泛亚体育app
Con trai của một ông trùm buôn bán chuối 35 tuổi được bầu là tổng thống trẻ nhất của EcuadorGaza, xian, Lebanon, Syria …Dân y-sơ-ra-ên sẽ mở rộng đám mây chiến tranhPhần LAN ngăn chặn người tị nạn tràn vào biên giới nga 8 điểm kiểm soát còn 1 chỗ mở cửaPhi trường quốc tế Damascus ở Syria đã được khôi phục chỉ vài giờ trước cuộc không kích của Israel

泛亚体育

Cổ đông OpenAI muốn trở về altmann

2023-06-29fonte:폴란드

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Cổ đông OpenAI muốn trở về altmann

Theo báo the financial times, vào ngày 17, CEO của công ty phát triển công ty ChatGPT OpenAI đã bị sa thải đột ngột, theo ghi chép nội bộ của công ty vào ngày 18, vì "không thể liên lạc được". Các cổ đông của OpenAI đang cố gọi lại altmann để phục chức.

Hội đồng quản trị OpenAI đột ngột quyết định sa thải altmann vào ngày 17 và giáng chức người đồng sáng lập brockman. Trong bài phát biểu ban đầu, hội đồng quản trị nói rằng altmann đã "không thẳng thắn" trong giao tiếp với hội đồng, làm cho cộng đồng công nghệ bị sốc.

Trong bản ghi nhớ gửi đến nhân viên ngày 18, hội đồng quản trị nhấn mạnh rằng quyết định sa thải altmann không liên quan gì đến hành vi phi pháp hay bất cứ hành động nào liên quan đến tài chính, kinh doanh, an ninh hay bảo vệ, quyền riêng tư.

Tuy nhiên, theo ba nguồn tin, các cổ đông của OpenAI đang cố ép hội đồng gọi lại altmann. Nhiều cổ đông OpenAI, trong đó có Microsoft, đã tiếp xúc với altmann và đang tìm kiếm giải pháp cho cuộc khủng hoảng này. Lựa chọn hiện tại bao gồm giải tán hội đồng quản trị của OpenAI chịu trách nhiệm giám sát tổ chức phi lợi nhuận và bổ nhiệm lại altmann và đồng sáng lập brockman, người đã từ chức sau đó.

Đêm thứ 18, nhà đầu tư mạo hiểm đầu tiên của OpenAI, kosra, nói rằng ông muốn thấy altmann trở lại OpenAI, và "bất cứ điều gì ông ta làm tiếp theo, sẽ hỗ trợ ông ta." Các cổ đông của OpenAI như Microsoft, Thrive Capital, Tiger Global và sequoia Capital từ chối bình luận về điều này.

Đài loan sẽ triển khai thad ở trung tâm đài trung quốc để đối phó với mối đe dọa của trung quốc

Phóng viên Kim chee-man: theo báo cáo của trung quốc về việc áp lực quân sự lên đài loan, đài loan bắt đầu triển khai tên lửa cao cao tiangong-3 của đài loan thaad ở miền trung đài trung quốc.

Vào ngày 23, báo chí đài loan, như tờ báo liên bang, trích dẫn các nguồn tin cho biết gần đây bộ quốc phòng đã sửa đổi và công bố phạm vi cấm đoán và giới hạn và tên của các tòa nhà được không quân yêu cầu ở khu vực kiểm soát doosan thuộc quận và thành phố đài trung hoa.

Và giải thích rằng tất cả các biện pháp này được sử dụng rađa AESA để triển khai tên lửa tiangong-3 tại căn cứ không quân doosan.

Ông cũng nói thêm rằng, bắt đầu từ ngày 30 tháng này, theo hướng điều tra của ra-đa tại căn cứ doosan, chiều cao của các tòa nhà trong phạm vi 60 độ và 3 km bên phải và bên phải chắc chắn không vượt quá độ cao của ăng ten ra-đa AESA, tăng cường giới hạn độ cao.

Một người có liên quan cho biết: "tên lửa phòng không tiangong-2 đang được sử dụng tại căn cứ doosan đã được thay thế bằng tên lửa tiangong-2".

Tiếp theo, cho biết một trong năm lữ đoàn phòng không thuộc lữ đoàn 793 thuộc đơn vị 614 tiểu đoàn 3 thuộc đơn vị chỉ huy tên lửa phòng không đài loan.

Trước đó, ** trong báo cáo mới nhất về toàn bộ kế hoạch và đánh giá của các vị trí tên lửa tiangong, bộ quốc phòng đã gửi cho quốc hội vào tháng trước, cho biết sẽ có 12 căn cứ tên lửa hàng không cao tiangong 3 mới được thiết lập.

Hắn cũng giới thiệu rằng tên lửa thiên cung 3 sẽ thay thế cho tên lửa hawk và tên lửa thiên cung 2 đã chính thức ngừng hoạt động vào ngày 29 tháng 6.

Thêm vào đó, không lực đài loan sẽ tạo ra một thế hệ mới của máy bay huấn luyện cao cấp được chế tạo bằng công nghệ của họ.

Báo đài đài loan cho biết bộ quốc phòng đã thay đổi quy định tổ chức của trường không quân vào ngày 21, hủy bỏ việc lập văn phòng tình báo chiến tranh, y tế, phòng giám sát, chỉ huy chuyến bay và phó hiệu trưởng cấp thiếu tướng.

Young-young có nghĩa là "đại bàng dũng cảm", một máy tập cao cấp được chế tạo cho phi công chiến đấu trong giai đoạn huấn luyện bay cuối cùng, giống như máy tập cao cấp t-50 của hàn quốc, có thể được sử dụng như một máy bay tấn công khi có vấn đề.

Đài loan có kế hoạch triển khai 66 yong-ying cho không lực vào năm 2026.

https://youtu.be/FZhAxEQieP0

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Biden sẽ đi Israel …Tổng thống mỹ
 • Cháu gái của biden chứng kiến cảnh cướp xe nổ súng làm nghi phạm sợ hãi
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các chiến tranh lần đầu tiên để "tiêu diệt hamas"
 • Người dùng ChatGPT không thể truy cập
 • Và không hề do dự …"Chúng ta đã thích nghi"
 • Đại sứ hàn quốc tại nga "việc cung cấp hỏa tiễn cho nga là chất xúc tác cho cuộc chiến kéo dài"
 • Một luật sư mỹ bị nghi ngờ đã bắn 2 người panama
 • Chất thải hạt nhân fukushima kết thúc hai vòng xả nước biển và ba lần phát hiện tritium
 • Hoa hậu thế giới lần đầu tiên trong năm nay sẽ có 2 cô gái chuyển giới
 • Israel hoàn toàn bao vây gaza …Tất cả đất, biển và không gian, "đỉnh điểm của cuộc chiến"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234