泛亚体育注册
"Iman nopal, chỉ huy tối cao của hamas đã bị giết trong cuộc không kích của Israel."[video] "tin tưởng putin" thanh niên hàn quốc tình nguyện gia nhập quân đội nga và gia nhập don bassLiên minh châu âu đã đạt được thỏa thuận về dự luật bảo tồn đa dạng sinh học 20% khôi phục đất và biểnChính quyền Iceland đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì lo lắng về vụ phun trào núi lửa

泛亚体育

Cảnh sát hàn quốc và thái bình dương đã tổ chức cuộc họp đầu tiên để củng cố hợp tác chăm sóc sức khỏe

2023-05-29fonte:카메룬

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Cảnh sát hàn quốc và thái bình dương đã tổ chức cuộc họp đầu tiên để củng cố hợp tác chăm sóc sức khỏe

Bộ phúc lợi y tế và liên minh y tế quốc tế hàn quốc cho biết ngày 27, sẽ tổ chức một cuộc họp hợp tác y tế hàn quốc - thái bình dương đầu tiên hợp tác ở phía tây của đảo hàn quốc và hàn quốc từ ngày 28 đến 30 tháng này ở Seoul và thành phố giang trạch dân harahara.

Cuộc họp này là lần đầu tiên bộ y tế hàn quốc và thái bình dương thảo luận về một chương trình hợp tác y tế y tế với chủ đề "tăng cường chăm sóc sức khỏe toàn cầu ở tây thái bình dương (UHC) và tăng cường hợp tác y tế hàn quốc với thái độ hợp tác y tế quốc gia".

Hội nghị này sẽ có sự tham dự của 17 giám đốc cục điều hành của 9 quốc gia trên thái bình dương như liên bang Micronesia, Fiji, quần đảo Marshall, nauru, niue, palau, Samoa, tuvalu, vanuatu (theo thứ tự chữ cái) và lãnh đạo của chi nhánh tây thái bình dương của tổ chức y tế thế giới (WHO).

Ngày đầu tiên, các chi nhánh tây thái bình dương của WHO, chuyên gia trong và ngoài nước sẽ ở khách sạn dragon city Seoul với sức khỏe kỹ thuật số và quản lý các bệnh mãn tính như là trung tâm, nắm vững tình trạng chăm sóc sức khỏe toàn cầu của thái bình dương và chia sẻ kinh nghiệm của hàn quốc.

Ngày hôm sau, những người tham dự sẽ đến thăm viện kiểm tra và đánh giá bảo hiểm sức khỏe của thành phố thành phố nguyên, giang trạch dân, công đoàn bảo hiểm sức khỏe quốc gia, chăm sóc sức khỏe chẩn đoán và điều trị, vv.

Ngày thứ ba, liên minh y tế quốc tế Seoul sẽ chia sẻ với chính phủ y tế phát triển viện trợ (ODA) của bộ phúc lợi xã hội, hàn quốc và thái bình dương sẽ khám phá các lĩnh vực hợp tác y tế trong tương lai.

Tổng giám đốc của bộ phúc lợi xã hội Kim hye-jin cho biết: "hội nghị hợp tác giữa hàn quốc và thái bình dương về việc chuyển giao sách thách thức hiện nay của hàn quốc và thái bình dương về việc chia sẻ những kinh nghiệm của hàn quốc trong lĩnh vực y tế".

[video] trong buổi diễn chia buồn của thunderbolt …Nữ diễn viên bị giết bởi cuộc tấn công của uclahemus

https://youtu.be/yRPOKRPp_wI

Một nữ diễn viên nga đã chết trong một cuộc không kích ở Ukraine, báo cáo của nga news agency vào ngày 22 (giờ địa phương).

Diễn viên, biên đạo viên, nhà soạn kịch và đạo diễn bolina mensih, 40 tuổi, bị thương trong một cuộc không kích ở Ukraine vào ngày 19 tháng 1, khi đang biểu diễn trong một phòng khiêu vũ với quân đội ở làng kumarchievo, donetsk. Sau đó, ông được đưa đến bệnh viện, nhưng ông đã chết.

Ngày tưởng niệm quân đội nga của mensih, để kỷ niệm buổi công chiếu của phòng khiêu vũ nơi 150 người được nhận diện, báo chí địa phương đã tường thuật.

Trên mạng xã hội, một người phụ nữ được cho là mencich nghe tiếng nổ khi hát trên sân khấu và chơi đàn ghita, đoạn phim được đăng tải về ánh sáng tắt tại hiện trường.

Về cuộc tấn công, Ukraine cho biết khoảng 20 quân đội nga đã chết.

Phóng viên nga cho biết sân khấu này cách mặt trận khoảng 60km, và tên lửa HIMARS được mỹ cung cấp cho Ukraine được sử dụng không quân. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và ahn chang-ju

Video :AFP maria_drutska X(twitter cũ) polina menssich instagram PRXPNX saint himars zvezdanews telegram

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Lãnh đạo hoa kỳ sẽ công bố thỏa thuận cấm fentanyl của trung quốc."
 • "Còn ai sống sót không?" Người dân gaza đang tìm kiếm người sống sót
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Sự trừng phạt của hạ viện hoa kỳ đối với các nghị sĩ palestin trong cuộc tranh luận chống người do thái
 • Video giả của thủ tướng nhật, fumio kishida, đã dùng dịch cúm gia cầm để phát tán trên mạng xã hội …Nội dung bao gồm (tổng hợp)
 • Ở Bangkok, ngày bầu cử tổng thể được xác định là ngày 7 tháng 1 năm sau, phe đối lập chống lại đơn phương xuất bản.
 • Biden trump tuyệt vọng về việc bỏ phiếu
 • IEA dự đoán cung và cầu dầu trong năm nay …Tình hình ở gaza sẽ không ảnh hưởng nhiều."
 • Jack ma, người sáng lập alibaba, đã nhìn vào đồ ăn nhẹ.Thành lập một công ty thực phẩm
 • "Không có lời bào chữa nào" của vua anh trong khu thuộc địa cũ của Kenya.Không xin lỗi
 • Liên hiệp quốc đã than thở 16 năm "đi phát triển" nữ hoàng Jordan nói rằng các nước phương tây có hai tiêu chuẩn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234