泛亚体育计划
Quân đội Israel "tìm thấy đường hầm hamas dưới giường ngủ của trẻ em ở gaza"Tàu điện ngầm Seoul được thiết kế để đẩy các toa không có chỗ ngồi để làm giảm sự đông đúcKhi cuộc chiến giữa nga và Ukraine bắt đầu vào 600th ngày, cả hai bên đều nói rằng họ đã thắng thếThị trường chứng khoán New York "tăng vọt", chỉ số dow Jones kết thúc ở 0.3%

泛亚体育

Cuộc gặp bất ngờ giữa trump và chủ tịch hạ viện hoa kỳ tại nhà trump ở Florida

2023-06-16fonte:감비아

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Cuộc gặp bất ngờ giữa trump và chủ tịch hạ viện hoa kỳ tại nhà trump ở Florida

Tổng thống Donald trump, người đã củng cố dẫn đầu trong cuộc tranh cử của đảng cộng hòa hoa kỳ, đã đột nhiên gặp chủ tịch của hạ viện mike Johnson, người cùng đảng.

Theo các phương tiện truyền thông mỹ như NBC và CNN, cựu tổng thống trump đã gặp chủ tịch Johnson tối hôm trước tại khu nghỉ dưỡng malerago, Florida, bao gồm cả nhà của ông ta.

Cuộc gặp diễn ra sau khi chủ tịch Johnson tuyên bố ủng hộ mạnh mẽ cho trump.

Trong chương trình CNBC tuần trước, chủ tịch Johnson đã nói: "tổng thống trump sẽ được xây dựng hoàn toàn.Cựu tổng thống trump sẽ trở thành ứng viên của đảng cộng hoà, và chúng ta sẽ biến tổng thống biden thành tổng thống duy nhất."

Báo chí địa phương cho rằng đây là hành động chính trị ngoại lệ của ông ta khác với cựu chủ tịch Kevin McCarthy.

Theo thông lệ, lãnh đạo quốc hội của các đảng trong cuộc tổng tuyển cử hoa kỳ đã kiềm chế việc ủng hộ các ứng cử viên cho đến phút cuối cùng.

Johnson được bầu làm thủ tướng mới vào ngày 25 tháng trước, sau hơn ba tuần "đổ vỡ" sau khi cựu chủ tịch McCarthy bị bãi bỏ.

Phe cộng hoà cứng rắn phản đối việc xử lý ngân sách tạm thời của McCarthy, dẫn đầu việc xử lý dự luật bãi bỏ.

Thượng nghị sĩ Jim Jordan, chủ tịch ủy ban tư pháp, đã được trump chọn làm ứng cử viên phát ngôn viên hạ viện, nhưng vì sự chống đối của phe trung gian, Jordan đã thất bại trong việc giành được hơn một nửa số phiếu của hạ viện.

Johnson cũng là một người cứng rắn trong đảng cộng hòa, đã ủng hộ trump khi tuyên bố rằng cuộc bầu cử năm 2020 không hiệu quả.

Phát ngôn viên Johnson vào ngày 14, dẫn đầu việc cắt giảm ngân sách của chính phủ liên bang thành 2 giai đoạn tạm thời của việc quản lý ngân sách, cuối cùng một lần nữa để ngăn chặn khủng hoảng "ngừng hoạt động" (tạm thời ngừng hoạt động của chính phủ liên bang).

Cho phát ngôn viên kremlin của musk, vladimir putin, "mối nguy hiểm của sự độc quyền al ở phương tây."

Phát ngôn viên điện kremlin, được biết đến là "miệng của putin", peskov đã trở thành CEO của doanh nghiệp mỹ tesla trong hình ảnh được thể hiện bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

"Tôi nói trước." Theo báo cáo của lu và các phương tiện truyền thông nga khác, peskov đã đích thân thử nghiệm công nghệ mới tại phòng triển lãm sverai tại hội nghị "du lịch al" tổ chức tại trung tâm thương mại thế giới tại Moscow, nga ngày 24 (giờ địa phương).

Khi peskov, tóc xám và râu trắng, đứng trước máy quay phim sử dụng công nghệ deep fake, hình ảnh của một khuôn mặt giống hệt với musk, mặc quần áo và tóc là nam của peskov.

Sau đó, peskov, người nói chuyện với sbergigatchat về dịch cúm gia cầm, nói đùa: "dùng phần mềm này để tổ chức các cuộc họp báo kremlin".

Có báo cáo rằng musk sẽ tham dự và phát biểu. Nhà tài trợ cho biết đã gửi thư mời đến musk. Nhưng musk không tham gia.

Trong một bài phát biểu tại hội nghị toàn thể ngày hôm đó, tổng thống vladimir putin của nga nói: "chẳng bao lâu nữa lệnh tổng thống sẽ phê chuẩn chiến lược chống cúm gia cầm".

Ông giải thích rằng cụ thể sẽ phát triển các chương trình nghiên cứu cơ bản, ứng dụng để mở rộng al và mô hình ngôn ngữ khổng lồ (LLM), và tăng cường sức mạnh của siêu máy tính.

Putin nhấn mạnh: "sự độc quyền của công nghệ nước ngoài ở nga là không thể chấp nhận được và rất nguy hiểm.Nên sử dụng dịch cúm gia cầm phù hợp với công nghệ của nga."

Ông cũng chỉ trích: "các công cụ tìm kiếm và các mô hình được thiết kế ở tây âu thường hoạt động theo sự chọn lọc và thiên vị.Họ không nghĩ về văn hóa nga, đôi khi họ lờ đi hoặc hủy bỏ."

Bản báo cáo cũng cho thấy rằng các công cụ tìm kiếm phương tây có thể cho thấy sự ảo tưởng rằng văn hóa, khoa học, văn học nga không tồn tại trong thế giới kỹ thuật số, phản ánh đạo đức, quy định hành động, chính sách của các nước phương tây mà nga phản đối.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Lần này turquier tự nhận mình là "trọng tài".Dự luật bảo đảm hòa bình.
 • Nhà trắng "biden vẫn phủ nhận việc Israel chiếm gaza"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cuộc xung đột israel-palestine /20 xe cứu trợ đến gaza
 • Israel đã đồng ý chuyển bệnh nhân ung thư trẻ em đến tulkiya
 • Quân đội nga chiếm nhà không thể trả thù được 9 người ukraina trong giấc ngủ bị bắn
 • NATO "chính thức chấm dứt hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu khỏi nga" (tổng hợp)
 • Xe tăng của Israel, bộ binh của Israel, tiến về phía bắc vào ban đêm.Quy trình chiến tranh toàn diện (tổng hợp bước 2)
 • "Trump là một ứng viên nguy hiểm …Ngày đầu tiên làm việc sẽ trở thành một con vịt què."
 • "Mắt đỏ" như nước mắt của đức mẹ maria ở Mexico kêu lên những dấu hiệu kỳ diệu
 • Học viện giáo dục hàn quốc ở são paulo sản xuất và phát hành ba loại tài liệu quảng cáo du học tại hàn quốc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234