泛亚体育邀请码
Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộngĐường đại học mỹ, sự mâu thuẫn giữa chủ nghĩa chống do thái và chống hồi giáo ngày càng gia tăngNhững cuộc biểu tình chống chiến tranh diễn ra ở nhiều nơi để kêu gọi ngừng bắn càng sớm càng tốtMusk đẩy mô hình al hoặc giúp truyền tải thông tin giả

泛亚体育

Vệ sinh bị tịch thu tại bệnh viện hefa ở gaza

2023-05-29fonte:알제리

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Vệ sinh bị tịch thu tại bệnh viện hefa ở gaza

Tạp chí al jazeera và AFP tường thuật: "tổ chức vệ sinh ngày 24 báo cáo mối lo ngại về" số phận "của salmia, giám đốc bệnh viện hefaa ở gaza, kêu gọi" phải hoàn toàn tôn trọng quyền hợp pháp và nhân quyền trong khi bị giam giữ ". Vào ngày 23, quân đội Israel xác nhận đã bắt giữ salmia vì có bằng chứng cho thấy "bệnh viện shephah dưới sự quản lý của ông trở thành trung tâm chỉ huy và kiểm soát của hamas" đang thẩm vấn ông.

Phát ngôn viên của quân đội Israel cho biết cuộc thẩm vấn tiếp tục diễn ra ở salmia vì ông ta là chủ tịch của bệnh viện hefaa. "Làm SAO hắn không biết chuyện gì đã xảy ra?" Hamas và bệnh viện shephah đã phủ nhận nhiều lần rằng bệnh viện này được dùng cho mục đích quân sự.

Vệ tinh cho biết không có tin tức gì về vụ bắt giữ của salmia và 3 nhân viên y tế khác, trong khi "cực kỳ lo lắng" về sự an toàn của 100 bệnh nhân và nhân viên ở viện pháp y hy lạp. Vệ tinh và hội trăng đỏ palestin đã sơ tán 151 người từ bệnh viện này, bao gồm bệnh nhân, họ hàng và nhân viên y tế, mất 20 giờ để sơ tán.

Trong một cuộc đột kích vào ngày 24 trước khi hiệp định ngừng bắn có hiệu lực, xe tăng và lính bắn tỉa của Israel đã bao vây một bệnh viện lớn ở phía bắc dải gaza, một bệnh viện ở Indonesia, và đã tiến hành một cuộc tấn công, và tòa nhà này gần như bị bỏ hoang.

Liberia, một nền hòa bình hiếm có ở châu phi

Nguyên phó tổng thống Joseph boe, 78 tuổi, đã được chọn vào cuộc bỏ phiếu cuối cùng trong cuộc tổng tuyển cử của miền tây Liberia.

Chỉ ba ngày sau khi tổng thống George wiya (57 tuổi), một cựu ứng cử viên, chấp nhận thất bại dựa trên kết quả lập hoá phiếu tạm thời, cả trong và ngoài nước đều nói: "châu phi, nơi có nhiều cuộc đảo chính quân sự gần đây, đã trở thành một ví dụ cho sự thay đổi hòa bình".

Nhật báo địa phương riverian observer báo cáo ngày 21, tổng thống đắc cử boakay nói sau khi ủy ban quản lý bầu cử công bố kết quả phát biểu ngày hôm trước: "đây là lúc để chuẩn bị cho việc chuyển giao và bắt đầu kế hoạch.Tôi sẽ là tổng thống thực hành."

Ông nói thêm: "tôi sẽ tiếp tục làm những gì cần làm.Những năm tới sẽ không còn là thời gian để hy vọng, mà là thời gian để thực hành."

Ủy ban quản lý cuộc họp báo ngày hôm trước đã thông báo kết quả bỏ phiếu cuối cùng của cuộc bầu cử vào ngày 14 cho thấy ứng viên của đảng thống nhất đảng đối lập boakay dẫn trước 49.36% với 50.64% các ứng viên của đảng cầm quyền tại hội nghị thay đổi dân chủ (CDC) với 20.0567 triệu phiếu.

Boakai đã được bầu là nữ tổng thống đầu tiên của châu phi và là một nhà chính trị có kinh nghiệm trong cuộc bầu cử năm 2011 của Ellen Johnson sirleaf với tư cách là phó tổng thống dưới thời tổng thống Ellen Johnson sirleaf (2006-2018).

Anh ta đã hứa sẽ cứu Liberia khỏi sự mất chính trị của tổng thống vivia, bị lên án vì đã không thực hiện những CAM kết bầu cử chính, như xóa bỏ tham nhũng.

Wuya, một cầu thủ bóng đá huyền thoại xuất thân từ phó tổng thống bo hai, đã được ủy ban quản lý bầu cử hoàn thành 99.58% trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của năm 2017

Ông chính thức chấp nhận thất bại trong cuộc bầu cử vào ngày 17 của nhật báo đông á.

Trong bài diễn văn quốc gia, ông nói: "giờ đây nên đặt lòng yêu nước và lòng yêu nước lên trên lợi ích của đảng và cá nhân".Ông thừa nhận thất bại và được khen ngợi ở cả nước lẫn nước ngoài.

Một ngày trước đó, ECOWAS tuyên bố đánh giá: "dân Liberia chứng minh rằng vẫn còn nền dân chủ ở tây phi có thể thay đổi chế độ trong hòa bình".

Tổng thống bratinu, chủ tịch của ECOWAS, nói: "via đã phá vỡ những định kiến về việc không thể trao đổi quyền lực một cách hòa bình ở tây phi".

Theo AFP, liên minh châu phi (AU) và tổng thống hoa kỳ Joe biden cũng chúc mừng và khen ngợi ông.

Sau năm 2020, trong số 15 nước thành viên của ECOWAS, bốn nước, Mali, guinea, burkina faso, Niger, và khác nữa, đã bị quân đội kiểm soát bởi một cuộc đảo chính quân sự (đảo chính).

Vào tháng 8 năm nay, sau khi công bố kết quả thanh toán của cuộc bầu cử ở Gabon, trung phi, quân đội khởi xướng một cuộc đảo chính.

Cuộc bầu cử này là cuộc bầu cử đầu tiên sau khi lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc rút khỏi Liberia năm 2018.Liberia đã giết hơn 250.000 người trong hai cuộc nội chiến từ năm 1989 đến 2003.

Theo ngân hàng thế giới (WB), Liberia là một trong những nước nghèo nhất có hơn một phần năm dân số dưới 2.15 đô la một ngày.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Người dân đã chán ngấy sự ồn ào. Milan ban đêm cấm ăn kiêng
 • Bắc triều tiên phản đối chuyến thăm của hoa kỳ Turner "hành động chính trị độc ác và âm mưu"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chính phủ thái LAN "xác nhận việc thả 10 con tin …Còn lại 20 người"
 • Quốc phòng của Israel "xóa sổ hamas và xây dựng chế độ mới"
 • Bắc âu tiếp tục cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe xã hội
 • "Người nhện" xuất hiện ở hàn quốc và biến mất sau cuộc xung đột tàu điện ngầm
 • Israel "bắt hơn 120 con tin ở gaza"
 • Bản năng của show man là trump yêu cầu phiên tòa trực tiếp truyền hình trực tiếp phiên tòa của đảo lộn cuộc bầu cử
 • "Thời tiết mùa hè" ở bắc trung quốc đột nhiên nhiệt độ giảm xuống.Báo động bão tuyết
 • "Còn ai sống sót không?" Người dân gaza đang tìm kiếm người sống sót
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234