mỹ
 • Ủy quyền hoa kỳ trong cuộc bầu cử đài loan d-50 …Sự đơn giản hóa của phe đối lập và tình hình không rõ ràng
 • Bộ ngoại giao cho biết "gia đình hàn quốc trong khu vực gaza tiến vào ai cập thông qua cảnh sát Lhasa."
 • Cuộc khủng hoảng xảy ra ở Hamburg, đức đã được khôi phục hoạt động
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234