泛亚体育官网
Israel mở rộng cuộc chiến trên mặt đất ở phía bắc gaza "giết hàng chục tên hamas trong đêm"Làm thế nào 50,000 phụ nữ mang Thai ở gaza bị phong tỏa có thể mang lại sự sống?"Israel vượt qua quyền tự vệ.Hội đồng nên xuất hiện. "(tổng hợp)Giữa Iran và Israel, họ nói: "trận chiến của ê-háp là" ngươi sẽ chết hoặc ta sẽ sống ".

泛亚体育

Một ngày sau cuộc tấn công Kew, không kích máy bay không người lái ở Moscow

2022-12-16fonte:에리트레아

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Một ngày sau cuộc tấn công Kew, không kích máy bay không người lái ở Moscow

Nga ngày 26 (giờ địa phương) cho biết thủ đô Moscow và những nơi khác đã bị tấn công bởi máy bay không người lái của Ukraine.

Theo tin tức Sputnik của nga, thị trưởng của Moscow, sergei sovinin, nói qua teleram trong ngày hôm đó: "mạng lưới bảo vệ đã hạ 11 máy bay không người lái ở Ukraine ở Moscow và khu vực tura, kaluga và bransk".

"Một số máy bay không người lái đã bay về Moscow, nhưng đã bị chặn bởi lực lượng phòng thủ nga.Không có thiệt hại nghiêm trọng nào kể cả thương vong sau khi mảnh vụn rơi xuống."

Thống đốc tula alexei dumin cũng nói rằng mạng không quân nga đã hạ 2 máy bay không người lái của Ukraine, một trong số đó bị thương nhẹ.

Thống đốc aladedel bogomasbrank cũng nói: "cuộc tấn công máy bay không người lái ở Ukraine đã bị chặn bởi một mạng lưới bảo vệ, và 2 máy bay không người lái đã bị hạ."

Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào nga được cho là một cuộc trả thù từ phía Ukraine cho cuộc tấn công không người lái không người lái vào ngày hôm trước tại thủ đô Kiev của Ukraine bởi cuộc tấn công lớn nhất của nga kể từ khi chiến tranh nổ ra.

Chính quyền ukraina cho biết một cuộc tấn công không người lái hàng loạt của nga vào nhiều khu vực Kiev từ sáng hôm trước đã làm ít nhất 5 người bị thương và hơn 200 tòa nhà mất điện.

Zeransky cho biết máy bay không người lái được phóng từ nga là jayshad của Iran, và phần lớn hơn 70 máy bay không người lái đã bị bắn hạ.

Sau đó, không quân ukraina thông báo đã bắn hạ 71 máy bay không người lái SHHD và 1 tên lửa.

Chính quyền thành phố Kiev cho biết đây là cuộc tấn công lớn nhất vào Kiev kể từ khi cuộc tấn công bắt đầu.

Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel

"Thông báo ta gongdo news, yonhap báo cáo: houthi yemen tuyên bố 19 tịch thu một" tàu chở hàng Israel "trong vùng biển đỏ. Dân y-sơ-ra-ên cho rằng con tàu này không phải là một con tàu của y-sơ-ra-ên và không có người y-sơ-ra-ên trên tàu. Nhật bản cho biết vào ngày 20, các công ty anh và nhật bản sở hữu con tàu bị giam giữ, xảy ra khi có 25 phi hành đoàn trên tàu, bao gồm công dân Bulgaria, Ukraine và các nước khác. Báo chí nhật tiết lộ rằng con tàu này thuộc sở hữu chung của công ty anh và thương gia Israel.

Người houthi yemen đã công bố đoạn phim được cho là bắt giữ "tàu Israel" ở biển đỏ. Hình ảnh cho thấy những người có vũ trang tấn công bằng trực thăng, sau đó một số người nhảy lên boong tàu với súng ống. Trong nửa sau, những người có vũ trang bước vào buồng lái và những người trên tàu giơ tay lên. Quân đội Israel phủ nhận con tàu thuộc về Israel và nhấn mạnh rằng không có công dân Israel trên tàu.

Nhật bản thông báo ngày 20 tháng 9 của thư ký nhật bản, thư ký nhật bản, rằng những con tàu bị giam giữ được vận hành bởi công ty bưu chính nhật bản và không có thủy thủ đoàn nhật bản. Ông cho biết các cơ quan liên quan của chính phủ nhật bản đang thu thập thông tin và phối hợp với Israel, quân đội houthi yemen, Saudi Arabia, Oman, Iran, v.v., kêu gọi các bên có liên quan giải phóng con tàu và nhân viên trên tàu càng sớm càng tốt.

Hãng bưu điện nhật bản gọi con tàu bị giam giữ là "lãnh đạo dải ngân hà", được thuê từ hãng hàng hải ngân hà anh quốc, thuộc quốc tịch panama. Có 25 người trên tàu, không có hàng hóa. Theo báo the yomiuri, con tàu này thuộc sở hữu chung của công ty anh và thương gia Israel. Kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bắt đầu, houthi yemen đã tiến hành nhiều cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và tên lửa vào Israel và đe dọa các tàu đánh cờ của Israel, do các công ty Israel điều hành hoặc sở hữu, sẽ trở thành mục tiêu tấn công.

Ngày 21 của bắc triều tiên thông báo sẽ phóng vệ tinh Sputnik từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau. Cũng vào ngày 21, tàu uss Carl Vinson của hải quân hoa kỳ đến thăm hàn quốc và cập bến tại căn cứ chiến tranh busan.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Công bố rằng con gái của gia đình Haiti đã bị tòa án hình phạt 7 năm ở Iraq
 • Có sự chia rẽ trong quân đội miến điện …Bị bắt giữ, bị hành hình nặng nề
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • - 15:00
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận
 • Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọn
 • Đài loan "kiểm soát hiệu quả" pratas wharf thất bại "hai năm trì hoãn, chi phí gấp bốn lần"
 • Hoa kỳ và Philippines bắt đầu cuộc hành trình trên biển và không gian ở biển nam trung quốc marcos: tăng cường lực tác chiến
 • [video] "chiến dịch mục tiêu chính xác" video quân đội Israel công khai đột kích bệnh viện alcipha
 • Phần LAN "gia tăng số người nhập cư từ nước thứ ba qua nga …Kiểm soát biên giới"
 • Giám đốc trung quốc của bộ ngoại giao hoa kỳ đến thăm trung quốc để lo lắng về hành động bất hợp pháp của trung quốc ở biển nam trung quốc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234