泛亚体育平台
Liên hợp quốc kết thúc việc xem xét quyền tự do của hàn quốc sau 8 năm.Đánh giá "cuộc thảo luận mang tính xây dựng""Internet đổ lỗi cho Israel về trục chính của nga, Iran, trung quốc.""Người đẹp, cho smithsonian …Đang dùng lechante."Bạn biết đấy, tổ chức Mafia mạnh nhất Italy

泛亚体育

Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.

2023-09-19fonte:루마니아

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.

Tổng thống nga, vladimir putin, đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án cùng tajikistan thăm dò uranium và lithium.

Sau cuộc nói chuyện với tổng thống tajikistan, emo mari rahmon, tổng thống putin, tại kremlin Moscow, nga vào ngày hôm đó, nói: "các doanh nghiệp nga quan tâm đến việc hợp tác với các đối tác tajikistan để phát hiện và sản xuất các loại Kim loại hiếm như uranium và lithium".

Rakhmon cho biết tajikistan có tiềm năng thu hút các ngành công nghiệp nhiều năng lượng sử dụng năng lượng môi trường, và trả lời: "sẵn sàng hợp tác với nga trong lĩnh vực này".

Các nhà lãnh đạo của hai nước cho biết họ cũng đã đạt được một thỏa thuận về việc tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực an ninh và việc nga dùng căn cứ quân sự ở tajikistan.

Ngoài ra, đã ký các giấy tờ liên quan đến việc mở rộng hợp tác trong 8 lĩnh vực như ngành công nghiệp, vận tải, thực thi pháp luật, thuế, Lao động, khoa học.

Rakhmon cũng chính thức mời tổng thống putin đến thăm tajikistan.

Các cuộc họp cũng đã được tổ chức tại cuộc họp thượng đỉnh CIS ở kyrgyzstan vào tháng trước, và cả hai sẽ cùng tham dự cuộc họp thượng đỉnh của hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) tổ chức vào ngày 23 tại Minsk, belarus.

Công ty nhật sẽ tăng lương một cách đáng kể vào năm tới, và điều đó cũng cần thay đổi chính sách của BOJ.

Theo báo cáo, không giống như trong quá khứ, nhật bản phải đối mặt với áp lực lạm phát (tăng giá cả), các doanh nghiệp lớn của nhật bản, sau năm nay, năm sau sẽ tăng lương một loạt.

Suntory, một công ty sản xuất rượu và đồ uống nhật bản, dự định tăng mức lương hàng tháng trung bình của 7.000 nhân viên lên 7% năm sau năm nay.

Để chống lại lạm phát, để duy trì tài năng trong khi lực lượng Lao động ít ỏi.

Tổng giám đốc (CEO) của suntley nymeitakeshima nói rằng, "(giá cả giảm xuống), trong sự thay đổi lớn trong mô hình lạm phát, lạm phát", "tình hình, do đó, thay đổi nhanh chóng (tăng lương) của các doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh".

Công ty bảo hiểm minh trị sắp sửa tăng mức lương trung bình của 10.000 nhân viên khoảng 7% vào tháng 4 năm sau, và big camera, một cửa hàng bán lẻ điện tử, dự định tăng tối đa 16% mức lương của 4.600 nhân viên chính thức.

Đó là chính sách được đưa ra bởi thủ tướng nhật, fumio kishida, lo lắng rằng lạm phát sẽ gây ra gánh nặng sinh hoạt cho gia đình và gây áp lực cho cộng đồng kinh tế để tăng lương.

Theo thống kê, mặc dù lương năm nay tăng lên, lương thực của người Lao động nhật bản đã giảm liên tục 18 tháng cho đến tháng 9.Gần đây ông kishida nói tại hội nghị tư vấn kinh tế tài chính: "tôi sẽ dẫn đầu trong việc thuyết phục cộng đồng kinh tế tăng lương".

Theo cuộc khảo sát của Reuters, sáu trong số 10 nhà kinh tế học sẽ được trả lương cao hơn năm nay, và một giáo sư ở trường đại học pháp chính là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ.

Hiệp hội công đoàn lớn nhất nhật bản, hiệp hội công đoàn nhật bản yêu cầu tăng lương lên 5% năm nay, làm tăng doanh nghiệp chính lên 3.58%, và kế hoạch tăng thêm 5% vào năm tới.

Reuters đánh giá rằng một trong những điều kiện tiên quyết của ngân hàng nhật bản -- ngân hàng nhật bản -- để thay đổi chính sách tiền tệ siêu lỏng là "tăng lương bền vững".

Thị trường cho rằng ngân hàng mỹ có thể thay đổi chính sách lãi suất tiêu cực vào khoảng tháng 4 năm sau, và đó là khi mức tăng lương của doanh nghiệp đã rõ ràng.

Trong trường hợp này, vốn đầu cơ vẫn cho rằng có khả năng yen sẽ yếu đi.

Theo báo cáo của bloomberg, trích dẫn từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai của hoa kỳ (CFTC), cho đến ngày 14, các khoản đầu tư tài chính lên đến 65,000 yen, cao nhất từ tháng 4 năm ngoái.

Tỷ giá hối đoái của đồng yên với đồng đô la gần đây đã giảm xuống dưới 150 yen, nhưng đồng yên đã giảm giá nhất so với đồng đô la trong 10 loại tiền tệ chính của năm nay (G10).

Brad beckett của jefferis LLC, ngân hàng đầu tư (IB), thêm rằng "quan điểm của những người đầu cơ về giá trị của đồng yên trở nên bi quan hơn.Mọi thứ đều được dự đoán sẽ đi lên, nhưng tôi nghĩ yen sẽ đi xuống."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trump bị buộc tội lừa đảo luật sư cũ phản bội để làm chứng
 • Không kích của nga tăng cường.Uclara "vùng đất hershon, ba người chết"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thuốc giảm cân của đan mạch có thể làm giảm nguy cơ bệnh Tim mạch
 • Zellansky than phiền về việc số đạn tiếp viện giảm xuống
 • Seoul gấp 6 lần tảng băng lớn nhất thế giới đang di chuyển rất nhanh.Đã tăng tốc trong vài tháng."
 • Tại SAO hơn 10 người nhảy điệu galpa trong lễ hội ấn độ đã chết?
 • "Cuộc nổi dậy ở quốc hội mỹ có phải là một cuộc nổi loạn không?"Vụ kiện cấm Donald trump tranh cử sẽ bắt đầu vào tuần tới
 • Mì ăn liền tên là "chất béo" net cười tốt để được trung thực
 • "Hamas gia hạn thỏa thuận ngừng bắn trong hai ngày để giải phóng 20 con tin."
 • Y-sơ-ra-ên: phải mất nhiều năm để xây dựng lại miền nam bị ha-mas tấn công
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234