泛亚体育邀请码
Cuộc khủng hoảng con tin ở Israel không giải quyết được cơn thịnh nộ của gia đìnhMcGaron đang thực hiện "ngoại giao tài nguyên" ở kazakhstan và uzbekistan.Để củng cố lập trường trung áĐe dọa tự tử ở Paris "allahu akbar "…Cảnh sát dừng bắn (tổng hợp)Biden đến thăm Israel ngày 18? …Chuyến đi Colorado bị trì hoãn bất ngờ vào ngày hôm đó (tổng hợp)

泛亚体育

Cuộc bầu cử của đài loan đã bị sẩy Thai bởi sự đơn giản trong môi trường hoang dã và cả đảng KMT và đảng dân chủ đều đăng ký ứng cử viên

2023-03-17fonte:이라크

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Cuộc bầu cử của đài loan đã bị sẩy Thai bởi sự đơn giản trong môi trường hoang dã và cả đảng KMT và đảng dân chủ đều đăng ký ứng cử viên

Vào ngày 24, theo thông báo của cna và các hãng truyền thông đài loan, ứng viên thứ hai của đảng đối lập nhân dân kol winzer đã chính thức đăng ký ứng cử viên tại ủy ban quản lý bầu cử trung ương cùng với bạn đồng hành tranh cử phó tổng thống sáng hôm đó.

Ứng viên đầu tiên của đảng đảng chống đối kuomintang, đồng thời công bố ứng viên phó tổng thống, hứa you-you cũng nói sẽ đăng ký các ứng viên độc lập.

Hạn chót để đăng ký ứng viên là 5 giờ chiều cùng ngày.

Trước đó, kuomintang có khuynh hướng trung quốc và đảng dân chủ có khuynh hướng trung lập đột nhiên đạt được một thỏa thuận đơn giản về ứng cử viên vào ngày 15, dự định ban đầu dựa trên kết quả của các cuộc khảo sát dư luận tương đương với ngày 18 của ứng viên tổng thống và ứng viên phó tổng thống.

Nhưng có sự bất đồng về việc xác định phạm vi sai lầm trong các cuộc khảo sát của dư luận, và sự đơn giản hóa của các ứng viên.

Cuộc đàm phán đơn lẻ vẫn tiếp tục ở ngoài hoang dã sau đó, các ứng viên và ứng viên kohl, các ứng viên độc lập lập đảng của người sáng lập foxconn, đã gặp nhau vào ngày 23, nhưng cuối cùng không tìm thấy một điểm thỏa hiệp trong cuộc điều tra dư luận về vấn đề tranh luận lớn nhất.

Trong nhiều cuộc thăm dò dư luận, lai qingde, ứng viên của đảng tiến bộ dân chủ đang ủng hộ việc độc lập của đài loan, vẫn đứng đầu trong số cử tri. Các ứng cử viên đang chờ đợi và các ứng viên kohl đứng thứ 2 và 3 trong số họ, nhưng nếu họ đơn giản hóa, bất cứ ai trong hai người trở thành ứng viên tổng thống sẽ vượt qua Ryan.

Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả

Một bệnh viện ở miền nam Israel cho biết con tin 84 tuổi của Israel Elma Avraham đã được đưa vào khu chăm sóc đặc biệt vì nguy hiểm tính mạng sau khi được trả tự do cho tổ chức hồi giáo palestin hams hôm nay.

Theo AFP, Shlomi Codish, giám đốc trung tâm y tế Soroka ở miền nam Israel, cho biết Abraham "đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 7 tháng 10, ha-mah đã tiến hành một cuộc tấn công đẫm máu chưa từng có đối với dân y-sơ-ra-ên và bắt cóc những người như nghệ sĩ Abraham.

Quân đội Israel ước tính có 240 con tin được đưa về hành lang Gaza.

Uri Rawitz, con trai của Abraham, đã nói với các phóng viên sau khi nói chuyện với mẹ của ông ấy hôm nay rằng bà ấy đã không có thời gian để khóa cửa phòng an toàn của bà ấy khi hamas tiến hành cuộc đột kích.

Sau đó ravitz nhận được một bức ảnh của mẹ hắn và một con tin khác bị hamas bắt đi bằng xe máy.

Hôm nay, sau bảy tuần bị giam cầm, áp-ra-ham được thả ra cùng với 16 con tin khác, phần lớn là dân y-sơ-ra-ên.

Bên Israel giải phóng 39 tù nhân palestin. Đây là cuộc trao đổi tù nhân thứ ba trong một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 4 ngày kể từ ngày 24.

"Thật kinh hoàng khi chúng tôi phải chăm sóc những bệnh nhân lớn tuổi bị bỏ rơi trong suốt bảy tuần bị giam giữ trong một đường hầm ngầm", anh koddich ở trung tâm y tế soloka cho biết.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tin tức hàng ngày "tỉ lệ ủng hộ nội các của fukura kishida ở nhật bản là thấp nhất trong hai tháng qua."
 • Slovakia đã thông báo ngừng cung cấp vũ khí cho ukara
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các nước ả rập thúc đẩy phá vỡ phong tỏa gaza
 • Hàng ngàn người ở Pakistan đã biểu tình chống lại Israel và đốt quốc kỳ mỹ và anh
 • Năm nay, "nhật bản đỏ và trắng ca khúc chiến tranh" sẽ diễn một loạt các bài hát hàn quốc phổ biến như lecherah pym, trẻ em của stray (tổng hợp)
 • Trận động đất lớn vào ban đêm ở Nepal 6.4 và ít nhất 69 người chết
 • Cảnh sát Israel đánh đập phóng viên ngoại giao
 • Ukola, denifro đảm bảo hành trình tới bán đảo Crimea (tổng hợp)
 • Angelina jolie liên tục tấn công Israel …Dư luận lên án
 • Biden đến thăm Israel ngày 18? …Chuyến đi Colorado bị trì hoãn bất ngờ vào ngày hôm đó (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234