泛亚体育平台
Israel đã ra lệnh rút hàng triệu người ra khỏi gaza trong một ngàyĐức đã tiến hành một cuộc tìm kiếm quy mô lớn về các nhóm hồi giáo được hỗ trợ bởi hezbollahTrong vòng 1 giờ, quân đội đã ra lệnh cho bệnh viện lớn nhất của gaza rút hết hàng trăm người bị thươngCăn phòng bí mật của Michelangelo ở Florence đã được công khai lần đầu tiên

泛亚体育

Ba đặc điểm của virus

2005-04-17fonte:알제리

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Ba đặc điểm của virus

Virus coronavirus

"Bệnh coronavirus 2019" là một căn bệnh gây ra bởi một loại virus coronavirus mới được gọi là "hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng coronavirus 2". Bệnh nhân sẽ có các bệnh nhẹ đến trung bình về hô hấp, và người già và những người mắc các bệnh cơ bản như bệnh Tim mạch dễ dàng phát triển đặc biệt, bất kỳ người ở bất kỳ độ tuổi nào có thể bị bệnh, bị bệnh nặng hoặc chết.

Các phương tiện truyền nhiễm bao gồm những giọt bọt bay qua đường hô hấp, chạm vào bề mặt hoặc vật bị nhiễm vi-rút, hoặc hơi nước hoặc không khí ở khoảng cách ngắn. Vi rút cũng có thể lây LAN trong một căn phòng bị thông gió hoặc đông đúc. Nên đeo mặt nạ, rửa tay thường xuyên, tiêm phòng phòng ngừa nhiễm trùng.

Cúm theo mùa

Cúm theo mùa (cúm) là nhiễm trùng hô hấp cấp tính do vi rút cúm gây ra. Các triệu chứng của cúm bao gồm sốt cấp tính, ho, đau họng, đau thể chất và mệt mỏi. Cúm cũng có thể gây chết người, đặc biệt là ở những người có nguy cơ cao.

Cúm thường lây LAN từ người sang người thông qua việc người ta ho hay hắt hơi. Tiêm phòng là cách tốt nhất để phòng ngừa.

Vi rút hô hấp hợp bào (RSV)

Nhiễm virus hô hấp nhân tạo do virus hô hấp nhân tạo, một chuỗi đơn của RNA. Nó dễ dàng gây ra các bệnh về đường hô hấp, chẳng hạn như nhiễm trùng khí quản, phổi và tai giữa, bệnh nhân sẽ bị sốt và ho, nhức đầu, mệt mỏi và các triệu chứng khác, thời gian ủ bệnh thường là từ 5 đến 7 ngày.

Loại virus này có thể lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp với chất tiết của bệnh nhân, bọt phun, hoặc qua bàn tay bị nhiễm độc, thực phẩm hoặc tiếp xúc với vật thể vừa mới bị nhiễm chất tiết ở mũi hoặc thanh quản của bệnh nhân. Mọi người nên duy trì vệ sinh cá nhân và môi trường tốt để ngăn ngừa.

Các nhóm vũ trang pro-iran tấn công liên tục các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq

Các nhóm vũ trang shia bị nghi ngờ có liên quan đến Iran đã tấn công liên tiếp các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq.

Phương tiện truyền thông người Lebanon almayadine cho biết ngày 18, cơ sở quân đội mỹ ở artanf đã bị tấn công bằng máy bay không người lái được trang bị chất nổ, chủ yếu là lực lượng kháng chiến hồi giáo ở Iraq.

Artanf nằm ở biên giới giữa Syria và Iraq.

Nhóm kháng chiến hồi giáo ở Iraq không phải là một nhóm vũ trang cụ thể, mà là một nhóm các lực lượng quân đội shia chống mỹ, chống phương tây chống Iran.

Nhóm này thừa nhận đã tiến hành cuộc tấn công và khẳng định: "để đối phó với tội ác của kẻ thù chống lại đồng bào của chúng ta ở gaza, các chiến binh của chúng ta đã tấn công căn cứ mỹ chiếm đóng ở artanf và tấn công trực tiếp mục tiêu."

Không có báo cáo thương vong nào từ cuộc tấn công.

Trước đó, sáng ngày 17, cục chống khủng bố của chính phủ tự trị kurdistan Iraq cho biết căn cứ không quân haryl ở ngoại ô elvir ở phía bắc Iraq đã bị tấn công bằng máy bay không người lái có chất nổ. Chủ thể của cuộc tấn công cũng được chỉ định là nhóm kháng chiến hồi giáo Iraq.

Toàn bộ quân đội mỹ ở căn cứ haryl đã được sơ tán vào ngày 20 tháng trước, không có thương vong.

Tập đoàn cũng khẳng định ngày hôm đó đã tấn công căn cứ quân đội mỹ asad ở miền trung Iraq bằng 2 máy bay không người lái.

Ít nhất 40 cuộc tấn công của quân đội mỹ ở Syria và Iraq đã diễn ra kể từ đầu tháng trước khi Israel và Palestine tiến hành chiến tranh, hamas.

Sau cuộc chiến ở gaza, quân đội hoa kỳ và Israel đã không kích nhiều nhóm vũ trang pro-iran hoạt động trong một nước gần đó, Syria, nhằm ngăn cản sự can thiệp tích cực của Iran.

Mặc dù chưa có sự bùng nổ toàn diện, nhưng tình hình ở gaza đã gây ra những cuộc xung đột bạo lực với cường độ thấp ở Syria và Iraq gần đó.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nền kinh tế suy thoái của úc 3.7 triệu gia đình không có đủ thức ăn
 • Cuộc bầu cử ủy viên hđh ở hồng kông không quan tâm đến việc bầu cử công chức
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chính phủ thái LAN "xác nhận việc thả 10 con tin …Còn lại 20 người"
 • Người dùng ChatGPT không thể truy cập
 • Cứu trợ trẻ em "66 ngàn trẻ sơ sinh bị đe dọa ở gaza"
 • Nga gặp hamas, Iran …Nga "nói chuyện với dân y-sơ-ra-ên"
 • Công ty U.S. dollar bị truy tố bởi công tố viên New York
 • Ngân hàng đầu tư châu âu đã quyết định dùng quỹ đặc biệt để tài trợ cho việc tái xây dựng ở ukara
 • Lo lắng về việc đình công đến nhà máy đức tesla tăng lương khẩn cấp
 • Khu nhà ở gaza bị hư hại 30%, 178 trường học bị hư hại
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234