泛亚体育app
Cuộc bầu cử năm sau? Hơn 8 phần trăm người ukraina: chờ đến khi trận chiến kết thúcVụ nổ súng ở Brussels, bị cảnh sát bắn chếtMột lần nữa, Israel lại nổi giận khi liên hợp quốc yêu cầu đình chiến."Sẽ được ghi nhận là một sự ô nhục."AFP bị buộc tội buộc tội hamas "đưa tin không thiên vị"

泛亚体育

"Quân đội Congo tuyển người tình nguyện, 37 người bị giết."

2023-07-16fonte:아이티

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

"Quân đội Congo tuyển người tình nguyện, 37 người bị giết."

[Google map screenshot]

Kết quả của việc tập hợp các tình nguyện viên tại trang trại tuyển dụng của quân đội cộng hòa công gô, miền tây châu phi, kết quả là 37 người chết.

Tình nguyện viên quân đội tập trung vào lối vào và lối ra tại sân vận động michel onano ở trung tâm Brazzaville, thủ đô công gô, vào đêm trước đã gây ra nhiều thương vong.

Thủ tướng của công gô Anatole korinemaso cho biết: "37 người chết và nhiều người bị thương".Ông ấy nói, "để hiểu được quá trình xử lý và xử lý tai nạn, chúng tôi đã thành lập một tổ chức đối phó với khủng hoảng."

Người dân địa phương nói với AFP: "một số tình nguyện viên được giới thiệu đến sân vận động đã vô lý cố gắng đi qua lối vào và lối ra, và rất nhiều người đã bị đạp đạp".

Tuần trước, quân đội công gô đã thông báo tuyển 1.500 lính từ 18 đến 25 tuổi.

Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.

Theo báo cáo của Reuters, nhân viên của công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI của hoa kỳ "miyagi" đã tạm dừng, nhưng cuộc thảo luận về an ninh của trí tuệ nhân tạo vẫn tiếp tục. Các nhà nghiên cứu của công ty đã gửi một lá thư cảnh báo hội đồng quản trị vài ngày trước khi CEO altmann bị đuổi khỏi công ty về sự đột phá lớn trong công nghệ al và mối đe dọa cho nhân loại.

Theo nguồn tin cho biết, bốn ngày trước khi altmann bị đuổi việc, một số nhà nghiên cứu đã viết một lá thư cho ban giám đốc cảnh báo rằng công ty đã đạt được một bước đột phá lớn trong việc nghiên cứu và khám phá công nghệ mới của trí tuệ nhân tạo toàn cầu (AGI) và có thể gây nguy hiểm cho nhân loại. Dự án này được cho là "Q*", mặc dù chỉ đạt được trình độ toán học tiểu học, đã cho thấy rất nhiều tiềm năng, và các nhà nghiên cứu lạc quan về sự phát triển của nó.

Theo nguồn tin, lá thư này là một trong những tia lửa đã khiến hội đồng quản trị sa thải altmann. Một số thành viên trong hội đồng quản trị lo ngại về sự an toàn của ai. Trong lá thư gửi cho hội đồng quản trị, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra khả năng và nguy hiểm tiềm ẩn của trí thông minh nhân tạo, nhưng không nói cụ thể về vấn đề an ninh cụ thể được đề cập trong lá thư. Giám đốc công nghệ OpenAI (CTO) mullatti đã tiết lộ với nhân viên của mình tên của dự án AI trên là "Q*".

Altmann, tại hội nghị thượng đỉnh APEC ở San Francisco, hoa kỳ vào tuần trước, đã gợi ý rằng trí thông minh nhân tạo tổng quát đang đến. Ông nói rằng OpenAI đã tạo ra 4 đột phá phát triển cho đến nay, lần gần đây nhất là trong vài tuần qua. Hội đồng quản trị OpenAI đã sa thải altmann vào ngày sau khi ông ta phát biểu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chat GPT Sam oltman công khai AI sau khi giải ngũ để gia nhập MS, dẫn đầu một nhóm AI mới (tổng hợp)
 • "Đi đi, đường ray lafayette đã đóng cửa một lần nữa …Hôm nay có khả năng chuyển sang đợt thứ hai "(tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Phóng viên không biên giới kiện tòa án quốc gia vì tội ác chiến tranh vì mạng sống của những người truyền thông
 • Cuộc chiến ở phía bắc myanmar đã gây ra sự bùng nổ của dân tị nạn. "90.000 người vô gia cư"
 • Cựu phó bộ trưởng bộ quốc phòng của mỹ "hàn quốc không nên giới thiệu tàu ngầm hạt nhân."
 • Người sáng lập ra công ty dược phẩm sinh học "rửa tiền có tội", yêu cầu được xuất cảnh trước khi kết án
 • Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN
 • Cuộc bầu cử bổ sung cho hai nghị sĩ nhật bắt đầu với sự đánh giá giữa nhiệm kỳ của chính quyền fumio kishida
 • Biden cảm thấy "vô cùng hạnh phúc" khi hamas đàm phán một thỏa hiệp.
 • Uclara, bàn đạp để tiến tới mặt trận phía nam bán đảo Crimea, nước nga "địa ngục sắp nổ"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234