泛亚体育官网
Xâm lược chiến tranh sạch sẽ? Nga báo mua lại đã bán vũ khí ai cập sẽ giao hàng vào tháng tớiCựu đại pháp quan khuỷu tay đồng nghiệp mỹ sẽ trở thành hiệp hội chiến đấu.Cảng rafah mở cửa xe tăng ai cậpHàn quốc và úc hủy bỏ cuộc đàm phán 2+2 vì sự kiện ở trung đông.

泛亚体育

"Ấn độ sắp đạt được thỏa thuận tranh cử nhà máy tesla …Dự kiến công bố vào tháng 1 năm sau."

2023-10-13fonte:몰디브

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

"Ấn độ sắp đạt được thỏa thuận tranh cử nhà máy tesla …Dự kiến công bố vào tháng 1 năm sau."

[ảnh chụp màn hình trang chủ của tesla]

Phương tiện truyền thông cho biết, để nhập vào nhà máy sản xuất xe hơi điện mỹ tesla, đang cạnh tranh với các nước như ả rập xê út, ấn độ gần như đã đạt được một thỏa thuận về các điều khoản nhập khẩu với tesla.

Tờ thời báo ấn độ ngày 21 (giờ địa phương), ấn độ đã thành thạo trong các cuộc đàm phán giữa ấn độ và tesla, trích dẫn nguồn tin cho biết, bắt đầu nhập khẩu xe điện vào ấn độ từ năm tới, xây dựng một nhà máy ở ấn độ trong hai năm. "các điều kiện của cuộc tranh chấp là chính phủ ấn độ và tesla đang gần đạt được một sự đồng thuận."

Một nguồn tin cho biết các thỏa thuận này sẽ được công bố tại diễn đàn kinh doanh vibrant gujarat vào tháng 1 năm sau.

Diễn đàn được thành lập vào năm 2003 khi thủ tướng modi của ấn độ là thủ tướng gujarat, quê hương của ông.

Một nguồn tin khác cho biết: "như một nhà máy thiết lập, các cuộc thảo luận được đánh giá là một môi trường tốt cho việc sản xuất và xuất khẩu xe hơi điện ở gujarat, maharashtra ở phía tây và Tamil nadu ở phía nam".

Tesla cũng cho biết, để tiết kiệm chi phí, đang tìm cách sản xuất pin ô tô điện ở ấn độ.

Các nguồn tin giải thích rằng chỉ là chưa có quyết định cuối cùng về các điều kiện.

Chính phủ ấn độ cũng không đáp ứng yêu cầu xác nhận tin nhắn.

Chính phủ ấn độ và tesla đã phá vỡ một năm đàm phán, và họ bắt đầu đàm phán lại vào tháng 5 năm nay. Tesla đã phàn nàn về thuế nhập khẩu quá cao của ấn độ, và chính phủ ấn độ đã yêu cầu không bán xe hơi điện của "đối thủ" sản xuất tại trung quốc.

CEO của tesla, ông elon musk, đã nói khi gặp ngài modi ở mỹ vào tháng 6 năm nay với tư cách khách mời quốc gia, rằng sẽ có một "sự đầu tư quan trọng" ở ấn độ và lên kế hoạch đi thăm ấn độ vào năm tới.

Hiện tại, tesla nhận được yêu cầu của ấn độ, Saudi Arabia, turquier và các nước khác để xây dựng các nhà máy trong nước của họ, hiện tại có 6 nhà máy hoạt động tại hoa kỳ, trung quốc, đức và các khu vực khác, và xây dựng nhà máy 7 tại Mexico.

"Người bạn cũ của người dân trung quốc", nhật bản takuda ikeda đã qua đời ở tuổi 95

Theo một thông báo của hội giá trị tôn giáo lớn nhất nhật bản, chủ tịch danh dự hiroshi ikeda đã qua đời vào đêm thứ 15 tại nhà của ông ở Tokyo. Khi còn sống, ông ikeda đã tích cực thúc đẩy quan hệ trung-nhật và được biết đến là "người bạn cũ của người dân trung quốc".

Theo báo chí tổng hợp, anh ikeda sinh ngày 2-1-1928 tại Tokyo và gia nhập hội giá trị vào năm 1947. Vào tháng 5 năm 1960, ông trở thành chủ tịch thứ ba của hội giá trị, thành lập đảng komeito năm 1961, trước đó là "liên minh chính trị công minh", thành lập komeito năm 1964. Năm 1979, ông ikeda từ chức chủ tịch hội giá trị và làm chủ tịch danh dự.

Ông ikeda đã phát triển thành một nhóm tôn giáo nổi tiếng ở nhật bản và thành lập đảng komeito, một tổ chức có ảnh hưởng sâu sắc đến chính trị. Tổ chức lễ tang của gia đình ikeda sẽ được tổ chức sau đó.

Ikeda cũng đóng một vai trò quan trọng trong ngoại giao quốc tế. Vào năm 1968, ông ikeda đã đề xuất quan hệ ngoại giao giữa trung quốc và trung quốc, tuyên bố rằng nhật bản sẽ chính thức công nhận sự tồn tại của chính phủ trung quốc và khôi phục vị trí hợp pháp của trung quốc tại liên hợp quốc. Dưới sự lãnh đạo của giá liên tục tích cực thúc đẩy quan hệ trung-nhật, nhận được nhiều lần khen ngợi của trung quốc.

Trường đại học kiyoshi ikeda, được thành lập ở nhật bản, là trường đầu tiên nhận học sinh công cộng trung quốc.

Thủ tướng fumio kishida đã nói rằng ikeda đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hòa bình, văn hóa, giáo dục, cả trong và ngoài nước, và ông đã để lại một dấu ấn lịch sử quan trọng và đau buồn sâu sắc trước cái chết của ông. Ngày 18 là lễ kỷ niệm 93 năm thành lập hội giá trị.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Phóng viên của CNN, sinh ra ở gaza, đã chạy trốn trong tuyệt vọng.Nhật ký video công khai
 • "Bi quan", chỉ 14% trả lời "mức sống đã được cải thiện"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một phóng viên của Reuters đã hy sinh mạng sống.Hầu hết phóng viên bị thương trên chiến trường
 • Công viên công nghiệp số ở thượng hải, trung quốc phát triển nền kinh tế kỹ thuật số
 • "Cựu thủ tướng naoto kan của nhật không tham gia cuộc bầu cử hạ viện tiếp theo …Qua nhiều thế hệ"
 • Người nhật bị bắt giữ ở trung quốc 4 năm trước vì tình nghi gián điệp bị kết án 12 năm tù
 • Một cuộc chiến đường phố đẫm máu giữa Israel và palestine-israel
 • Đại học ấn độ vượt qua 64 người chết và bị thương
 • Một người phụ nữ úc bị bắt vì tội ăn thịt bò nướng với gia đình trong luật pháp 3 chết
 • Trận động đất lớn vào ban đêm ở Nepal 6.4 và ít nhất 69 người chết
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234