泛亚体育官网
Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc "đẩy nhanh việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba quốc gia" không thể được tổ chức trong năm nay (tổng hợp bước thứ hai)Hallucinate là người phụ trách alPhụ nữ 60 tuổi nhập ngũ ở UCLA "chào mừng người lái máy bay không người lái"Samsung lee jae-yong bị kết án 5 năm tù vì tội lừa đảo

泛亚体育

Học sinh ở hồng kông cũng học luật an ninh quốc gia, đảng cộng sản trung quốc, PLA

2023-07-04fonte:부겐빌

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Học sinh ở hồng kông cũng học luật an ninh quốc gia, đảng cộng sản trung quốc, PLA

An ninh quốc gia và đảng cộng sản trung quốc, giải phóng nhân dân trung quốc.

Theo báo cáo ngày 24 của tờ minh báo hồng kông, chính quyền giáo dục hồng kông đã công bố sự thay đổi của môn giáo dục phổ thông ở trường tiểu học.

Giáo dục phổ thông sẽ được giảng dạy từ năm 1996 được chia thành nhân loại và khoa học, trong đó các môn nhân văn sẽ giới thiệu những thành tựu của trung quốc dưới chế độ cộng sản trung quốc và luật an ninh quốc gia.

Môn nhân văn sẽ chính thức được giới thiệu sau khi hoạt động thử nghiệm trong năm học 2024-2025.Học sinh lớp 1 trường tiểu học hồng kông sẽ học môn học này là trung quốc, nên yêu thương và tôn trọng quốc gia, học sinh lớp 2 sẽ học hồng kông từ thời cổ đại là một phần không thể tách rời với trung quốc.

Lớp 3 sẽ học về tầm quan trọng của đạo luật an ninh quốc gia và vai trò phòng thủ và hoạt động từ thiện của quân đội giải phóng nhân dân tại hồng kông, lớp 5 sẽ học về tầm quan trọng của an ninh quốc gia và văn hóa của trung quốc trên con đường (liên kết trung quốc - trung á - châu âu trên mặt đất, con đường tơ lụa trên biển).

Sinh viên lớp 6 là đối tượng, dưới sự hướng dẫn của đảng cộng sản trung quốc giảng dạy giảm nghèo và phát triển công nghệ vũ trụ và những thành tựu và phát triển của trung quốc.

Học sinh năm cuối của trường tiểu học cũng sẽ học về trách nhiệm pháp luật an ninh quốc gia và bảo vệ an ninh quốc gia của hồng kông sau cuộc biểu tình chống chính phủ năm 2019.

Chương trình giảng dạy này được điều chỉnh để phù hợp với đạo luật giáo dục yêu nước của trung quốc vào tháng trước.

Nội dung của giáo dục giáo dục yêu nước bao gồm không chỉ giáo dục về lịch sử và hiệu quả của đảng cộng sản trung quốc, hệ thống xã hội chủ nghĩa và cách mạng văn hóa, vv.

Ông nói cụ thể là giáo dục chủ quyền, thống nhất và toàn bộ lãnh thổ của đất nước nên được nâng cao bởi lòng yêu nước của người dân hồng kông và ma cao thông qua một nước, hai hệ thống giáo dục.

Nhà chức trách giáo dục hồng kông giải thích: "để bắt đầu thực hành giáo dục yêu nước từ khi còn nhỏ, để nuôi dưỡng các sinh viên có toàn bộ quốc gia, tình yêu cho trung quốc, nhận thức quốc gia, phong phú trong các môn nhân văn học hòa nhập vào các yếu tố văn hóa, lịch sử, địa lý và khác của trung quốc".

Ông cũng nói thêm rằng các môn nhân văn sẽ củng cố lòng yêu nước của học sinh và sự hiểu biết về trung quốc.

Minh báo cho biết: "trong số 48 chủ đề học trong mục đích nhân đạo, 72.9% là những đề tài liên quan đến giáo dục quốc gia, giáo dục an ninh".

Trước đó, hồng kông đã thực hiện một chương trình giáo dục sau khi áp dụng luật an ninh quốc gia vào tháng 6 năm 2020.

Loại bỏ các phương pháp giảng dạy hiện có để thảo luận về các vấn đề tập trung xã hội, củng cố an ninh quốc gia, tinh thần tuân thủ pháp luật, giáo dục yêu nước, và sẽ đi học tại trung quốc theo nghĩa vụ.

"Người mỹ, người đức, người uclayle đã gây áp lực cho việc đàm phán đình chiến …Để giảm thiểu nguồn cung vũ khí."

Báo chí đức báo cáo rằng hoa kỳ và đức đang cố gắng gây áp lực với nga để thương lượng với nga bằng cách cắt giảm nguồn cung vũ khí cho Ukraine.

Tham dự cuộc họp thượng đỉnh e.u. 2023.10, 27

Bild cũng báo cáo rằng có một khoảng cách giữa thủ tướng đức olav scholtz và bộ trưởng quốc phòng đức Boris pistorius về việc hỗ trợ Ukraine.

Các nguồn tin cho biết pistorius không đóng vai trò gì trong kế hoạch bí mật cung cấp vũ khí không thể thua, và thay vào đó, hắn muốn gửi cho Ukraine hỗ trợ tên lửa hàng không mặt đất của talus.

Một người có liên quan đến bộ quốc phòng đức nói: "bộ quốc phòng đã nằm trong tay thủ tướng scholz từ khi thủ tướng scholz cầm quyền. Rất nhiều quyết định được đưa ra bởi phòng tổng thống."

Về kế hoạch bí mật được bild thông báo, đảng đối lập của đức, đảng dân chủ Christian (CDU), đã bày tỏ mối quan tâm và chỉ trích thủ tướng saltz vì không có ý định giúp Ukraine thắng cuộc chiến.

Đức là nước viện trợ Ukraine lớn nhất châu âu, sau hoa kỳ về quân sự.

Theo khảo sát của viện kinh tế thế giới ở Kiel, cho đến nay đức đã cung cấp hơn 17 tỷ euro (23 tỷ tỷ won hàn quốc) viện trợ quân sự cho Ukraine.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tòa tối cao Canada phán quyết luật đánh giá môi trường là trái với hiến pháp."Các quy định của bang đi quá xa."
 • Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lập
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Quân đội sơn đông của trung quốc tiến vào tây thái bình dương thông qua hiệp hội ba hải quân.
 • "Trung quốc muốn can thiệp vào cuộc bầu cử đài loan và giữ nó làm con tin cho các doanh nhân đài loan trong nước."
 • Những công nhân may mặc ở Bangladesh đòi tăng lương vẫn tiếp tục biểu tình "đóng cửa 250 nhà máy"
 • Thông tấn xã gaza "hết nhiên liệu, mạng lưới liên lạc bị gián đoạn"
 • Khi vua anh đến thăm một cây thuộc loài kenia, lời buộc tội ngược đãi thuộc địa đã làm tôi bối rối
 • Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."
 • Đi đi, vệ sinh quá tệ.160 người đi vệ sinh, nhà tắm bẩn thỉu trên biển
 • Bị giết trong trận đánh bom của quân đội Israel …Búp bê? Cười vào những quảng cáo của hamas
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234