泛亚体育邀请码
Sự kiện OpenAI Q&ANhà báo ba bị giết trong một cuộc không kíchSự kiện OpenAI Q&AIsrael cho phép nhập khẩu nhiên liệu ở dải gaza …Khôi phục một phần truyền thông

泛亚体育

"Chiến tranh chưa kết thúc …"Nguy hiểm ở dải gaza"

2023-01-24fonte:건지

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

"Chiến tranh chưa kết thúc …"Nguy hiểm ở dải gaza"

Quân đội Israel (IDF) ngày 24 (giờ địa phương

Trước đó, ông cảnh báo người dân Palestine: "chiến tranh chưa kết thúc".

Vào lúc 6 giờ 56 sáng, 4 phút trước khi ngừng chiến, IDF đã đăng tải video bằng tiếng ả rập trên mạng xã hội X(twitter cũ) và đăng bài "những cuộc chiến nhân đạo bị gián đoạn chỉ là tạm thời."

Trên thực tế, ngày nay, 15 phút sau hiệp ước đình chiến

"Và tạo ra sự căng thẳng.

"Phía bắc gaza là một vùng chiến tranh nguy hiểm và không được di chuyển về phía bắc.Vì sự an toàn của mọi người, phải ở lại khu vực nhân đạo phía nam."

Ông cũng nhấn mạnh nhiều lần rằng "di chuyển từ phía bắc đến phía nam của khu vực gaza chỉ có thể đi qua con đường salah-aldine."Không cho phép cư dân di chuyển từ nam sang bắc, rất nguy hiểm."

"Kẹo cần sa" ở nhật bản đang bị kiểm soát khẩn cấp

Theo báo cáo của nhật bản, nhật bản đã trải qua nhiều vấn đề về sức khỏe sau khi người ta ăn những viên kẹo có chứa các thành phần cần sa. Cuộc họp 21 của các chuyên gia tỉnh Lao động y tế nhật bản đã đồng ý đưa các hợp chất tổng hợp thành phần giống cần sa vào quy định, dự kiến bắt đầu kiểm soát từ ngày 2 tháng 12.

Ở Tokyo, Osaka, nhật bản và nhiều nơi khác, người ta bị bệnh sau khi ăn "kẹo". Vào tháng 10, một người đàn ông ở Tokyo đã bị mất ý thức khi chuyển đến bệnh viện sau khi ăn 4 hợp chất tổng hợp HHCH có chứa một hợp chất cần sa. Trong vòng 11 tháng, hơn 10 người được chăm sóc vì bị tê tay sau khi ăn kẹo dẻo.

Từ tháng 4, một công ty thực phẩm ở Osaka bắt đầu sản xuất và bán loại kẹo HHCH này, được quảng cáo là có tác dụng kích thích và thư giãn như hút cần sa. Sản phẩm này đã trở nên phổ biến ở giới trẻ, HHCH có cấu trúc tương tự với thành phần độc hại tetrahydrocannabinol (THC) được quy định bởi pháp luật nhật bản và có thể gây ảo giác. Mặc dù THC đã được liệt kê trong danh sách "dược phẩm được chỉ định" của bộ y tế, Lao động, HHCH vẫn chưa được kiểm soát.

Hội nghị chuyên gia y tế và Lao động tỉnh nhật bản đã đồng ý ghi HHCH vào ngày 21 tháng 11 như là "thuốc được chỉ định", ngày 22 tháng 11 là "thuốc được chỉ định", bắt đầu từ ngày 2 tháng 12 kiểm soát. Sau khi thực hiện các biện pháp có liên quan, giữ, sử dụng hoặc bán các sản phẩm chứa đựng HHCH, sẽ phải đối mặt với hình phạt dưới 3 năm tù hoặc 3 triệu yen (khoảng 158,000 hk) dưới hình phạt phạt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Các quan chức ở u-ri cho biết số đạn pháo của mỹ giảm xuống còn hơn 30%
 • 1 người chết và 2 người bị thương trong vụ đâm dao ở yokohama, nhật bản
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bên hamas nói: "hơn 30 người chết và 7 trẻ em chết tại bệnh viện alcifa ở gaza".
 • Bạo lực ở bờ tây tăng thêm 3 người Palestine 1 người Israel
 • [video] "Israel phải bảo vệ dân thường và chiến đấu chống lại nó.
 • Cuộc bầu cử của New Zealand kết thúc với cuộc bầu cử đầu tiên của đảng đối lập đảng KMT dẫn đầu một cách áp đảo
 • Thủ tướng bồ đào nha từ chức vì tham nhũng
 • "Tranh chấp lãnh thổ" nam trung quốc và trung quốc bắn súng nước vào tàu tiếp tế Philippines (tổng hợp)
 • Bài học tệ nhất. Dama 5 điểm 600 đĩa thịt điều chỉnh màn hình siêu thất vọng
 • Vụ đạp xe ở thái LAN
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234