泛亚体育开奖网
Israel "đang mở rộng lực lượng mặt đất" để kêu gọi người dân gaza rút luiAnh Charles đệ tam đến thăm Kenya …Đây là chuyến đi đầu tiên của ông đến commonwealth sau khi lên ngôi"Cuộc tấn công hamas là một cuộc tàn sát …Trốn như Anne frank."Bà mẹ già, 70 tuổi, và hai người con trai, 40 tuổi, bị đuổi khỏi nhà

泛亚体育

[video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"

2023-08-13fonte:아제르바이잔

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

[video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"

https://youtu.be/qeUoZ5N42_U

Tình trạng chống mỹ ở khu vực hồi giáo tăng cao do cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas.Ngày 21 (giờ địa phương), quân đội mỹ ở Iraq đã bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo bởi lực lượng vũ trang pro-iran.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, bộ tư lệnh trung tâm hoa kỳ cho biết tối hôm đó, các lực lượng quân đội được hỗ trợ bởi Iran đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa đạn đạo vào lực lượng mỹ và liên hợp quân đội tại căn cứ không quân asad ở miền tây Iraq.

Cuộc tấn công đã làm 8 người bị thương và một phần cơ sở hạ tầng bị hư hại nhẹ.

Phó phát ngôn viên của bộ quốc phòng hoa kỳ, sabrina singh, cho biết quân đội hoa kỳ đã đầu tư ac-130 vào tàu gunship để giết một số thành viên của lực lượng dân quân được cho là có liên quan đến cuộc tấn công.

Anh singh cho biết đây là lần đầu tiên hoa kỳ công khai trả thù trên lãnh thổ Iraq vì cuộc tấn công gần đây của quân đội hoa kỳ ở trung đông.

Từ tháng trước đến tháng này, hoa kỳ ở Syria đã tiến hành ba cuộc không kích trả thù chống lại quân đội mỹ. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jae-tae và Kim hyun-joo

Video :AFP hệ thống phân phối video của bộ quốc phòng mỹ X(twitter cũ) @cruxfeed @sentdefender

Người viết blog quân sự tên là kilkin tuyên bố tham gia cuộc bầu cử trong tù

Kết luận: igor kilkin, một người viết blog nổi tiếng về quân đội nga, đã bị bắt và bị giam giữ vì nghi ngờ chủ nghĩa cực đoan, tuyên bố sẽ tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống vào năm sau.

Kilkin đã đăng bài "tôi muốn tham gia cuộc bầu cử" vào ngày 19 tháng 3 tại liên bang nga.

Ông cũng dự đoán: "tôi hoàn toàn hiểu rằng trong tình trạng của nga hiện nay, tranh cử giống như một kẻ lừa đảo ngồi trên bàn cờ bạc.Là một ứng viên không ngồi trên bàn."

Nhưng ông ấy đã giải thích về việc tuyên bố tham gia tranh cử, nói rằng nếu được giới thiệu làm ứng viên, "có thể cản trở kế hoạch của kremlin về việc tổ chức một cuộc bầu cử lố bịch."

Ông nhấn mạnh: "những người ủng hộ tự chọn mình là ứng cử viên và thu thập chữ ký sẽ là cơ hội cho các lực lượng yêu nước đoàn kết lại.Đây là cơ hội để chúng ta đoàn kết với nhau để đối mặt với những mối đe dọa bên ngoài và bên trong."

Theo luật bầu cử tổng thống của nga, để tham gia cuộc tổng tuyển cử với tư cách một người tự lập, phải có ít nhất 500 chữ ký và được giới thiệu làm ứng viên.

Trước đó, đồng phát ngôn viên oleg king, "người ủng hộ chiến dịch strelkov ở nga", đã thông báo qua telegram ngày hôm trước, "đã kêu gọi những người ủng hộ tiến hành công việc đưa kirkin vào cuộc bầu cử tháng ba."

Nerkin đọc lá thư của kirkin với những bức ảnh có dòng chữ "tổng thống của chúng ta, ivanovich strelkov."

Kilkin, một cựu sĩ quan cục an ninh liên bang nga (FSB), đã đóng góp rất nhiều vào việc thống nhất bán đảo Crimea ở Ukraine vào năm 2014, và sau đó đóng góp cho việc tổ chức nổi dậy pro-nga ở miền đông Ukraine.

Sau đó, với tư cách là một người dùng blog quân sự, ông ủng hộ "cuộc chiến quân sự đặc biệt" của nga ở Ukraine, đồng thời khẳng định rằng chính phủ nga nên tích cực hơn trong chiến tranh.

Theo báo cáo của Reuters, ông đã cảnh báo liên tục rằng nga có thể đối mặt với một cuộc cách mạng hoặc một cuộc nội chiến nếu lãnh đạo quân đội nga không chiến đấu hiệu quả hơn ở Ukraine.

Gilkin bị bắt vào tháng 7 vì tội kích động hoạt động cực đoan.

Tờ the business news của nga giải thích: "ở nga, dù bị cáo trong một vụ án hình sự, có thể được gọi là ứng viên tổng thống, nhưng nếu bị kết án, không thể tổ chức một cuộc bầu cử".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc biểu tình ủng hộ Palestine ở ngã tư đường inkins …Năm người bị bắt
 • Giảm lệnh cấm quân đội mỹ mua thủy sản nhật bản đầu tiên
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người mỹ đang dùng ngôn ngữ để xem tin tức …Tỷ lệ sử dụng trong 3 năm từ 22% đến 43%
 • 100.000 người biểu tình ở London để hỗ trợ Palestine
 • Tổng thống Israel "không muốn xung đột vũ trang với hezbollah"
 • Sở y tế đã mất 231 người trong một ngày …Tổng cộng 9.488 người."
 • Tai nạn xe lửa ở ấn độ làm cho 13 người chết là một tai nạn do con người gây ra
 • Chuyên gia pháp lý quốc tế "tấn công bệnh viện trong 2 ngày trái với công ước geneve"
 • Việc hợp tác về khí hậu giữa mỹ và mỹ mở đường cho các cuộc thảo luận toàn cầu
 • Liên hợp quốc "số hàng đầu tiên trong khu vực gaza sẽ được chuyển đến vào ngày 21"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234