泛亚体育邀请码
Cuộc đột kích của bộ trưởng quốc phòng đức ở Kiev để khẳng định sự ủng hộ của Berlin với Ukraine"Kennedy đạt 13% trong cuộc tổng tuyển cử liên minh …Trump có nhiều phiếu bầu hơn biden."Xung đột israel-palestine/gaza gần 10,000 dân thường thiệt mạng mỹ từ chối ngừng bắn ngay lập tức"Tầm nhìn của phóng viên đặc nhiệm" khán giả trung quốc cũng quay lưng lại với những bộ phim yêu nước về chiến tranh triều tiên

泛亚体育

Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ

2023-01-08fonte:루마니아

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ

Theo báo cáo của đài BBC, một phụ nữ sinh ra ở ý đã bị bạn trai giết chết và bỏ lại một cái mương vào đêm trước khi tốt nghiệp. Hàng ngàn người biểu tình trên đường phố ở Rome, milan và Naples đã đáp lại ngày 25 tháng 11 "ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ", Kêu gọi chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ vì quyền của phụ nữ và chống phụ nữ.

Giulia Cecchettin, 22 tuổi, đang học ngành kỹ thuật sinh học tại đại học Padua ở Italy, và một tuần nữa là tốt nghiệp, nhưng vào ngày 11 tháng này, khi bạn trai của tôi, Filippo Turetta, đi ra ngoài để mua áo lễ tốt nghiệp, Hai người mất tích.

Vài ngày sau, cảnh sát tìm thấy xác cô ta ở một máng nước sau khi giám sát tìm thấy cô ta bị đánh đập ở bãi đỗ xe bởi turetta.

Sau khi chính quyền ý ban hành lệnh truy nã quốc tế, tureta đã bị bắt ở Leipzig, đức, và giao nộp về nước ý vào chiều ngày 25, và chưa hề bị khởi tố. Theo báo chí địa phương Corriere del Veneto, tureta đang bị giam giữ ở Verona phía bắc, sẽ có một phiên điều trần sơ bộ vào ngày 28.

Vụ sự kiện này đốt những bất mãn của công chúng đối với phụ nữ bị bạo lực nghiêm trọng, xã hội JiaZhi ngày quốc tế chống lại phụ nữ bị bạo lực vào ngày 25 tháng 11 tiến thẳng vào ánh nắng, vào ngày có hàng ngàn người dân đang bắt đầu cho hành động sáng kiến đa dạng, bao gồm cuộc diễu hành, con đường chạy, genda đi, nhanh lên, shem, Greensboro và hoạt động kiểm tra, phụ khoa miễn phí chị ella, mong đợi của a-hi-cam không cải thiện công bình đối với vấn đề giới tính bạo lực và bảo vệ ý thức.

Cha của chekting cũng nói chuyện trên sân khấu ở đại học padova vào ngày diễn ra sự kiện, "không có gì có thể đổi lại con gái tôi, nhưng tôi hy vọng cái chết của nó sẽ gợi lại những hành động tốt đẹp."

Tổng thống Sergio Mattarella cũng lên tiếng trong ngày quốc tế chống bạo lực đối với phụ nữ: "xã hội nhân loại theo đuổi nền văn minh không chấp nhận hay chịu đựng chuỗi tấn công và giết người phụ nữ này," và bổ sung cho sự thất bại của xã hội phụ nữ bị bạo lực.

Theo số liệu của bộ nội vụ ý, năm nay có đến 106 phụ nữ bị giết trong nước, trong đó có 55 người bị giết vì đau đớn do người ngủ hoặc người bạn đời cũ.

Ngoài ra, hàng ngàn người khác trên khắp thế giới cũng diễu hành trên đường phố để lên án bạo lực chống lại phụ nữ.

Ở thủ đô Mexico City, một số phụ nữ có biển màu tím đại diện cho phụ nữ. Hàng ngàn người diễu hành ở Paris, pháp, biểu tình với dòng chữ "bảo vệ con gái, giáo dục con trai". Theo các tổ chức phi chính phủ, từ đầu năm nay, 121 phụ nữ ở pháp đã bị giết dưới nắm đấm của bạn tình, lên từ 118 người trong năm 2022, nói rằng nạn bạo lực của phụ nữ cần được cải thiện.

Tại bãi biển Copacabana nổi tiếng ở Rio DE janeiro, Brazil, những người biểu tình trưng bày nhiều tên của những người phụ nữ mang giày và nạn nhân nữ bị giết năm 2022 theo tổ chức phi chính phủ điều tra diễn đàn an ninh công cộng Brazil, có 722 vụ giết hại phụ nữ trong nửa đầu năm nay, con số cao nhất kể từ năm 2019.

Hàn quốc dự định mở rộng quyền lợi mua nhà cho người trẻ để giúp người trẻ được an cư

Chính phủ nam hàn và đảng cầm quyền sẽ mở rộng phúc lợi nhà mua nhà cho giới trẻ, bao gồm lãi suất đăng ký tài khoản tiết kiệm của giới trẻ, và cung cấp một chương trình thế chấp mới với lãi suất dưới 3% một năm để giúp giới trẻ ở lại.

Trang web của tờ báo kinh tế hàng ngày của hàn quốc, Pulse News, cho biết vào ngày 23, bộ giao thông nội địa của hàn quốc cho biết chính phủ và đảng cầm quyền sẽ họp tại quốc hội ngày 24 để hoàn thành các biện pháp hỗ trợ thanh thiếu niên. Những người tham dự bao gồm Kim chih-hyun, lãnh đạo đảng cầm quyền quyền lực quốc gia, yoo yidong, trưởng ban điều hành chính sách, và bộ trưởng phương tiện giao thông quốc gia, nguyên xi-long.

Thanh niên nhà ở hàn quốc đăng ký tiết kiệm tài khoản cung cấp lãi suất ưu đãi 1.5 phần trăm, lãi suất hàng năm tổng thể tùy thuộc vào thời gian đăng ký, lên đến 4.3%. Nếu người mua trẻ duy trì tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà trong hai năm, lợi nhuận sẽ được miễn thuế tối đa 5 triệu won, mức khấu trừ thuế tương đương với các kế hoạch tiết kiệm đăng ký nhà khác.

Chính quyền Seoul đang xem xét việc tăng lãi suất tối đa cho các tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở thanh niên lên 4, 5% để phù hợp với lãi suất của các ngân hàng thương mại. Chính phủ cũng đang xem xét việc những người trẻ đăng ký vào tài khoản tiết kiệm mua nhà có thể hưởng một khoản vay thấp hơn 2% để họ có thể dùng tài khoản tiết kiệm này một cách hữu hiệu hơn.

Chính phủ nam hàn và đảng cầm quyền cùng lúc đang phát triển một kế hoạch mở rộng điều kiện đăng ký tài khoản tiết kiệm cho thanh niên. Tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở thanh niên hiện nay chỉ mở cho chủ nhà không có nhà, tổng lương lên đến 30 triệu won ($23,076) 19~34 tuổi người dân, và chỉ sống ở Jeonse, dựa trên một khoản tiền gửi, và hoàn thành đăng ký tài khoản có thể áp dụng, những người sống với cha mẹ không đủ điều kiện, nhận được một cuộc tấn công thực tế.

Bộ giao thông nội địa cũng đang tích cực xem xét các giai đoạn khác nhau của hôn nhân, sinh đứa con đầu tiên, và có một đứa con thứ hai hoặc nhiều hơn nữa, tiếp tục điều chỉnh lãi suất thế chấp, nếu có nhiều hơn một đứa trẻ, tỷ lệ lãi suất hàng năm sẽ giảm xuống đáng kể xuống 1%.

Khi giá nhà mới tiếp tục tăng lên, số người sử dụng các tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở giảm xuống. Theo báo cáo của viện bất động sản hàn quốc (REB), vào cuối tháng 10, khoảng 25.75 triệu người tham gia tiết kiệm đăng ký nhà ở, giảm khoảng 4% so với năm trước.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tòa án việt nam kết án 2 "buôn bán ma túy" người hàn quốc, 18 người chết (tổng hợp)
 • [2 báo cáo] trong tháng 10, giá cả người tiêu dùng ở mỹ tăng lên 3.2%…Tỉ lệ tăng giảm so với tháng 9
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel tăng cường biện pháp an ninh của ngoại giao trung hoa sau "cuộc tấn công ở bắc kinh"
 • Ngoại trưởng hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản phóng vệ tinh của bắc triều tiên lên án mạnh mẽ việc gây ra bất ổn trong khu vực
 • 10 năm trước ở đảo nhật bản, nơi núi lửa phun trào gần đó, đã tăng lên gấp 14 lần …"Phun trào liên tục"
 • 300 chuyên gia phản đối việc nhật bản chôn rác thải hạt nhân
 • Xuất khẩu vũ khí của đức tăng gấp 10 lần trong năm nay
 • Các nhà lãnh đạo của eu "rất quan trọng trong công nghệ song phương, an ninh mạng, vân vân …Hợp tác với hàn quốc"
 • Bộ ngoại giao nhật bản "lịch họp bộ ngoại giao hàn quốc và nhật bản đang được phối hợp"
 • "Argentina sẽ bắt đầu xây dựng lại …Cần một sự thay đổi căn bản. "(tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234