泛亚体育平台
"Israel là một đứa trẻ vô giáo dục …Cơ quan năng lượng nguyên tử nên điều tra vũ khí hạt nhân."Không có xe lăn yêu cầu người khuyết tật "Leo xuống máy bay" ga xin lỗi: bồi thường vé máy bayĐường hầm sụp đổ ở ấn độ 40 người bị kẹt trong 5 ngày đội cứu hộ dùng ống nước để cung cấp oxy và thức ăn khôMeta cấm các công cụ al được dùng trong tuyên truyền chính trị

泛亚体育

Tương lai của việc đầu tư chứng khoán mỹ vào năm tới …"Với tốc độ lạm phát chậm lại, lợi nhuận sẽ tăng lên đến 2 con số."

2023-05-03fonte:자메이카

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Tương lai của việc đầu tư chứng khoán mỹ vào năm tới …"Với tốc độ lạm phát chậm lại, lợi nhuận sẽ tăng lên đến 2 con số."

Theo báo cáo của bloomberg ngày 26 tháng 9, trong trường hợp lãi suất đầu tư chứng khoán hoa kỳ gần đây có xu hướng phục hồi nhanh chóng, một số đánh giá cho rằng việc đầu tư chứng khoán hoa kỳ vào năm tới cũng rất hứa hẹn.

Theo số liệu thống kê của bloomberg chỉ số lợi nhuận tổng số chứng khoán hoa kỳ năm nay về cơ bản là ở mức cao hơn so với cuối năm ngoái (2188.39), khoảng tháng 9 trở nên tiêu cực, với 2116.19 điểm thấp vào giữa tháng trước.

Chỉ số này hồi phục rất nhanh sau đó, tăng lên đến 2189 điểm vào tuần trước, được điều chỉnh một phần vào ngày 24 đến 2182.10 điểm.

Đây là lần đầu tiên trong 16 năm kể từ tháng 7 năm 2007, tỷ lệ lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ, đã đạt 5.0% trong tháng trước, giảm xuống còn gần nhất là 4.5%.

Bloomberg giải thích rằng phần lớn các nhà chiến lược mỹ ở phố wall tin rằng thị trường chứng khoán sẽ có xu hướng phục hồi rộng lớn khi lãi suất tiếp tục giảm vào năm tới.

Hầu hết các nhà chiến lược cho rằng thị trường trái phiếu có triển vọng tốt trong năm nay, nhưng dự đoán này vẫn chưa được thực hiện, nhưng các yếu tố như lạm phát (giá cả tăng lên) và tăng trưởng Lao động chậm lại đã hỗ trợ quan điểm này một cách mạnh mẽ.

Họ tin rằng lãi suất dài hạn sẽ giảm chậm hơn nếu họ xem xét việc phát hành ngân khố để bổ sung cho thâm hụt ngân sách của mỹ.

Ngoài ra, sự gia tăng lãi suất cơ bản của ngân hàng trung ương liên bang đã chấm dứt, và một số người hy vọng sẽ giảm lãi suất sớm nhất trong nửa đầu năm sau, làm cho đầu tư hồi phục.

Ashisha, từ công ty hoạt động tài sản Goldman sachs, cho biết: "mặc dù không nghĩ rằng cục dự trữ liên bang sẽ thay đổi nhanh chóng, nhưng các hướng chính sách cũng vậy.Đó là vì lạm phát giảm dần và tăng trưởng chậm lại."

Ông cũng dự đoán lãi suất trái phiếu sẽ cao vào năm tới, và "dự kiến số lượng phát hành trái phiếu sẽ tăng lên, do đó đường cong lợi nhuận sẽ dốc hơn."

Các nhà chiến lược tình báo bloomberg, như will-hoffman, cho biết: "năm sau, trong tình trạng kinh tế suy thoái và tình trạng hồi phục không tốt, chúng ta có thể có lợi nhuận gấp đôi".

Ông cũng dự đoán rằng trong khi mối lo lắng về thâm hụt ngân sách của hoa kỳ vẫn tiếp tục, nhu cầu cho chứng khoán mỹ có thể vượt qua cung nhờ vào chính sách tiền tệ lỏng lẻo và kỳ vọng giảm lạm phát.

Giữa giám đốc đầu tư của tập đoàn lush-speaking Brian smortley (cio) lãi suất trái phiếu mỹ tháng trước đã xem phim cao điểm trong thị trường trái phiếu cong, và với cục dự trữ liên bang, "cắt giảm lãi suất ngay lập tức, đừng quá hào hứng" muốn làm điều đó.

Hơn 20 người đã bị chết trong một trận sét đánh bất ngờ ở bang gujarat, ấn độ

Vào chiều ngày 11, có tiếng sấm từ ulsan. Ngày 11 tháng 7 năm 2023.

Phóng viên liu chang ye: có ít nhất 20 người chết trong một tai nạn ở bang gujarat, miền tây ấn độ.

Vào ngày 27, theo báo chí địa phương như thời báo ấn độ, hơn 20 cư dân của bang gujarat đã bị sét đánh và chết trong một cơn mưa lớn bắt đầu từ sáng hôm trước.

Báo chí địa phương cho biết số người chết đã xảy ra ở nhiều khu vực trong bang và có thể tăng thêm sau khi thống kê kết thúc.

Ở nam á, ấn độ và các khu vực khác, thường xuyên từ tháng 6 đến tháng 9, gió mùa (mùa mưa) thường mưa, do đó sẽ xảy ra các thảm họa, nhưng cơn mưa tấn công gujarat là ngoại lệ.

Ngoài ra, khoảng 2 giờ vào ngày 2 tháng 9 trong thời hạn gió mùa ở vùng phía đông ấn độ, có hơn 60.000 tia sét đã làm 12 người chết và 14 người bị thương.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Phim trung quốc mùa hè mùa cao điểm
 • Các tín đồ chuyển giới có thể được rửa tội ở nhà thờ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe.Nhà trắng xử lý "đặt câu hỏi sai" (tổng hợp bước 2)
 • Tòa án úc đã ra lệnh hủy bỏ dự án lĩnh vực khí gas của công ty vì lý do "chống lại người bản xứ"
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài
 • Một nữ ca sĩ người mỹ đã bị đuổi khỏi máy bay bởi một người tiếp viên hàng không
 • "Trung quốc muốn can thiệp vào cuộc bầu cử đài loan và giữ nó làm con tin cho các doanh nhân đài loan trong nước."
 • "Trở lại thời kỳ đồ đá" gaza vẫn còn "thảm họa nhân đạo" mặc dù thỏa thuận ngừng bắn
 • Những ngành công nghiệp nào bị ảnh hưởng bởi xung đột israel-palestine?
 • G7 thông qua chương trình al ở Hiroshima để đạt được thỏa thuận quy định hành động của các nhà phát triển
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234