泛亚体育邀请码
Về sự sụp đổ của hệ thống chăm sóc sức khỏe của CanadaToyota đầu tiên trong lịch sử sản xuất 5 triệu, các doanh nghiệp nhật bản trong thị trường trung quốc cổ đại chiến tranh (tổng hợp)Trung quốc và Pakistan kết thúc cuộc thực hành hàng hải lớn nhất trong lịch sử đội tuần tra hợp tác đầu tiên ở vùng biển ả rậpNhật bản chuyển người đến dubai …"Máy bay vận chuyển hàn quốc miễn phí, 30.000 yên" (tổng hợp)

泛亚体育

"Hai phóng viên chết trên biên giới Lebanon"

2023-05-10fonte:앙골라

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

"Hai phóng viên chết trên biên giới Lebanon"

https://youtu.be/CPYOTnDVPEY

Xung đột giữa quân đội Israel và hezbollah đang diễn ra ở biên giới phía nam Lebanon, và cuộc tấn công của quân đội Israel đã làm 8 người dân thiệt mạng.

Vào ngày 21 (giờ địa phương), AFP trích dẫn thông điệp quốc gia của Lebanon, Anna, báo cáo rằng quân đội Israel đã tiến hành ba cuộc tấn công vào ngày hôm đó ở miền nam Lebanon, gây ra cái chết của 8 người dân, kể cả giới truyền thông.

Theo báo cáo của Anna, ba thường dân, bao gồm hai phóng viên của đài truyền hình Lebanon al-mayadine, đã bị giết trong cuộc tấn công của quân đội Israel ở hafar, khu vực taier, miền nam Lebanon.

Theo truyền hình al-mayadine, cuộc tấn công "không phải là ngẫu nhiên, mà là trực tiếp", chính phủ Israel chỉ thực hiện sau khi cắt đường liên kết trang web vì al-mayadine là kẻ thù của Iran.

Na cũng nói thêm rằng vào cùng thời điểm đó, tại khu vực kpal kira ở miền nam Lebanon, dân thường 80 tuổi cũng bị giết bởi một cuộc tấn công của quân đội Israel, và trong khu vực tyr, phương tiện bị tấn công, 4 người chết.

Ngoài ra, khi cuộc chiến giữa Israel và hamas kéo dài và gia tăng, sự hy sinh của các nhà truyền thông đã tường thuật được nhiều lần.

Theo báo chí quốc tế ủy ban bảo vệ nhà báo (CPJ), 42 nhà báo đã chết từ ngày 7 tháng trước khi chiến tranh nổ ra cho đến ngày 15 tháng này, giờ địa phương. CNN nói: "sau cuộc xung đột giữa Israel và hamas, trung bình mỗi ngày ít nhất một người chết." Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim hai-yan park jong-hyuk

Video: Reuters AFP X(twitter cũ) @mossadil @victornakba @gazanotice @insiderworld_1

Nhân viên FSB của nga đã bị đầu độc ở Ukraine

Ba đặc vụ cục an ninh liên bang nga (FSB) đã chết vì ngộ độc sau khi ăn một bữa ăn có chứa thạch tín và thuốc diệt chuột ở Ukraine. Đặc vụ thứ tư đang chết dần.

Tờ New York post trích dẫn một nguồn tin nga, Kremlevskaya Tabakerka, cho biết vụ ngộ độc hàng loạt xảy ra ở khu vực melitopol, Ukraine bị quân nga chiếm đóng. Ba người chết, người thứ tư đang trong tình trạng nguy kịch.

Có người nghi ngờ rằng kẻ đứng sau vụ án là kẻ phá hoại ukraina.

Nguồn tin cho biết những bữa ăn mà những người này ăn được thêm vào một liều arsenic chết người với thuốc diệt chuột. Mặc dù các đơn vị tìm kiếm nhà hàng này đã không tìm thấy bất cứ manh mối nào liên quan đến vụ ngộ độc, nhưng nhân viên giao hàng đã bí mật biến mất.

Ukraine mềllish taupe độ pol thị trưởng feder lưu vong không ở đây (Ivan Fedorov) chấp nhận cuộc phỏng vấn khi xác nhận vụ sự kiện này, và với chiến binh chống lại liên quan đến vụ án, “ vài ngày lại có một kẻ thù bị xuống mồ, trước khi họ ở một quán cà phê điểm giữa các bữa ăn, tất cả sau khi ăn xong đều độc, một số người chết. Đây là ở mềllish taupe pol hiệu quả của kháng cự, dù là trong trạng thái bị xâm chiếm. ”

Theo nguồn tin của cảnh sát trên Telegram, có một chi tiết "bí ẩn" trong vụ giết người. Họ cho rằng sự việc xảy ra chỉ vài ngày trước khi hai đặc vụ mục tiêu mở một cuộc điều tra về việc meritopol bí mật chôn cất phi hành đoàn của hạm đội nga ở biển đen.

Cách đây vài tuần, trường hàng không quân đội nga Armavir đã nhận được một chiếc bánh đầy chất độc và một thùng rượu ai-len, và hàng chục phi công nga đã suýt chết.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Để chia rẽ thế giới ả rập
 • Wall Street sẽ giới thiệu al để đánh giá hiệu suất của nhân viên
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Trong giai đoạn chuyển tiếp sau chiến tranh, có thể cần …Trung tâm quản lý là 8 cư dân."
 • "Chớp nhoáng" trên trời, cháy rực …"Hình ảnh 20 giây" là sự thật về việc đánh bom một bệnh viện?
 • Trung quốc: hãy cố gắng hết sức để giúp hòa giải israel-palestine
 • Diễn viên hy lạp spiro spokas, người đóng vai chiến binh afocan trong bộ phim blue treasure 3, đã qua đời
 • Pusan] [thỏa thuận ngừng vào năm 70, thủ đô ㉛ người tị nạn, mọi người đói của rùa pune mỳ
 • Thủ tướng úc đã đến thượng hải hôm nay để thảo luận về tranh chấp thương mại, việc trung quốc gia nhập TPP và nhiều thứ khác
 • "Putin đã quyết định tranh cử vào năm tới …Xác định được bầu "(tổng hợp)
 • "Thị trưởng New York có nhận tiền của turquier không?"FBI đang điều tra việc gây quỹ bầu cử
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234