泛亚体育邀请码
Những đám mây chiến tranh ở phía bắc Israel.Bắt đầu cuộc tấn công quân sự với Lebanon và Syria (tổng hợp bước 2)Trung tá quân đội hoa kỳ đã đánh bom đường ống dẫn dầu shiraki để thông báo cho anh taFoxconn, một công ty hợp tác của apple, phóng vệ tinh Sputnik lần đầu tiên để khám phá sự đa dạngCháy rừng ở Bolivia làm ô nhiễm không khí nghiêm trọng và hàng chục ngàn học sinh bị buộc phải đóng cửa trường học

泛亚体育

Video về cuộc xung đột israel-palestine/quân đội israel-palestine đầy những dấu hiệu giả

2023-06-18fonte:폴란드

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Video về cuộc xung đột israel-palestine/quân đội israel-palestine đầy những dấu hiệu giả

Theo báo the guardian và Reuters, ngày 15 giờ địa phương, quân đội Israel đã tấn công vào bệnh viện Sheffield, trung tâm y tế lớn nhất dải gaza. Theo báo the guardian, Israel đã tuyên bố rằng có một trung tâm chỉ huy hamas ở tầng hầm của bệnh viện shephah, nhưng cho đến nay, đoạn phim được cung cấp của họ không thể chứng minh điều đó. BBC đã phát hiện ra rằng đoạn phim được gửi bởi quân đội Israel đã được cắt, chứ không phải một lần. Ngoài ra, vào ngày 17, người phát ngôn của quân đội Israel, hargary, cho biết họ sẽ tấn công bất cứ nơi nào mà hamas có thể ẩn náu, kể cả phía nam dải gaza, và yêu cầu người dân di tản về hướng tây.

Quân đội Israel đã mở cuộc tìm kiếm ở bệnh viện shepha vào ngày 15 và phát ra một đoạn phim về vũ khí và thiết bị tình báo được tìm thấy trong bệnh viện, cho rằng những thiết bị này thuộc về hamas. Anh hargarh cho biết tình báo quân đội cho biết khoảng 200 người được trang bị vũ khí đã trở về bệnh viện shephah sau cuộc tấn công của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng 10. Nhưng ông không trả lời họ đang ở đâu, và quân đội Israel không tìm thấy dấu hiệu của quân hamas hay con tin bị bắt giữ trong bệnh viện.

BBC: đoạn phim đã được cắt

Từ năm 2014, quân đội Israel đã tuyên bố bệnh viện shephah là trung tâm chỉ huy chiến tranh của hamas và là nơi trú ẩn cho các lãnh đạo cấp cao của nó. Một đoạn băng hình ảnh vệ tinh được công bố vào tháng 10 để chứng minh bên dưới bệnh viện hefah là "một mạng lưới được trang bị đầy đủ của những căn phòng bí mật dưới lòng đất" với những khu họp, khu sống và nhà kho có thể chứa hàng trăm người.

Sách the guardian chỉ ra rằng, như YiGuoFangJun video cho thấy, từ như vậy là vũ khí lớn của vua hê-rốt trong FaYiYuan ông tìm thấy số lượng không nhiều, và chủ yếu là đột kích một khẩu súng trường chờ vũ khí nhỏ, chỉ có thể chứng minh sự tồn tại bên trong bệnh viện là vũ khí này, nhưng rõ ràng không phải là một cách chính quyền trước đó cho thấy các phương tiện truyền thông “ như một nhà thần kinh trung ương thiết kế ” của hamas chỉ huy trung tâm.

Đầu tiên, quân đội Israel đã công bố hơn 7 phút phim của bệnh viện shepha trên nền tảng X, tuyên bố rằng "không có đoạn phim nào được cắt," nhưng nhanh chóng xóa bỏ một đoạn video dài hơn 6 phút, vì những lý do không rõ ràng. Trong đoạn phim này, các nhà phát ngôn của quân đội Israel cho biết họ tìm thấy một túi súng ở phía sau máy quét mri của bệnh viện. BBC cho biết số súng trong cùng một túi là không giống nhau. Và quân đội Israel nói rằng đoạn phim đã được quay, và phân tích của BBC xác nhận rằng đoạn phim đã được cắt. Cũng có những người trên mạng thắc mắc tại SAO hamas lại đặt vũ khí vào phòng máy quét cộng hưởng từ, nơi không sử dụng dụng cụ Kim loại.

Trên thực tế, trước khi Israel công bố đoạn phim này, tổ chức giám sát nhân quyền ở châu âu và địa trung hải cho biết quân đội của Israel đã đột nhập vào bệnh viện gepharma mà không có sự giám sát từ bên thứ ba và đã ở trong bệnh viện quá lâu, có lý do để đặt câu hỏi rằng họ đang "chuẩn bị sân khấu cho cảnh quay". Al jazeera trích dẫn lời tuyên bố của bộ ngoại giao palestin rằng không ai biết được quân đội Israel đã làm gì ở bệnh viện shephah hay vũ khí gì mà họ mang vào bệnh viện và khẳng định rằng họ đã tìm thấy nó trong bệnh viện.

Công ước geneve cấm hành động quân sự chống lại bệnh viện trừ khi chứng minh kẻ thù dùng bệnh viện để hoạt động quân sự, nhưng phải cảnh báo trước khi tiến hành cuộc tấn công và thiết lập hành lang an toàn để sơ tán dân thường. Ít hơn một giờ sau khi dân y-sơ-ra-ên báo trước cuộc tấn công vào bệnh viện sypha vào sáng ngày 15. Luật sư nhân quyền sardani, giám đốc điều hành viện nghiên cứu chính sách trung đông ở Washington, cho biết Israel không đưa ra bất cứ bằng chứng nào cho thấy việc nhắm vào bệnh viện sypha là hợp lý.

Quân đội Israel sẽ tấn công phía nam gaza

Mặc dù "bằng chứng" của Israel bị rò rĩ, chính phủ biden không chỉ tiếp tục biện hộ cho quân đội Israel, mà còn khẳng định, theo thông tin tình báo của mỹ, rằng hamas đã "dùng bệnh viện shephah như một điểm chỉ huy và kiểm soát, và rất có khả năng được dùng để trữ vũ khí". Phát ngôn viên của ủy ban an ninh quốc gia nhà trắng, John kirby, cho biết ngày 16 rằng hoa kỳ sẽ không công bố các thông tin tình báo liên quan đến Israel và sẽ không giải thích chi tiết về đánh giá tình báo của hoa kỳ.

Xung đột israel-palestine tiếp tục Leo thang. Vào ngày 17, Israel đã cảnh báo những người Palestine ở thành phố khan younis ở miền nam gaza về việc sơ tán về phía tây. Hàng trăm ngàn người palestin vừa chạy về phía nam để thoát khỏi cuộc tấn công của Israel vào phía bắc gaza. Hargary nói rằng quân đội Israel sẽ tiếp tục tiến lên, và "hamas sẽ tấn công bất cứ đâu, kể cả phía nam (dải gaza)." Vào ngày 17, theo bộ vệ sinh gaza, hơn 12.000 người đã thiệt mạng trong cuộc tấn công của Israel, trong đó khoảng 5.000 người là trẻ em.

Lực lượng phòng thủ của nhật được củng cố, và công nghiệp phòng thủ của mitsubishi tăng gấp đôi sau 3 năm tái thiết

Theo kết quả của bản tin kinh tế nhật bản và yomiuri, quy mô công nghiệp phòng thủ của mitsubishi công nghiệp nặng 3 năm sau sẽ tăng lên đến mức hiện tại của 1 nghìn tỷ yên (8.7 nghìn tỷ won) trong trường hợp chính phủ nhật bản đang tăng cường khả năng phòng thủ.

[li shi-won]

Báo cáo của tập đoàn công nghiệp nặng mitsubishi tại buổi họp công nghiệp phòng thủ được tổ chức ngày hôm đó dự đoán rằng doanh số bán trong ngành công nghiệp phòng thủ của công ty sẽ tăng từ năm 2024 đến năm 2026 lên đến 1 nghìn tỷ yên.

Và doanh số bán hàng năm dự kiến sẽ tăng lên trên 1 nghìn tỷ yên cho đến năm 2029.

Doanh số bán hàng năm của ngành công nghiệp phòng thủ của công ty đã ở mức 500 tỷ yen trong 20 năm qua

Tổng số máy bay chiến đấu, tên lửa, tàu chiến, tàu ngầm, etc. năm 2022 là 474.9 tỷ yên.

Chính phủ nhật bản ủng hộ việc tăng cường khả năng phòng thủ và quyết định tăng ngân sách phòng thủ.

Chính phủ nhật bản sửa đổi chiến lược an ninh quốc gia vào cuối năm ngoái, quyết định có "khả năng phản công" (khả năng tấn công căn cứ của kẻ thù), và quyết định tăng 1% ngân sách liên quan đến phòng thủ lên 2% của năm 2027 (2027.4 ~ 2028.3).

Công nghiệp nặng mitsubishi cho biết nhân lực trong ngành công nghiệp phòng thủ cũng sẽ tăng khoảng 20-30%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Những cuộc biểu tình chống di cư ở ai-len gây ra bạo động nghiêm trọng
 • Lãnh đạo của hezbollah "có khả năng gây chiến toàn diện với Israel …Tấn công Lebanon là một sai lầm."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ít nhất 12 phóng viên đã thiệt mạng trong chiến tranh israel-afghanistan, tệ nhất kể từ chiến tranh nga và Ukraine
 • Hamas bloody war manual: bắt cóc thường dân khi đạn pháo bắn vào 3 vị trí
 • Liên minh châu âu cũng đang điều tra về sự LAN rộng của tin giả.
 • Tình hình núi lửa ở Iceland
 • Vụ đạp xe ở thái LAN
 • "Chấm dứt cuộc tấn công vào khu vực gaza"
 • Lo lắng về việc đình công đến nhà máy đức tesla tăng lương khẩn cấp
 • Pháp đã đẩy mạnh việc cấm sử dụng các dấu hiệu trung lập về giới tính.Những cuộc tranh luận trong vòng chính trị
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234