泛亚体育注册
Bộ trưởng quốc phòng hà LAN "mới bổ nhiệm ủy viên quốc phòng châu âu"Yêu cầu nghị viện ngân sách an ninh 140 nghìn tỉ won của nhà trắng, ukara và viện trợ IsraelCác ứng cử viên của phe đối lập trong cuộc bầu cử tổng thống ở đài loan đã đạt được một thỏa thuận đơn giản và hỗn loạn trong cuộc bầu cửMột cuộc chiến đường phố đẫm máu giữa Israel và palestine-israel

泛亚体育

"Ấn độ sắp đạt được thỏa thuận tranh cử nhà máy tesla …Dự kiến công bố vào tháng 1 năm sau."

2023-03-04fonte:세인트 빈센트

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Ấn độ sắp đạt được thỏa thuận tranh cử nhà máy tesla …Dự kiến công bố vào tháng 1 năm sau."

[ảnh chụp màn hình trang chủ của tesla]

Phương tiện truyền thông cho biết, để nhập vào nhà máy sản xuất xe hơi điện mỹ tesla, đang cạnh tranh với các nước như ả rập xê út, ấn độ gần như đã đạt được một thỏa thuận về các điều khoản nhập khẩu với tesla.

Tờ thời báo ấn độ ngày 21 (giờ địa phương), ấn độ đã thành thạo trong các cuộc đàm phán giữa ấn độ và tesla, trích dẫn nguồn tin cho biết, bắt đầu nhập khẩu xe điện vào ấn độ từ năm tới, xây dựng một nhà máy ở ấn độ trong hai năm. "các điều kiện của cuộc tranh chấp là chính phủ ấn độ và tesla đang gần đạt được một sự đồng thuận."

Một nguồn tin cho biết các thỏa thuận này sẽ được công bố tại diễn đàn kinh doanh vibrant gujarat vào tháng 1 năm sau.

Diễn đàn được thành lập vào năm 2003 khi thủ tướng modi của ấn độ là thủ tướng gujarat, quê hương của ông.

Một nguồn tin khác cho biết: "như một nhà máy thiết lập, các cuộc thảo luận được đánh giá là một môi trường tốt cho việc sản xuất và xuất khẩu xe hơi điện ở gujarat, maharashtra ở phía tây và Tamil nadu ở phía nam".

Tesla cũng cho biết, để tiết kiệm chi phí, đang tìm cách sản xuất pin ô tô điện ở ấn độ.

Các nguồn tin giải thích rằng chỉ là chưa có quyết định cuối cùng về các điều kiện.

Chính phủ ấn độ cũng không đáp ứng yêu cầu xác nhận tin nhắn.

Chính phủ ấn độ và tesla đã phá vỡ một năm đàm phán, và họ bắt đầu đàm phán lại vào tháng 5 năm nay. Tesla đã phàn nàn về thuế nhập khẩu quá cao của ấn độ, và chính phủ ấn độ đã yêu cầu không bán xe hơi điện của "đối thủ" sản xuất tại trung quốc.

CEO của tesla, ông elon musk, đã nói khi gặp ngài modi ở mỹ vào tháng 6 năm nay với tư cách khách mời quốc gia, rằng sẽ có một "sự đầu tư quan trọng" ở ấn độ và lên kế hoạch đi thăm ấn độ vào năm tới.

Hiện tại, tesla nhận được yêu cầu của ấn độ, Saudi Arabia, turquier và các nước khác để xây dựng các nhà máy trong nước của họ, hiện tại có 6 nhà máy hoạt động tại hoa kỳ, trung quốc, đức và các khu vực khác, và xây dựng nhà máy 7 tại Mexico.

Cộng đồng thế giới đối đầu với Israel, kéo dài và mở rộng thỏa thuận ngừng bắn vs tiếp tục chiến tranh

Với sự đồng thuận giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, về một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày và việc thả con tin, một tiếng kêu gọi cộng đồng thế giới nên mở rộng và kéo dài thời gian ngừng bắn.

Nhưng quan điểm của Israel là dưới sự áp bức này, cho đến khi hamas biến mất, chiến tranh sẽ tiếp tục.

Nước mỹ và các nước đồng minh Israel nhấn mạnh về nguyên tắc quyền an ninh và tự phòng thủ của Israel, đồng thời nhấn mạnh việc ngăn chặn thảm họa dân sự ở gaza.

Vào ngày 22 tháng 18, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã tổ chức một cuộc họp báo ở tel aviv. Vào ngày đó, netanyahu thừa nhận đã đàm phán về việc thả con tin bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang Palestine hamas, nhưng đồng thời cũng nói rằng không có thỏa hiệp nào trong bất kỳ cuộc đàm phán nào. 2023.11.20

Tin tức về một thỏa thuận đình chiến tạm thời trong vùng gaza được cho là "có một chút hy vọng và an tâm", nhưng vì không phải là cuộc chiến cuối cùng thì không có bầu không khí lo lắng.

Theo báo New York times, tài xế taxi nathar, 27 tuổi, nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với báo chí: "cảm thấy an tâm".Và hy vọng rằng thỏa thuận không bị phá vỡ.

Nhưng có rất nhiều người hoài nghi không chỉ bên ngoài Israel mà còn bên trong Israel.

Israel đã lặp đi lặp lại ý chí sẽ tiếp tục chiến tranh để đạt được mục tiêu giải tán toàn bộ hamas.

Tại một cuộc họp báo vào đêm đó, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã nói rằng khi nói chuyện với tổng thống biden, ông đã bày tỏ lòng biết ơn về những nỗ lực để tiến bộ trong cuộc đàm phán.

Ông cũng nói: "chúng tôi đang làm tất cả để tiêu diệt hamas, lấy lại tất cả con tin, và không còn đe dọa Israel nữa."

Các chuyên gia an ninh rất quan tâm đến khả năng kéo dài hiệp ước cho đến khi tất cả các con tin được thả.

Tạp chí ngoại giao mỹ chính sách ngoại giao (FP) cho biết một trong những hiệu ứng của hiệp định này là do Israel gây áp lực lên chính phủ Israel để bảo vệ con tin còn sót lại.

Theo quan sát của một số chuyên gia, các chính phủ, kể cả những quốc gia bị giữ làm con tin, có thể lợi dụng hiệp ước này để thúc đẩy Israel tiếp tục đình chiến.

Bộ ngoại giao hoa kỳ nói rằng, trên thực tế, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony brahlincoln, đã nói chuyện qua điện thoại với thủ tướng Qatar ngày hôm đó, sheikh Mohammed bin abdulahman al sani, để thảo luận về nỗ lực giải phóng con tin.

Nhưng chính sách ngoại giao cho thấy các cường quốc chính phương tây có thể gây ảnh hưởng đến Israel đã không gây áp lực về việc đình chiến.

Mặc dù các quốc gia lớn như hoa kỳ và châu âu đã bày tỏ mối quan tâm về tình hình ở gaza, họ vẫn giữ nguyên nguyên tắc tôn trọng quyền an ninh và tự vệ của Israel.

Israel xem sự sụp đổ toàn diện của hamas như là sự bảo vệ an ninh hoặc quyền tự vệ.

Tổng thống McGaron đã nói với các bộ trưởng khu vực ả rập về việc cần kéo dài thời gian đình chiến, nhưng đồng thời cũng nói: "an ninh của Israel xứng đáng được tôn trọng bởi tất cả mọi người. Sẽ không có một hiệp ước đình chiến kéo dài nếu không có sự bảo vệ an toàn của Israel ".

Quân đội Israel ở dải gaza [AFP= joint news]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Gửi máy bay quân sự, tàu thuyền khẩn cấp, các nước tị nạn khẩn cấp cho chính người dân Israel
 • Người palextin tin rằng bắc triều tiên có quan hệ với hamas thiếu căn cứ …Hàn quốc nên thúc giục đình chiến vĩnh viễn."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chính phủ nhật bản lại nói "không thể xác nhận sự thật" về trận động đất ở kanto.
 • "Vượt qua won hàn quốc, baht thái LAN, tiền tệ châu á mạnh hơn quý thứ tư."
 • Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốc
 • Ủy ban thường dân quốc gia của trung quốc được triệu tập vào ngày 20 "hy vọng được bổ nhiệm làm bộ trưởng bộ quốc phòng mới"
 • Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe ".
 • Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọn
 • "Người mỹ và Israel bắt đầu thảo luận về việc hình thành một chính phủ quá độ ở gaza."
 • Vào ngày 27, một người đàn ông 27 tuổi tiết kiệm 7 năm để mở một cửa hàng mì ramen "kẻ thù bất ngờ" 1 năm làm cho anh ta đóng cửa
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234